cup qatar UFC 203: Tài khoản đầu tay của Cleveland, UFC ra mắt

UFC 203 là một sự kiện đáng kinh ngạc của Cleveland và tôi đã may mắn được tham dự vào tối thứ Bảy.

Sau khi Cleveland, Ohio bản địa Stipe Miocic tuyên bố UFC Giải vô địch hạng nặng vào tháng 5 vừa qua, trận chung kết thành phố không có khả năng có một cái gì đó để cổ vũ. Nhà vô địch đầu tiên của họ kể từ năm 1964, và bạn sẽ khó nói với Clevelanders rằng nó đã không tính.

Sau đó, đội bóng khúc côn cầu giải đấu nhỏ của thành phố, Quái vật Lake Erie, tuyên bố chức vô địch của họ trong một cuộc càn quét bốn trò chơi, và Cleveland đã tiếp tục phát triển. Tuy nhiên, vẫn không có chức vô địch trong ba môn thể thao lớn (đội NHL của Ohio ở Columbus). Cho đến khi một đội làm điều không thể và trở lại sau thâm hụt 3-1 để giành chức vô địch NBA-tôi không cần phải giải thích điều lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á đó nữa.

Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, tiếng kêu ngày càng to hơn mà Cleveland nên tổ chức phòng thủ danh hiệu đầu tiên của Miocic, là quê hương và tất cả. Chỉ vài tuần sau khi Stipe nổi lên chiến thắng, tin tức đã phá vỡ điều đó Cleveland sẽ tổ chức UFC 203, với Miocic bảo vệ danh hiệu hạng nặng của mình trước Alistair Overeem.

Buzz xung quanh nó lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á thật không thể tin được, và vé cho sự kiện này đã được bán hết chưa đầy một tuần sau khi được bán.

Chỉ vài ngày trước khi các trận đánh được lên kế hoạch diễn ra, tôi đã có cơ hội mua thêm một vé và thực sự tham dự sự kiện lịch sử này. Một cơ hội tôi không thể vượt qua, và đã may mắn tham gia vào trải nghiệm UFC đầu tiên của Cleveland. Đó là một trong những tôi thực sự có thể nói rằng tôi sẽ không bao giờ lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á quên.

Mặc dù UFC luôn làm tốt công việc đưa vào một chương trình cho khán giả PPV, nhưng không có sự thay thế nào cho việc tham dự. Đây là tài khoản của tôi về những gì đêm đó thực sự như thế, và một số điều có thể không đi qua trên máy ảnh.

Với một khởi đầu bị trì hoãn vào đêm sau khi CB Dolloway thua trận với thang máy, chỉ để lại một cuộc chiến sơ bộ sớm, Q đã xoay sở để có được một cuộc chiến sớm. Khi đám đông bắt đầu nộp đơn ngày càng nhiều, sự phấn khích trong khu vực có thể sờ thấy và xây dựng với mỗi cuộc chiến dẫn đến sự kiện chính của Stipe.

Cuộc chiến đầu tiên kết thúc, và Joe Rogan đã đi ra để thực hiện cuộc phỏng vấn sau trận chiến thông thường lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á của mình. Khi Rogan xuất hiện trên Jumbo-Tron, toàn bộ nơi đó nổ ra và bạn hầu như không thể nghe thấy những gì Rogan đang hỏi, hoặc phản ứng của Yancy Medeiros. Rõ ràng từ thời điểm đó, đây sẽ là một đêm đặc lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á biệt.

Khi các màn dạo đầu bắt đầu, thực tế nó đã là một ngôi nhà đầy đủ, và dường như trong ba trận đánh đầu tiên, mọi người chỉ đang tìm kiếm một cuộc chiến tốt, không có lợi ích rễ mạnh mẽ. Sau đó, đến Clevelander đầu tiên của đêm: Jessica Evil Evil Eye.

Ngay cả khi cưỡi một chuỗi ba trận thua, đám đông không kém gì sau chiến binh quê hương khi cô bước ra, bất ngờ ngạc nhiên, súng máy Kelly và lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á bài hát của anh ấy là Skate Skate. Đám đông đã hoàn toàn điếc tai, và gợi ra một tiếng cổ vũ lớn cho mỗi con mắt tấn công.

Ai có thể đổ lỗi cho Cleveland vì muốn những trận đánh thú vị?

Khi tất cả đã được nói và làm xong, Bethe Correia bước ra ngoài với một quyết định chia rẽ, và không có gì đáng ngạc nhiên, những tiếng la ó reo xuống khi người Brazil đang ăn mừng chiến thắng của cô khi đi vòng quanh vai huấn lịch thi đâu vòng loại world cup 2022 châu á luyện viên của cô và lắc hông. Tôi không nói dối khi tôi nói không nghe thấy một lời nào của cuộc phỏng vấn chiến đấu bài của cô ấy, bởi vì đám đông quá ồn ào.

Trong thẻ chính, ít nhất là trong người, dường như là người giao cho toàn bộ, không tính đến chiến thắng của Jessica Andrade, và Stipe, đám đông đã không ngại cho các chiến binh biết khi một cuộc chiến đang trở nên nhàm chán. Dường như la ó gần như quá nhanh khi có một hành động tạm lắng - mặc dù vậy, hãy dễ dàng đến với họ, đó là lần đầu tiên UFC Lôi đến Cleveland và ai có thể đổ lỗi cho họ vì muốn những trận đánh thú vị?

