danh sách đội tuyển dự world cup 2022 mới nhất UFC 211: Dustin Poirier kháng cáo

Sau khi trận đấu cao độ của anh ấy với Eddie Alvarez đã kết thúc gây tranh cãi, Dustin Poirier hiện sẽ kháng cáo kết quả UFC 211 của anh ấy.

Thứ bảy vừa qua tại UFC 211, một cuộc thi thú vị giữa các ứng cử viên hạng nhẹ Eddie Alvarez và Dustin Poirier đã bị dừng lại sau khi Alvarez hạ gục Poirier với đầu gối bất hợp pháp. Trọng tài Herb Dean cai trị cuộc chiến không có cuộc thi.

Vào Chủ nhật, người quản lý của Poirier, Robert Roveta đã nói MMAFighting rằng ông sẽ kháng cáo Bộ Cấp phép và Quy định Texas để lật ngược quyết định thành một chiến thắng không đủ tiêu chuẩn cho Poirier.

Tình hình là một mớ hỗn độn tuyệt đối. Mới năm ngoái, hiệp hội hoa hồng đấm bốc và thể thao chiến đấu đã sửa đổi các quy tắc thống nhất của MMA. 

Các quy tắc mới tuyên bố đầy đủ hoặc nắm đấm (cùng với bất kỳ bộ phận cơ thể nào khác) phải xuống để biến một đối thủ có căn cứ. Theo các quy tắc này, chỉ có đầu gối cuối cùng mà Alvarez ném sẽ là bất hợp pháp. Tuy nhiên, một số tiểu bang (bao gồm cả Texas) đã không áp dụng các quy tắc mới.

Theo các quy tắc ’cũ, bất cứ thứ gì khác ngoài lòng bàn chân chạm vào tấm thảm làm cho một máy bay chiến đấu nối đất và do đó không thể bị kích thích hoặc đá hợp pháp. Vì vậy, cả ba đầu gối sẽ là bất hợp pháp. Sự lộn xộn quy định này gây nhầm lẫn cho các máy bay chiến đấu và trọng tài giống nhau, vì vậy mọi người đều bị bỏ lại trong một tình huống bi thảm thực sự là lỗi của một số quan chức.

 Quyết định của Herb Dean, không có cuộc thi nào dựa trên giả định của anh ấy rằng, trong khi Alvarez có nghĩa là ném đầu gối, anh ấy không có ý định phạm lỗi với nó. Về cơ bản, đó là một tai nạn.

Chủ tịch UFC Dana White đã kêu gọi giới thiệu tùy chọn phát lại tức thì vào các quy tắc. Điều này sẽ cho phép các trọng tài xem xét băng ở các vòng trước khi thực hiện cuộc gọi. Nó không rõ nó sẽ giúp bao nhiêu trong trường hợp này bởi vì tranh cãi này được đưa ra sự mơ hồ trong các quy tắc và ý định không rõ ràng về phía Alvarez.

Trong mọi trường hợp, có vẻ như một trận tái đấu đang ở phía chân trời. Poirier đang vận động Twitter, và thật khó để thấy Alvarez có thể từ chối anh ta. UFC cũng nên nhiệt tình để chạy lại. Cuộc chiến hoàn toàn ly kỳ cuộc chiến là cho đến khi phạm lỗi không may.