code fo3 UFC: Cody Garbrandt ở Đức để điều trị tế bào gốc

Sau khi bị chấn thương có thể có nghĩa là anh ta rút khỏi phòng thủ danh hiệu UFC Bantamkg rất được mong đợi của danh sách tuyển việt nam vòng loại world cup mình chống lại T.J Dillashaw, Cody Grabrandt đã bắt đầu điều trị khi bị thương trở lại.

Cody "No Love" Garbrandt đã giành được UFC Tiêu đề của Bantamkg với một sự buồn bã tuyệt vời so với Pound-for-pound Dominick Cruz vào ngày 30 tháng 12 năm 2016. Sau đó, anh được chọn làm huấn luyện viên mùa giải 25 giờ của chiến binh cuối cùng chống lại đồng đội cũ và cựu vô địch Bantamwight TJ Dillashaw.

Chương trình, hiện đang được phát sóng, đã hoàn thành sản xuất nhiều tháng trước và hai huấn luyện danh sách tuyển việt nam vòng loại world cup viên đã được thiết lập để đối đầu với tư cách là người đứng đầu UFC 213 vào ngày 8 tháng 7 trong Tuần lễ chiến đấu quốc tế.

Tuy nhiên, có vẻ như cuộc chiến bây giờ đang gặp nguy hiểm. TJ lần đầu tiên đầu ra người hâm mộ thông qua Instagram, nói rằng anh ta ngửi thấy một người nào đó đang cố gắng rút ra khỏi một cuộc chiến.

Ariel Helwani báo cáo rằng cơn sốt của họ không chắc chắn do chấn thương

Cody đã trả lời qua Twitter:

Bay bay đến Đức vào ngày mai cho thủ tục trở lại thứ hai của tôi trong vòng danh sách tuyển việt nam vòng loại world cup chưa đầy 3 tháng, nghỉ ngơi dễ dàng @tjdillashaw, thời gian của bạn sẽ đến.

Tôi đã xé lưng hơn hai tháng trước và các tế bào gốc đã chữa lành lưng tôi như tôi đã nói, bây giờ đến Đức cho một danh sách tuyển việt nam vòng loại world cup thủ tục khác!

Ngày nay, có vẻ như "No No Love" đã trải qua quy trình được đề cập, với một số Video của nó xuất hiện trên Instagram.

Liệu pháp tế bào gốc là trên đỉnh cao của sửa chữa y tế và là một sự thay thế mạnh mẽ cho phẫu thuật truyền thống. Chủ yếu nó được sử dụng để tái tạo các loại mô có nguồn cung cấp máu kém và do đó không thể tự sửa chữa, bao gồm dây chằng, gân và cấu trúc sụn.

Việc điều trị ít xâm lấn hơn, ít rủi ro hơn và đòi hỏi thời gian phục hồi ít hơn so với hầu hết các ca phẫu thuật truyền thống, mặc dù chúng tương đối gần đây và nhiều loại thủ tục STEM là bất hợp pháp ở Hoa Kỳ. Nhiều chiến binh ưu tú bao gồm Conor McGregor và Luke Rockkeep đã thành công với các phương pháp điều trị này. Chúng ta chỉ có thể mong muốn Cody phục hồi nhanh chóng và hy vọng rằng cuộc chiến danh hiệu của anh ấy với TJ có thể được xác nhận sớm.