cricket wm UFC Nashville: Đăng trận đấu với người chiến thắng thẻ chính

UFC đã trở lại Nashville vào tối thứ bảy cho một thẻ rất mạnh và thỏa mãn nhưng kết thúc với một sự kiện chính theo lịch trình kỳ lạ.

Đám đông ở Columbia chắc chắn đã được giải trí rất nhiều bởi thẻ UFC tối thứ bảy, nơi họ được đối xử với các bài kiểm tra sên, các trận chiến chiến thuật và kết thúc tàn bạo. 

Với những màn trình diễn tuyệt vời đến phần thưởng tuyệt vời và trong thời gian lớn, những người chiến thắng từ Thứ Bảy, những trận đánh thú vị hơn đang diễn ra.

Có một số người chiến thắng lớn vào tối thứ bảy ở Nashville, vì vậy, hãy để chơi trò chơi mai mối và suy đoán những gì tiếp theo cho họ.

Cub Swanson vs Jose Aldo/ Max Holloway

Cub Swanson hứa hẹn sẽ loại trực tiếp về một Artem lobov rõ ràng nhưng không thể thực hiện lời hứa của mình, tuy nhiên anh ta đã đánh bại hoàn toàn việc Nga trên đường đi đến quyết định.

Mặc dù trận đấu rất kỳ lạ bảng xếp hạng châu á bóng đá này, Swanson đã hoàn thành công việc, đó là tất cả những gì chúng ta có thể yêu cầu. Swanson không có nhiều lựa chọn ngoài việc nhận được bắn tiêu đề tiếp theo vì anh ta đã phải đối mặt gần như tất cả những gì có sẵn trong bộ phận hạng lông.

Cub đã có từ rất lâu và hiện đang ở trong chuỗi bốn chiến thắng. Bộ phận lông vũ là khá mở để anh ta có được cú đánh tiếp theo. 

Tuy nhiên, Swanson đã bị đánh bại bởi cả Aldo và Holloway trước đó, bảng xếp hạng châu á bóng đá Aldo đã hoàn thành anh ta sau 8 giây trong WEC Days và Holloway đã chọn anh ta trước khi đệ trình vòng 3 tại UFC trên Fox: Rockkeep vs Machida.

Người dưa chua là mọi người được xếp hạng trước Swanson đã có cơ hội của họ ở vành đai, và Swanson chưa bao giờ có một danh hiệu trong sự nghiệp UFC có thời gian dài của mình. Aldo và Holloway gặp nhau tại UFC 212 và điều đó hoàn hảo cho Cub nhận được người chiến thắng trong cuộc chiến danh hiệu hạng lông đó. 

Al Iaquinta vs Eddie Alvarez/Dustin Poirier Loser

Al Iaquinta chắc chắn đã trở lại, và anh ấy đã chứng minh bảng xếp hạng châu á bóng đá điều đó với lần loại trực tiếp vòng đầu tiên trên Deigo Sanchez sau khi sa thải hai năm. 

Iaquinta đã bày tỏ sự bất mãn rất rõ ràng của anh ấy với cách đối xử với anh ấy gần đây trong cuộc phỏng bảng xếp hạng châu á bóng đá vấn của anh ấy trong cuộc phỏng vấn và trên Twitter, vì vậy tôi sẽ không mong đợi bất kỳ sự ưu ái lớn nào từ họ là trận đấu khôn ngoan.

Eddie Alvarez và Dustin Poirier sẽ chiến đấu tại UFC 211 để xác định ai sẽ thực sự có liên quan trong bộ phận hạng nhẹ, và Iaquinta chỉ quay trở lại cuộc thi. Dustin Poirier sẽ là trận đấu lý tưởng với phong cách tương tự của họ, nhưng Alvarez vẫn sẽ là một trận bảng xếp hạng châu á bóng đá đấu phong cách để mơ ước. 

Dustin Poirier sẽ là trận đấu lý tưởng với phong cách tương tự của họ, nhưng Alvarez vẫn sẽ là một trận đấu phong cách để mơ ước. Hãy để hy vọng Al và UFC có thể sắp xếp sự khác biệt của họ. 

Ovince Saint Preux so với Corey Anderson

Ovince Saint Preux đã chộp lấy chuỗi ba trận thua của mình với đệ trình vòng thứ hai đối với Marcos Rogério bảng xếp hạng châu á bóng đá de Lima vào thứ Bảy. Điều này đã rất thỏa mãn cho Saint Preux, như bây giờ anh ấy có thể Giữ mình trong top 10 và tránh một mất mát xấu hổ khác.

