dota2 betting UFC 212: Số phận có gì trong cửa hàng cho Vitor Belfort?

Vitor Belfort có cuộc chiến cuối cùng trong sự nghiệp UFC của anh ấy vào thứ Bảy, nhưng tương lai của anh ấy đang tạo ra một đám mây trong trận đấu của anh ấy với Nate Marquest.

Đúng rồi. Đối với nhiều người hâm mộ cuồng nhiệt đã từng tham gia môn thể thao này ngay từ đầu, Vitor Belfort sẽ luôn là đứa trẻ 19 tuổi bùng nổ trong bối cảnh của mình UFC Ra mắt năm 1997.

Anh ta tấn công như một tia sáng và là một trong những người đầu tiên mở ra một kỷ nguyên mới của các võ sĩ hỗn hợp, trẻ và nhiều mặt. Vào thứ bảy, anh phải đối mặt với Nate Marquest trong những gì được dự kiến ??là cuộc chiến cuối cùng trong sự nghiệp UFC của anh.

Ở tuổi 40, dự kiến ??sẽ là cuộc chiến cuối cùng trong sự nghiệp MMA của anh. Vitor đã nói rằng anh ấy có kế hoạch tiếp tục thi đấu sau khi hợp đồng của anh ấy hết. Điều đó không có nghĩa là anh ta sắp có sự hồi sinh nghề nghiệp khác. Sự sụt giảm gần đây nhất của anh ấy là cho thấy anh ấy gần gũi hơn cuối cùng và những ngày của anh ấy ở cấp độ ưu tú ở phía sau anh ấy.

Những gì anh ấy cung cấp là một câu hỏi hấp dẫn. Mức độ cạnh tranh trên khắp thế giới đã nâng cao và anh ấy sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh khó khăn bất kể điểm đến của anh ấy.

Bellator là một ứng cử viên rõ ràng, nhưng bộ phận hạng trung của họ được xếp chồng lên nhau như Rafael Carvalho, Alexander Shlemenko, Chael Sonnen và có thể là Rory MacDonald. Giải đấu máy bay chiến đấu chuyên nghiệp cũng không được thiết lập để ra mắt cho đến năm 2018, mặc dù Belfort sẽ là tên lớn nhất để gia nhập đội hình của họ nếu anh ta hạ cánh ở đó.

Thật khó để nói rằng đã đến lúc một huyền thoại treo găng tay. Tuy nhiên, kết quả nói lên điều đó. Anh ấy là 1-3-1 trong năm trận chiến gần đây nhất.

Mức cuối cùng của anh là một trận thua đầu tiên với Kelvin Gastelum nhưng đã được đổi thành một cuộc thi không sau khi thử nghiệm sau đó dương tính với cần sa. Không có gì bí mật, anh ta đã mất đi sự bùng nổ đáng kinh ngạc đã thúc đẩy sự hồi sinh sự nghiệp của anh ta khi TRT bị cấm cạnh tranh.

Đi vào trận đấu vào Thứ Bảy, rõ ràng là, hiện tượng, người sẽ bước vào chuồng rất khác so với người đánh bại các máy bay chiến đấu như Anthony Johnson, Luke Rockkeep và Michael Bisping. Tuy nhiên, Nate Marquardt là đối thủ hoàn hảo để mang đến cho người hâm mộ một màn trình diễn tuyệt vời trong chuyến đi cuối cùng của anh ấy bên trong Octagon.

Nate, The Great, là một cựu chiến binh của bộ phận hạng trung, người đã đấu tranh rất nhiều trong thời gian thứ hai của mình trong UFC. Marquardt chỉ là 3-7 trong mười trận chiến gần đây nhất và có khả năng nhìn vào giai đoạn tiếp theo trong sự nghiệp của mình sau khi anh ấy chạy gần đây.

Theo nhiều cách, Marquardt cũng ở trong tình huống tương tự như Belfort mà không có giải thưởng. Người Mỹ nắm giữ chiến thắng trước Demian Maia và Tyron Woodley trong sự nghiệp nhưng đã giảm bảng xếp hạng.

Cuộc chạy thành công cuối cùng của anh đến vào năm 2010 khi anh thi đấu trong hai người loại bỏ danh hiệu, thua Chael Sonnen và Yushin Okami.

Cuộc chiến với Belfort ở Rio là một cuộc chiến đang thiết lập Phenom Phenom để có khả năng mang đến cho người hâm mộ pháo hoa khi người Brazil đi vào hoàng hôn.

Về mặt phong cách, nó có thể sẽ đi xuống mà con người kết nối trước. Cả Marquardt và Belfort đều dễ bị loại trong một số trận đánh cuối cùng của họ. Trong hai, Marquardt đã được chứng minh là bền hơn. Belfort chỉ thoát khỏi vòng đầu tiên một lần trong ba trận thua cuối cùng của anh ấy (nhóm trong cuộc chiến với Gastelum.)

Belfort có xu hướng mở ra với những bức ảnh lớn sớm, tiến lên trong khung mở đầu và gây áp lực sớm. Một số đối thủ cuối cùng của anh ta nhận thức được điều này, tất cả đều mệt mỏi khi tham gia một cuộc trao đổi với Belfort để bắt đầu vòng. Tuy nhiên, sản lượng của Belfort đã giảm rất nhiều sau vài phút đầu tiên và đối thủ đều có thể hoàn thành người Brazil với sự dễ dàng tương đối sau đó.

 

Điều quan trọng là Belfort tập trung vào việc chống lại các cuộc đình công của Marquardt thay vì tham gia vào một cuộc trao đổi chi tiêu năng lượng của anh ta. Một người vĩ đại là một tiền đạo đa dạng, có nghĩa là Belfort sẽ cần phải có kỷ luật trong việc ra vào nếu anh ta muốn bước ra khỏi Rio với một chiến thắng.

Đối với một huyền thoại MMA thực sự, thứ bảy dự kiến ??sẽ là một đêm ảm đạm. Nhưng tất cả các thành phần đều ở đó để Belfort cho đất nước của mình một lần loại trực tiếp cuối cùng bên trong Octagon.