cup k Titan FC: Bruce Lutchmedial chiến đấu trên đường ra khỏi mui xe

Sau khi bước vào thế giới MMA chuyên nghiệp với một trận thua, Bruce Lutchmedial đã giành được năm trận đấu cuối cùng của mình và dự định sẽ biến nó thành sáu tại Titan FC 40, khi anh thi đấu trong giải đấu Bantamkg của Titan FC.

Mặc dù không có bất kỳ loại trực tiếp nào trong hồ sơ của mình, Lutchmedial vẫn tự hào về khả năng của mình để đi vào một chiếc nhẫn và đập vào đối thủ của mình.

Đây cũng sẽ là cuộc chiến chuyên nghiệp đầu tiên của anh ấy tại Bantamkg, giảm từ trọng lượng 140 pound bình thường của anh ấy.

Lutchmedial đã dành một thời gian để nói chuyện với các trang Cage về trận đấu vòng đầu tiên của anh ấy với Frank Sharipov.

*Phỏng vấn được ghi lại trước khi thay đổi máy bay chiến đấu. Lutchmedial bây giờ sẽ chiến đấu với Frank Sharipov, thay vì Miguel Ristrepo

Khi chuẩn bị cho cuộc chiến này, và mọi cuộc chiến, Lutchmedial cho biết anh cảm thấy như đang tập luyện với các máy bay chiến đấu chất lượng cao nhất tại phòng tập thể dục tốt nhất trong cả nước.

Một trong những chiến binh nổi tiếng hàng đầu tại đội bóng hàng đầu của Mỹ ở Coconut Creek (Florida). Có một loạt các chàng trai ở dưới đó ở Caconut Creek, tôi thậm chí không biết tên của họ, họ chỉ là tất cả quái vật. Khi bạn đi đến Dừa và bạn nhìn xung quanh thảm, ở đó, không có người nghiệp dư nào trên thảm, nó đã tất cả các ưu.

Có một tấn máy bay chiến đấu UFC và Bellator, các máy bay chiến đấu từ khắp nơi trên thế giới đang đến đó. Nó điên rồ khi là một phần của một đội ngũ tuyệt vời như vậy. Tôi cảm thấy ATT là một trong những phòng tập thể dục tốt nhất trên thế giới và tôi rất vui khi trở thành một phần của nó, và tôi rất vui khi trở thành một trong những người đến và đến từ ATT đại diện cho họ.

Mặc dù đây là cuộc chiến đầu tiên của anh ấy ở mức 135 pound, Lutchmedial nói rằng anh ấy có kế hoạch ở lại đó trong tương lai.

Tôi đã chiến đấu ở mức 155 pounds, nhưng tôi là một người tự nhiên 145 pounder, và cuộc chiến cuối cùng của tôi là ở mức 140. Tôi cảm thấy như mình đã thực hiện rất nhiều và tôi đã rất nghiêm khắc trong chế độ ăn uống của mình đến nỗi tôi có thể Tạo 135. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ ở mức 135. Cân nặng của tôi là siêu thấp, và tôi đã đi bộ ở mức 150, có thể ít hơn một chút và tôi cảm thấy việc cắt giảm xuống còn 135 không tệ. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể làm điều này. Tôi đã giết bất kỳ máy bay chiến đấu nào của Bantamkg cho dù nó ở Titan FC hay liệu nó có phải là UFC hay không.

Lutchmedial, bây giờ gần như thay đổi máy bay chiến đấu không liên tục không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến anh ta.

Đây là một tác động rất lớn đối với tôi. Tôi xuống để chiến đấu với bất cứ ai. Tôi tự nhủ khi tôi mười ba tuổi rằng đây sẽ là sự nghiệp của tôi. Tôi đã ở với ATT từ khi tôi 13 tuổi và tôi đã sẵn sàng chiến đấu với bất cứ ai.

