dawn of war dota 2 UFC 214: doo ho choi nhận được andre fili ở anaheim

Superboy Superboy của Hàn Quốc, Doo Ho choi sẽ trở lại Octagon ở Anaheim, California, khi anh ta tiếp quản Andre Fili trong một cuộc chiến hạng lông tại UFC 214 vào ngày 29 tháng 7.

Cuộc chiến được báo cáo lần đầu tiên bởi La Times xông Lance Pugmire. Đây là lần đầu tiên chính thức ký hợp đồng với UFC Thẻ Anaheim.

Người hâm mộ nhìn thấy Choi lần cuối khi anh ấy tiếp quản Cub Swanson tại UFC 206 trong Toronto vào tháng 12 năm ngoái. Mặc dù mất một quyết định nhất trí, Choi đã đưa ra một chương trình. Anh ta và Swanson đã loại bỏ ba vòng bốc lửa, giao dịch hạ gục trong một cuộc chiến, cuộc chiến của phế liệu đêm mà nhiều người coi là tốt nhất trong năm.

Mất mát đó đã kết thúc một chuỗi 13 trận chiến mà không thua Choi, với ba người liên tiếp đến UFC. Bây giờ anh ta xếp thứ 13 trong bộ phận hạng lông và tổng thể 14-2.

Mặc dù có tin đồn về một trận đấu với Renan Barão, Choi bây giờ sẽ chuẩn bị để đảm nhận Fili.

Fili 26 tuổi, một thành viên của đội Sacramento Alpha Alpha, là 3-3 trong sáu trận chiến gần đây nhất và 16-4 tổng thể. Những tổn thất đó đã xảy ra với một số bộ phận tốt nhất với Max Holloway gửi anh ta vào năm 2014 và Yair Rodriguez đánh gục anh ta bằng một cú đá đầu bay tại UFC 197 vào tháng 4 năm ngoái.

Trước đó đã thua Holloway, Fili đã cưỡi một chuỗi chiến thắng chín trận. Anh ấy sẽ đưa ra một chiến thắng quyết định trước Hacran Dias tại UFC Fight Night: Lineker vs Dodson ở Portland vào tháng 10 năm 2016.

UFC ban đầu đã lên kế hoạch cho Anaheim tổ chức UFC 208 vào ngày 21 tháng 1 nhưng đã hủy thẻ khi họ không thể khóa trong một cuộc chiến vô địch cho người đứng đầu. UFC sau đó dự kiến ??UFC 212 sẽ diễn ra tại Trung tâm Honda Anaheim vào ngày 5 tháng 8 nhưng đã chuyển nó lên một tuần đến ngày 29 tháng 7 trở lại vào tháng Hai.

Trong khi UFC vẫn chưa công bố người đứng đầu, Ariel Helwani báo cáo Trước đó, chương trình khuyến mãi đang nhắm mục tiêu thẻ cho Daniel Cormier để bảo vệ danh hiệu hạng nặng nhẹ của mình trước Jon Jones.