disruptor dota 2 Kết quả của UFC Kansas City: Roy Nelson mất quyết định cho Alexander Volkov

Roy Nelson trở lại hành động vào thứ bảy tại thành phố UFC Kansas, nhưng không tìm thấy kết quả mà anh ta đang tìm kiếm, bỏ quyết định cho Alexander Volkov.

UFC Thành phố Kansas đã đi xuống vào tối thứ bảy từ Missouri và trong cuộc chiến nổi bật của thẻ sơ bộ, Roy Nelson trở lại hành động sau khi bị đình chỉ vì đẩy mạnh mẽ ref ref Big Big John McCarthy. Đối diện anh ta là Alexander Volkov, một cựu vô địch hạng nặng Bellator.

Sau khi sử dụng trận đấu trên mặt đất hiếm khi được nhìn thấy ở vòng đầu tiên, một người đứng cuối khung hình buộc đất nước lớn phải đứng với Volkov cao hơn nhiều, nhưng nhiều khả năng, Nelson đã đánh cắp vòng đầu tiên thông qua sự thống trị của vị trí. Tuy nhiên, trong lần thứ hai, Volvov sử dụng đầu gối vào bụng và đứng trên đôi chân của mình, buổi tối ghi điểm.

Chạy vào phần ba, Cardio là câu chuyện về cuộc chiến, vì Volkov đã sử bang xếp hang dụng chiều cao của mình và đạt được lợi thế để giữ Nelson ở lại. Nelson rình rập đối thủ của mình, liên tục tiến về phía trước, nhưng được giữ ở bên ngoài, không thể gây ra bất kỳ thiệt hại nào.

Không giống như nhiều trận đấu đất nước lớn, hành động vẫn đi xa, và vào cuối ba vòng, cuộc chiến đã đi đến bảng điểm của Thẩm phán. Cả ba thẩm phán đều ghi điểm trong cuộc chiến có lợi cho Volkov, trao cho máy bay chiến bang xếp hang đấu Nga 30-27 trên mỗi thẻ. Với chiến thắng, Volkov đã cải thiện thành 2-0 trong UFC và tổng thể 28-6.

Nelson, trong khi đó, giảm xuống còn 22 trận14. Sau trận đấu, Volkov cảm ơn đám đông vì đã hỗ trợ Nelson, lưu ý rằng qua toàn bộ trận đấu, người Mỹ đã tiến về phía trước. Sau đó, anh ấy nói thêm rằng trong khi anh ấy đang mong chờ một chút nghỉ ngơi, anh ấy đã ở đây cho vành đai.

Ở tuổi 40, có vẻ bang xếp hang như Roy Nelson sẽ chuyển sang vai trò người gác cổng trong UFC, trong khi Alexander Volkov, 28 tuổi, sẽ nhìn về phía mười bộ phận của sư đoàn.