Bố tôi đặt tên cho tôi theo Bruce Lee. Tôi thực sự cảm thấy như mình đã được định sẵn là một chiến binh. Nếu đó là định mệnh của tôi để trở thành một chiến binh, tôi sẽ có thể đưa bất cứ ai ra ngoài. Không quan trọng là người mà họ ném vào tôi. Tôi đã đánh bại những kẻ với 17, 18 chiến thắng trong hồ sơ của họ. Bất cứ ai mà tôi biết tôi, biết tôi xứng đáng ở đây đến mức nào. Tôi đã sống ở Ghetto, cả đời. Tôi sống trong khu ổ chuột ngay bây giờ. Bất cứ nơi nào tôi đi, nếu nó trinidad tôi sống trong mui xe. Nếu tôi ở Canada vào năm 2014, tôi đã sống ở Canada Hood. Bây giờ tôi ở một nơi có tên là Deep Deep Side ở Fort Lauderdale. Tôi luôn thấy mình sống trong khu ổ chuột, và tôi có cơ hội này, giải đấu Bantamkg bốn người để có được danh hiệu này cho Titan FC, và tôi đã cố gắng chiến đấu ra khỏi khu ổ chuột.

Những người biết tôi, biết cuộc đấu tranh của tôi. Tôi thực sự đi xe buýt ở mọi nơi tôi đi. Không ai có thể đói hơn tôi, và tôi đã giết tất cả mọi người. Tôi đã nắm lấy cơ hội này mà họ đã cho tôi với Titan FC, và tôi đang chạy với nó, và tôi đã tận dụng tối đa cơ hội này.

Tuy nhiên, Lutchmedial không có một cách tử tế với những người chăn cừu chân của người Hồi giáo trong thế giới MMA ngày nay.

Sau đó, Miguel Ristrepo, anh chàng này là một đô vật từ MMA Masters, tôi không cảm thấy như những người này sẽ chạm vào tôi. Nếu bạn nhìn vào cuộc chiến cuối cùng của tôi, anh chàng đã cho tôi như bốn lần và tôi bước ra khỏi đó, và đây là đồng đội của anh ấy. Tôi cảm thấy như có rất nhiều đô vật trong môn thể thao này, và rất nhiều người trong số họ chỉ muốn nằm trên bạn và bướu chân của bạn và đó là điều mà tôi cảm thấy như anh chàng này sẽ làm.

Những người này không muốn đứng lên và chiến đấu với tôi. Mỗi một trận đánh của tôi đều đứng lên chiến tranh. Nếu bạn nhìn vào mỗi người trong số các trận đánh của tôi, các anh chàng cố gắng hạ gục tôi mọi lúc, và tôi luôn đứng dậy, nhưng không ai muốn đứng dậy và đập mạnh với tôi. Anh chàng Miguel Ristrepo này, tôi đảm bảo với bạn rằng anh ấy sẽ đi vào một cuộc triệt phá hai chân. Tôi ở đây để cho thấy rằng các tiền đạo đang tiếp quản. Tôi sẽ đi qua, và tôi đã tiếp quản với sự nổi bật. Tôi sẽ không gù bất cứ ai ở chân, tôi sẽ đánh gục những cậu bé này và đóng gói chúng.

Từ năm 13 tuổi, Lutchmeidal đã biết rằng đây là những gì anh muốn tạo nên sự nghiệp.

Tôi chỉ muốn vào đó và giết anh chàng này vào ngày 5 tháng 8. Anh ấy không nắm lấy cơ hội này khỏi tôi. Những người này có công việc, họ có xe hơi, họ có một nền giáo dục đại học. Tôi tốt nghiệp trung học năm 18 tuổi, và tôi nói với huấn luyện viên của mình rằng tôi đã thấy tất cả bạn bè của mình đi học đại học, và tôi đã không muốn làm điều đó, tôi muốn chiến đấu và tôi muốn biến điều này thành sự nghiệp của mình. Tôi tốt nghiệp trường và tôi đã đi vào tất cả. Tôi đã hy sinh toàn bộ thời thơ ấu và cuộc sống trưởng thành đầu tiên của tôi.

Tôi 25 và tôi có thể thành thật nói rằng tôi đã không làm gì với cuộc sống của mình ngoại trừ chiến đấu và theo đuổi các mục tiêu MMA của mình và trở thành một võ sĩ giỏi hơn. Tôi chỉ sống trong khu ổ chuột và nghiền nát nó, và đó là tất cả những gì tôi đã làm. Tôi đang cố gắng chiến đấu theo cách của tôi ra khỏi đây. Tôi sống ở phía sâu ngay bây giờ, đại diện cho mặt sâu sắc, và tôi đã nắm lấy cơ hội này và chạy với nó, và không ai lấy nó ra khỏi tôi.

