coi đá bóng Tóm tắt UFC 200: Chăn Daniel Cormier Anderson Silva

UFC Triển lãm 200 từ giữa Anderson, Người nhện Silva Silva và Daniel Cormier đã đi theo cách mà Cormier, người đã giành chiến thắng thông qua quyết định nhất trí.

Daniel Cormier đã thấy thành công trong cả bộ phận hạng nặng và hạng nặng nhẹ. Trước khi giảm xuống 205 pound, Cormier đã đánh bại Josh Barnett, Frank Mir và Roy Nelson. Sau khi đánh bại Patrick Cummins và Dan Henderson, đẩy kỷ lục của mình lên 15-0, Cormier đã nhận được một cú đánh tiêu đề. Cormier đã bị đánh bại bởi cựu vô địch Jon Jones, nhưng đã nhận được cơ hội thứ hai sau khi Jones bị tước danh hiệu. Cormier đã đánh bại Anthony Johnson để giành đai, và bảo vệ nó trước Alexander Gustafsson. Đây sẽ là một cơn sốt không có tiêu đề.

Anderson Silva có tất cả các loại hồ sơ UFC, bao gồm hầu hết các chiến thắng liên tiếp (16), hầu hết các phòng thủ tiêu đề (10), hầu hết các kết thúc (14) và hầu hết các cuộc hạ gục (17). Silva, trị vì Sư đoàn hạng trung của UFC đã kết thúc vào năm 2013, khi anh ta bị Chris Weidman hạ gục. Kể từ đó, anh ta là 1-2, và chiến thắng đó đã bị lật lại do các loại thuốc tăng cường hiệu suất. Silva đã rút ra khỏi một trận đấu với Uriah Hall tại UFC 198 do phẫu thuật bàng quang.

Xuống bên dưới sẽ là bản tóm tắt của UFC 200 vòng tròn về trận đấu giữa Daniel Cormier và Anderson Silva với kết quả cuối cùng được đăng khi kết thúc bài viết này. Các trang lồng sẽ cung cấp điểm số của họ vào cuối mỗi vòng.

Vòng 1: Cormier lấy trung tâm của Octagon. Cormier bỏ lỡ một cú đá đầu, và một người khác. Cormier bắn vào sau một cú đá chân của Silva, và đưa anh ta đến bức tranh. Silva giữ người bảo vệ sau khi bị đưa xuống một nửa bảo vệ. Cormier chuyển sang một nửa bảo vệ. Thông qua quá trình này, DC đã được silva tiêu với mặt đất và pound. Cormier tiếp tục hạ cánh trên Silva. Cormier sẽ không ngừng hoạt động, nhưng Silva đã giữ anh ta bị khóa trong một nửa bảo vệ. Nhiều cú đấm kết nối cho Cormier và vòng kết thúc trong một nửa bảo vệ. Điểm trang của lồng: 10-9 Daniel Cormier

Vòng 2: Đầu đá kết nối cho Silva và một vùng đất cứng bên phải cho Cormier. Silva ném một cú đá đầu khác bị chặn, sau đó là một đầu gối bị bỏ lỡ. Cormier tiến về phía trước và đưa Silva xuống một lần nữa. Cormier tránh một nỗ lực của Kimura và ở lại một nửa bảo vệ. Trọng tài đứng lên. Cormier bật một cú đâm và Anderson hạ cánh chân. Tay phải cứng cho Cormier. Silva đáp xuống đầu gối rồi một bàn tay phải. Cormier thay đổi trở lại. Móc trái sau đó backfist cho Silva. Cormier giành được 30 giây còn lại và vòng 3 world cup 2022 châu á đầu tròn. Điểm trang của lồng: 10-9 Daniel Cormier

Vòng 3: Nhảy công tắc đá đất cho Silva. Cormier trả lời bằng một bàn tay phải. Silva ném một khuỷu tay trở lại, và Cormier kết nối một lần nữa. Cormier lao xuống và nhận được một cuộc triệt phá khác. Một lần nữa, Silva khóa một nửa bảo vệ và bắt đầu ném mặt đất. Đám đông hô vang người đứng lên! Khi Cormier tiếp tục hạ cánh. Các ref bắt buộc và chúng tôi trở lại vòng 3 world cup 2022 châu á trên đôi chân với hai phút còn lại. Cormier bỏ lỡ với một combo đầu cơ thể. Jab cho Silva với một phút còn lại. Cormier hạ cánh một cú đá chân. Body Kick đau Cormier. Silva đáp xuống đầu gối! Cormier nắm quyền kiểm soát từ đó và giành lấy anh ta chống lại hàng rào. Điểm trang của lồng: 10-9 Daniel Cormier

Tấm bảng điểm Cage Pages: Daniel Cormier def. Anderson Silva bằng quyết định (30-27)

Thẻ điểm chính thức:  Daniel Cormier def. Anderson vòng 3 world cup 2022 châu á Silva theo quyết định nhất trí (30-26, 30-26, 30-26)