UFC

courier dota 2 McGregor vs Mayweather: Xếp hạng McGregor, Top 5 trận đấu UFC

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Với cuộc chiến lớn nhất trong sự nghiệp sắp tới của Conor McGregor, chúng tôi nhìn vào quá khứ với năm trận đấu hay nhất của anh ấy từ UFC.

Conor McGregor đã nhanh chóng trở thành một trong những tên tuổi lớn nhất trong các môn thể thao chiến đấu. Anh ta được biết đến với sức mạnh loại trực tiếp và cuộc nói chuyện smack của anh ta tại các cuộc họp báo. Thật an toàn khi nói rằng không ai giống McGregor. Người đàn ông sẽ chiến đấu với bất cứ ai, cho dù anh ta có một vài tuần thông báo hoặc một trại huấn luyện đầy đủ. Với sự lôi cuốn của mình và bước lên các hạng cân, McGregor đã giúp xây dựng UFC lên một tầm cao mới mà nó có thể chưa đạt được trước đây.

Vì những thuộc tính này, McGregor đã bay qua bảng xếp hạng và hiện là máy bay chiến đấu tốt nhất số 3 pound-for-pound trên thế giới. Anh ta đứng sau Demetrious Johnson và Jon Jones. Tuy nhiên, cả hai người đàn ông đó đã không làm cho tiếng ồn McGregor có. Cơ sở người hâm mộ lớn của anh ấy đã hỗ trợ anh ấy bất cứ nơi nào anh ấy đi và anh ấy gần như không bao giờ bị la ó.

Bây giờ, McGregor sẽ chiến đấu với Floyd Mayweather, được cho là võ sĩ vĩ đại nhất mọi thời đại trong một cuộc chiến siêu vào ngày 26 tháng 8. Đây là một bước nhảy vọt cho McGregor, người đã ra mắt trong UFC vào năm 2013. Trong khi anh ấy thành công trong trò chơi chiến đấu, McGregor đã đấu tranh với tiền. Trước khi ra mắt, McGregor đã thu thập kiểm tra phúc lợi. Đồng thời, Mayweather đã kiếm được 100 triệu đô la cho các trận đánh. Bây giờ McGregor, bốn năm sau, đang tìm cách kiếm được khoảng cách tương đương với một người đàn ông đã đứng đầu thế giới trong 20 năm.

Các máy bay chiến đấu đã tồn tại trong nhiều thập kỷ chưa bao giờ có thể vượt vn vs australia mấy giờ qua một môn thể thao khác, chẳng hạn như quyền anh, và có cơ hội trở thành ngôi sao lớn nhất mà thế giới từng thấy. Trước khi anh ấy đối mặt với Mayweather, chúng tôi hãy xem năm trận đấu hàng đầu của Conor, trong UFC.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt