csgo esports UFC không còn là siêu cường đơn độc của thế giới MMA?

Khi ký hợp đồng với Bellator MMA ngày hôm nay, cựu người thợ hàn UFC Lorenz Larkin đã thực hiện một quan sát khá thú vị. Theo ý kiến ??của ông, UFC không còn là một siêu cường của người Viking nữa.

Nó là một khẳng định khá thú vị. Tất nhiên, Lorenz Larkin không phải là sự thiên vị của riêng mình. Anh ấy rất công khai đề cập đến lời đề nghị hợp đồng của UFC, cho anh ấy, trước trận đấu cuối cùng của anh ấy với chương trình khuyến mãi tại UFC 202, với tư cách là mộttát vào mặt."Tuy nhiên khi nói với Doanh nghiệp báo chí ven sông Điều đó, đã từng trở lại vào ngày UFC là một siêu cường, nhưng rất nhiều tổ chức đang xuất hiện và nó không giống như vậy nữa, Larkin Larkin có một điểm tốt. Lần đầu tiên sau nhiều năm, máy bay chiến đấu có các lựa chọn. Các tùy chọn hợp pháp cũng trả tiền, nếu không tốt hơn UFC.

Hãy xem một vài ví dụ. Zach Makovsky về bản chất đã được phát hành bởi chương trình khuyến mãi vào đầu năm nay sau khi kết thúc hợp đồng. Sau khi đi 0-3 trong ba trận đấu cuối cùng của thỏa thuận của anh ấy, chương trình khuyến mãi đã chọn không ký lại anh ấy. Đó không phải là tất cả những gì đáng ngạc nhiên chính xác, cho đến khi bạn xem xét rằng trong bộ phận hạng nặng yếu, hầu như bất kỳ ai trong top 15 có lẽ đều đáng để giữ.

Makovsky, may mắn thay, đã hạ cánh trên đôi chân của mình, cuối cùng ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi vô địch tuyệt đối của Nga. Tuy nhiên, điều thú vị của Viking là mặc dù thực tế là UFC đã bỏ đi, Makovsky đã tăng lương trong việc ký hợp đồng với ACB. Mặc dù một cái nhỏ. Vì có một số tổ chức cạnh tranh với nhau, hợp đồng của tôi với ACB thực sự bắt đầu chỉ cao hơn một chút so với hợp đồng UFC của tôi đã kết thúc Rạp xiếc MMA tuần này.

Một chương trình khuyến mãi như thế Bellator MMA Thanh toán quá mức cho một chiến binh sẽ không ngạc nhiên vài năm trước (hãy nhớ nỗ lực của họ để ký hợp đồng với Gilbert Melendez, điều này đã buộc UFC phải phù hợp với lời đề nghị của họ để giữ ngôi sao nhẹ?). Hôm nay, thực tế là chỉ cần rời khỏi Octagon giúp bạn tăng lương trong một số trường hợp sẽ khiến bạn tạm dừng.

Một ví dụ khác: Antonio Silva. Sau đó, Big Bigfoot đã được UFC phát hành sau trận thua Knockout trước Roy Nelson năm ngoái và vì lý do chính đáng. Người Brazil Hulking đã có liên quan trong bộ phận hạng nặng trong nhiều năm. Tuy nhiên, anh ta vẫn có giá trị tên, và có thể vẽ nhãn cầu.

Trở lại UFC 160, khi Bigfoot gặp Cain Velasquez cho danh hiệu hạng nặng, Silva đã kiếm được 75.000 đô la tiền chương trình. Đó là ngày trả lương cuối cùng cho Silva, người có những trận đánh tiếp theo đều thuộc hoa hồng thể thao quốc tế, những người không tiết lộ theo truyền thống. Đó không phải là tiền của Conor McGregor, nhưng có lẽ chúng ta nên nhớ rằng đó là năm 2013.

Điều đó nói rằng, sau khi rời UFC, Silva ngay lập tức được chương trình khuyến mãi quyền anh Titov chọn cho số tiền hoàng tử 200.000 đô la. Tiền cực kỳ tốt cho một hạng nặng, người chỉ có một chiến thắng trong hơn lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 ba năm qua.

Các máy bay chiến đấu như Kyoji Horiguchi, Nikita Krylov và những người khác cũng đã tìm thấy tiền tốt hơn bên ngoài UFC so với trong đó.

Sau đó, tất nhiên, chúng tôi có Bellator MMA, người có nhiều bản hợp đồng muộn bao gồm Matt Mitrione, Benson Henderson, Rory MacDonald, Phil Davis, và bây giờ là Lorenz Larkin. Hầu hết đang mong đợi Ryan Bader sẽ hạ cánh ở đó trong thời gian ngắn. Hãy yên tâm, những máy bay chiến đấu này là máy bay chiến đấu mà lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 UFC muốn mang trở lại. Ồ, trước công chúng, chương trình khuyến mãi sẽ kể một câu chuyện, nhưng không có câu hỏi nào về việc Larkin được cung cấp một hợp đồng. MacDonald cũng vậy, và có khả năng tất cả những người khác.

Có một lý do khiến họ không sử dụng nó, và nó đi vào sự bồi thường của máy bay chiến đấu.

Một vài năm trước, UFC có khả năng là người giỏi nhất bạn sẽ có được, nhưng khi lịch thi đấu bóng đá việt nam u22 MMA tiếp tục phát triển như một môn thể thao, tốt, có tiền được tìm thấy ở nơi khác. Đặc biệt là nếu bạn là một con cá đủ lớn để thống trị một trong những ao nhỏ hơn.

Điều này đưa chúng ta trở lại câu hỏi ban đầu: UFC không còn là siêu cường đơn độc trong MMA? Nó đã mất vị thế như một siêu cường, hoặc có ai khác bắt kịp để thực sự cạnh tranh với sự thống trị của nó?

Câu trả lời, tốt nhất là có thể trả lời, chưa, chưa, chưa chính xác là mà nhưng nó trên đường của việc mất tình trạng đó. Bellator đã bắt kịp đủ để được gọi là siêu cường. Tuy nhiên, khi cảnh quan MMA tiếp tục thay đổi, các chương trình khuyến mãi quốc gia như KSW (Ba Lan), M-1 (Nga) và những người khác sẽ có thể bỏ ra nhiều hơn và nhiều hơn cho đúng các ngôi sao. Bellator và Asia, một chức vô địch có khả năng tiếp tục phát triển. UFC có thể vẫn là một siêu cường - nhưng nó có thể kết thúc một trận chiến chiến đấu trên một số mặt trận, bao gồm cả ở nhà ở Bắc Mỹ.

Đó là một nếp nhăn mới.