doituyenvietnam moi nhat UFC: Dana White tắt TUF 26 Talk, thì nó không phải là 100%

UFC đã công bố hôm thứ Tư rằng họ đang thảo luận để sử dụng TUF để ra mắt bộ phận Phụ nữ 125 với người chiến thắng tuyên bố Giải vô địch khai mạc.

Cuối ngày thứ Tư, các báo cáo nổi lên rằng UFC có thể đang sử dụng mùa thứ 26 của Đấu sĩ cuối cùng để ra mắt bộ phận hạng nặng của phụ nữ. Người chiến thắng của mùa giải sẽ lên ngôi nhà vô địch nữ khai mạc 125.

Mặc dù Dana White đã tuyên bố rằng kế hoạch không phải là 100%, nhưng tất cả các cuộc thảo luận dường như được chỉ ra theo hướng đó.

UFC đã sử dụng chiến lược này trước đây: Mùa thứ 20 của TUF đã được sử dụng để ra mắt bộ phận hạng nặng của phụ nữ vào năm 2014. Carla Esparza đã giành chiến thắng trong giải đấu và đăng quang nhà vô địch tại Đêm cuối cùng của máy bay chiến đấu cuối cùng Sau khi đánh bại Rose Namamajunas.

Tin tức đến vào thời điểm thú vị cho UFC. Tổ chức này đã có những rào cản trong việc mở bộ phận lông vũ của họ, trong đó bài viết này, họ hầu như chỉ có một máy bay chiến đấu trong danh sách.

Tin tức rằng bây giờ họ sẽ ra mắt một bộ phận phụ nữ khác đang gây khó hiểu vì họ đã bị trì trệ trong vài tháng trong việc ký hợp đồng với các chiến binh cho một hạng cân nữ khác.

UFC cũng gặp bất lợi cho đối thủ lớn nhất của họ, Bellator. Bellator hiện đang có một trong những bộ phận hạng nặng nữ nổi tiếng nhất trên thế giới và có tài năng ưu tú như Ilima-Lei Macfarlane, Anastasia Yankova, Lena Ovychynnikova và A A Bevvy của tài năng có chữ ký gần đây khác.

Trước đây, UFC đã ký hợp đồng với tài năng được xếp hạng hàng đầu từ Invicta FC cho bộ phận hạng nặng của họ. Mùa đó của Đấu sĩ cuối cùng có một hệ thống khung với các máy bay chiến đấu được xếp hạng trước khi bắt đầu chương trình. Mùa sắp tới này sẽ khác vì việc thử việc sẽ được tổ chức, tuy nhiên, UFC đã tuyên bố rằng bất kỳ phụ nữ nào hiện đang ở UFC đều được phép gửi tên của họ để xem xét. Mỗi Mmafighting.com, UFC hiện tại Bantam weight Lauren Murphy đã có kế hoạch thử.

Có thể tưởng tượng rằng UFC có kế hoạch bao gồm một số tên tuổi lớn từ Invicta một lần nữa để lấp đầy bộ phận để xây dựng uy tín với một số tài năng được xếp hạng hàng đầu của họ. Trong số những cái tên mà chúng ta có thể thấy là Vanessa Porto, Jennifer Maia, Andrea Lee và TUF 20 Alum Roxanne Modafferi.

Để UFC không thêm tài năng hàng đầu có sẵn sẽ là một sai lầm lớn đối với chương trình khuyến mãi khi họ tìm cách cạnh tranh với đối thủ Bellator và các chương trình khuyến mãi ngày càng tăng đang bắt đầu có các hạng cân phụ nữ.

Đi về phía trước, sẽ rất thú vị để xem những gì tài năng mới xuất hiện sau chương trình. Một ví dụ hoàn hảo sẽ là bộ phận hạng nặng, nơi hầu hết những người phụ nữ tham gia chương trình không phải là người giỏi nhất trong bộ phận sau một thời gian ngắn. Bạn chỉ cần nhìn vào năm đầu để xem những cái tên như Joanna J?drzejchot, Claudia Gadelha và Karolina Kowalkiewicz. Ngoài ra còn có những người hâm mộ yêu thích như Paige Vanzant và Michelle Waterson.

Tất cả những cái tên đã nói ở trên là một trong những cái tên nổi tiếng nhất trong bộ phận nhưng không ai trong số chúng là một phần của chương trình. Có thể giả định rằng một tình huống tương tự sẽ được nhìn thấy vì có rất nhiều đối thủ của Bantamways có thể bị đánh giá thấp cho sư đoàn nhưng cũng hy sinh sức mạnh và năng lượng trong đêm chiến đấu nếu họ cắt giảm cân.

Một bộ phận Fly weight cung cấp cho máy bay chiến đấu nhiều lựa chọn hơn.

Máy bay chiến đấu cuối cùng hiện đang ở giữa mùa thứ 25 và các huấn luyện viên là Cody Garbrandt và TJ Dillashaw. The Ultimate Fighter phát sóng vào thứ Tư trên Fox Sports 1.