Tôi đã 13 tuổi và tôi nói rằng tôi sẽ trở thành nhà vô địch UFC, không chỉ ở UFC. Tôi thực sự có nghĩa là nó. Tôi 25 và tất cả những gì tôi đã làm là chiến đấu. Tôi có rất nhiều người bạn có nhiều tiền hơn tôi nhưng tôi là một chiến binh và đây là những gì tôi có nghĩa là làm. Đây là định mệnh của tôi, và định mệnh của tôi là trở thành chiến binh tốt nhất trên thế giới trong hạng cân của tôi. Tôi đã làm việc với đội ngũ tốt nhất trên thế giới. Tôi không chỉ nói rằng, tôi đã làm tất cả những điều đúng đắn để đến nơi tôi muốn. Tôi với phòng tập thể dục tốt nhất trên thế giới, tôi đã đào tạo với những người giỏi nhất thế giới. Tôi đã ra khỏi mọi người, không ai làm việc chăm chỉ hơn tôi.

Mục tiêu cuối cùng của tôi là trở thành nhà vô địch UFC, là chiến binh giỏi nhất. Tôi muốn mọi người nhìn lại và nói, ‘Người đàn ông mà anh chàng có một số người thực sự nổi bật, và anh ta đã tiếp quản trò chơi với sự nổi bật. Nhưng ngay bây giờ, mục tiêu cuối cùng là rooping Miguel Ristrepo, mông. Đó là tất cả những gì tôi nghĩ về ngay bây giờ.

Vào cuối ngày, Lutchmeidal muốn mọi người biết rằng anh ấy là một người thực sự, và hành trình của anh ấy đến nơi anh ấy hiện đang ở, và nơi anh ấy muốn không phải lúc nào cũng là một người suôn sẻ

Tôi là một người thực sự, tôi là một chiến binh thực sự. Tôi đã trải qua rất nhiều. Mẹ tôi đã qua đời ở tuổi 46, mẹ chồng tôi đã qua đời hai năm sau đó. Tôi luôn nói với họ rằng tôi là nhà vô địch UFC, và cô ấy đã qua đời khoảng một hoặc hai tháng trước khi tôi ra mắt chuyên nghiệp. Tôi đã sống một mình từ khi tôi 16 tuổi. Bố và anh trai tôi, khá nhiều gia đình tôi, đã xuống Trinidad, nhưng tôi ở lại đây để theo đuổi ước mơ trở thành một chiến binh MMA.

Tôi đã ngủ trong xe của tôi được hai tuần, sau đó tôi đã sống với bạn gái của tôi, người hiện là vợ tôi. argentina vs brazil 1986 world cup Tôi đã nhảy xung quanh khắp nơi. Sau đó, tôi đã kết thúc ở Canada, ở một nơi gọi là Oshawa. Tôi cũng được đào tạo ở Trinidad. MMA đã đưa tôi vào một hành trình điên rồ. Nó cho phép tôi đi du lịch và khám phá những địa điểm mới. Nó cho phép tôi gặp một nhóm người, và nó đưa tôi vào hành trình điên rồ này mà tôi chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ ở trên. Tôi yêu argentina vs brazil 1986 world cup nó, và tôi sẽ muốn nó theo bất kỳ cách nào khác. Tôi sẽ muốn có một công việc 9-5, tôi có thể xử lý việc đó. Tôi muốn trở thành một chiến binh miễn là tôi có thể. Đây là những gì tôi muốn làm. Tôi hy vọng mọi người theo dõi tôi vào ngày 5 tháng 8, và tôi hy vọng mọi người theo dõi tôi Miguel Ristrepo. Tôi đã đến với bạn Miguel Ristrepo, tôi sẽ đi đến argentina vs brazil 1986 world cup chết!

Xem Lutchmeidal đi cho chiến thắng thứ sáu liên tiếp này tối nay tại Titan FC 40, chỉ trên UFC Fight Pass.