Có lẽ cuộc chiến bắt gặp những người nổi tiếng nhất, và xứng đáng là như vậy, là cuộc chiến của Urijah Faber, trận đấu với Jimmie Rivera, khiến Rivera mù trong một mắt và với một khu vực đau đớn.

Trong những gì có thể là cuộc chiến được mong đợi thứ hai trong đêm, CM Punk ra mắt UFC của anh ấy với Mickey Gall, gần như đã có một sự hỗ trợ thậm chí giữa hai người.

Khi Mickey đến với Hey Hey Mickey, một số người xung quanh tôi la ó, và một số người cổ vũ, với những tiếng reo hò vẫn vượt qua những kẻ lừa đảo. Điều tương tự cũng xảy ra với punk, đến với chủ yếu WWE của anh ấy, giáo phái về tính cách. Mặc dù vậy, một anh chàng trước mặt tôi dường như có ngoại lệ với sự hiện diện của Punk,, âm thầm lật con chim về phía chuồng bất cứ lúc nào CM Punk được giới thiệu hoặc gặp rắc rối, điều này gần như là toàn bộ cuộc chiến.

Khi Punk nói về màn trình diễn của anh ấy, nói rằng, Go Go Hard hoặc về nhà, anh chàng đó dường như rất thích người sau, hét lên điều gì đó dọc theo dòng của Go Go Home sau đó! Quay lại WWE! ” Những người khác đã tha thứ hơn, và thậm chí có vẻ hơi thất vọng vì Punk didn đã tạo ra một cuộc chiến từ nó.

Sự kiện hợp tác của Fabricio Werdum và Travis Browne đã chứng kiến ??một đám đông khác, cho đến khi cuộc chiến bắt đầu. Sau khi Werdum theo đuổi Browne khi anh ta yêu cầu một điểm dừng vì ngón tay bị gãy của anh ta, đám đông dường như đứng về phía Browne trong phần còn lại của cuộc chiến.

Sau vòng đầu tiên, hơn bất cứ điều gì mà đám đông muốn có nhiều hành động hơn, la ó trong hầu hết các phần còn lại của cuộc chiến. Mặc dù vậy, Werdum có thể đã tạo ra một thành phố, kẻ thù đáng giá thành phố, sau những hành động sau trận chiến của anh ta là huấn luyện viên đá Edmond Tarverdyan, và cần phải bị hạn chế. Một tình huống khác mà tôi không thể nghe thấy một từ cuộc phỏng vấn sau trận chiến của anh ấy vì những con chim ưng.

Cuối cùng, sau nhiều giờ chờ đợi, đã đến lúc cuộc chiến mà mọi người đã đến xem. Khi tôi chết cho đến khi tôi chết, bài hát đi bộ của Stipe Stipe, hit, nhiều người đang la hét với những tiếng reo hò, những người khác đang hát/hét lên; Tôi tình cờ là một phần của nhóm sau. Khi Bruce Buffer đưa ra thông báo nổi tiếng về cuộc chiến, mọi người đã gọi nó ra cùng với anh ta.

Tương tự như cuộc chiến Eye/Correia, Cleveland không còn câu hỏi về việc ai là toàn bộ ngôi nhà đang kéo dài cho đêm đó, gần như bị nhấn chìm trong giới thiệu Overeem, với Boos, và Stipe, với những lời cổ vũ. Những tiếng hô của Stipe Stipe, Stipe, Stipe, Hồi hoặc Let Let Go Go Stipe, Echo vang vọng khắp tòa nhà.

Khi Stipe đi vào cuộc tấn công sớm, đám đông đã nổ tung, và trong tâm trí họ đã nhìn thấy anh ta với thắt lưng vẫn quanh eo. Tuy nhiên, sau khi anh ta bị đánh gục, bạn có thể cảm thấy nỗi sợ hãi và sốc khi họ thấy nhà vô địch của họ rơi xuống đất. Có lẽ sự cổ vũ lớn thứ hai trong đêm mặc dù đã xuất hiện sau khi Miocic tranh giành con đường ra khỏi thảm, và bắt đầu đung đưa một lần nữa.

Sự cổ vũ đã không dừng lại sau đó, với đám đông chỉ chờ đợi anh ta đặt Overeem đi. Khi thời điểm đó cuối cùng cũng đến - hãy để tôi nói theo cách này - Tôi đã đến mọi loại sự kiện thể thao lớn ở Cleveland, và tôi có thể thành thật nói rằng tôi chưa bao giờ nghe thấy một khu vực hoặc sân vận động lớn như sau đó.

Stipe giới hạn nó theo cách tốt nhất mà anh ta có thể có, dẫn đầu đám đông trong ba bài hát của O-H-I-O-O nhiệt tình.

Cleveland đã chỉ ra đêm đó rằng họ có thể tự mình giữ các cơ sở người hâm mộ UFC và hy vọng đó sẽ không phải là lần cuối cùng Octagon xuất hiện trong khu vực Quicken Loans.