Tuy nhiên, người bản địa Tennessee có rất nhiều việc phải làm trước khi anh ta có thể được xem xét lại trong bức tranh tiêu đề bất cứ lúc nào trong tương lai gần.

Corey Anderson bảng xếp hạng châu á bóng đá nhìn anh ta có thể vượt qua cái bướu và đẩy mình vào bức tranh tiêu đề, nhưng một trận thua vòng đầu tiên trước Jimi Manuwa cong rất nhanh. Với OSP hiện đang hồi phục, một trận đấu giữa hai người để thử và lẻn trở lại giới thượng lưu hạng nặng nhẹ sẽ có ý nghĩa nhất.

John Dodson vs Thomas Almeida

John Dodson đã để lại rất nhiều điều mong muốn trong chiến thắng trong quyết định đa số của mình trước Eddie Wineland vào thứ Bảy. 

Có rất nhiều kỳ vọng giữa hai người đánh thuê hạng nặng của Bantam weight, nhưng cuộc chiến hành động thấp và chậm chạp khiến đám đông ở Columbia không hài lòng. Dodson, tuy nhiên, đã giành chiến thắng trên bảng điểm và sẽ tăng bảng xếp hạng Bantamker. 

Không thực sự đưa ra tuyên bố vào thứ Bảy, thật khó để tưởng tượng Dodson di chuyển lên để chiến đấu với những người như Caraway hoặc Rivera, nhưng Thomas Almeida trẻ tuổi chỉ còn hai điểm bên dưới anh ta sẽ là một trận đấu để thưởng thức.

Almeida được coi là một trong những máy bay chiến đấu thú vị nhất trong các hạng cân thấp hơn với phong cách bùng nổ của anh ta, nhưng sự khởi đầu chậm chạp của anh ta đã làm anh ta đau khổ. Dodson là sét nhanh và mạnh mẽ và có thể là trận đấu hoàn hảo nếu Almeida sống sót trong vòng mở màn. Ứng cử viên Bantamker tiếp theo có thể được sinh ra.

Stevie Ray vs Evan Dunham

Stevie Ray đã phải vượt qua khá nhiều nghịch cảnh trong vòng đầu tiên của trận đấu với Joe Lauzon với phần lớn cộng đồng MMA có vòng 10-8 chống lại anh ta. Ray đã tiến hành chiến đấu trở lại và giành chiến thắng trong hai vòng tiếp theo và tham gia vòng 10-8 cuối cùng, đặt tỷ số có lợi cho anh ấy để giành chiến thắng quyết định.

Evan Dunham đã phải bỏ lỡ một thời gian sau khi chiến đấu với cuộc chiến với Abel Trujillo nhưng thời gian phục hồi của anh ta nên sẵn sàng để đi.

Khát vọng nhẹ nhàng của Dunham, dường như sắp kết thúc và đã rơi vào tình trạng đầu bếp hàng đầu và đó có thể là điều Ray cần tiếp theo để chứng tỏ bản thân. Dunham không phải là người đẩy, hiện đang ở trong chuỗi bốn trận chiến thắng, vì vậy nếu anh ta có thể hạ gục Stevie Ray, người biết anh ta có thể đi đâu từ đó.

Mike Perry vs Donald Cerrone

Mike Perry đã gửi cho Sư đoàn Welterkg một thông điệp rất ồn ào và rõ ràng cho Sư đoàn Welterkg với một loại trực tiếp hoàn toàn tàn bạo của Jake Ellenberger. 

Perry gặp một số khó khăn khi đi sớm, nhưng sức mạnh thay đổi chiến đấu của anh là người tạo ra sự khác biệt vào cuối ngày. Ellenberger mất năm phút để thậm chí đứng dậy sau trận đấu loại trực tiếp. Perry nên được xếp hạng sau bản phát hành xếp hạng mới nhất.

Donald Cerrone đã có tất cả các loại động lực trước khi anh ta mất mát trước Jorge Masvidal vào tháng 1, và nếu những tin đồn rằng anh ta đang chiến đấu với Robbie Lawler không được tin tưởng sau đó Trận đấu và sẽ bán tốt trong số các quần chúng. 

Hai người hâm mộ yêu thích vì lý do hoàn toàn khác nhau và một trận đấu phong cách như thế này chắc chắn sẽ sản xuất pháo hoa.