UFC

clinkz dota 2 UFC 214: Megan Anderson thoát khỏi tiêu đề chống lại Cris Cyborg

UFC 214, và bộ phận hạng lông của phụ nữ đã giáng một đòn mạnh khi Megan Anderson đã bị buộc rời khỏi trận đấu danh hiệu hạng lông của cô với Cris Cyborg.

Các UFC Bộ phận phụ nữ Feather Featherkg phải chịu một thất bại khác trong nỗ lực bắt đầu.

Chỉ một vài ngày sau thông báo chính thức Xác nhận suy đoán rằng Megan Anderson thực sự sẽ chiến đấu với Cris Cyborg cho danh hiệu lông vũ, do đó tước Germaine de Randamie của danh hiệu, người ta đã đưa ra rằng nhà vô địch hạng lông Invicta FC hiện tại Megan Anderson sẽ không thể cạnh tranh trên thẻ.

Cyborg sẽ chiến đấu với nhà vô địch Tonya Evinger của Invcita FC cho danh hiệu hạng lông UFC.

Anderson đã cung cấp một bản cập nhật khi thông báo được đưa ra.

Bộ phận hạng lông phụ nữ đã bị tranh cãi kể từ khi nó bắt đầu vào tháng 2 khi De Randamie chiến đấu với Holly Holm cho danh hiệu hạng lông phụ nữ UFC đầu tiên.

Cyborg và người hâm mộ đã tức giận trước quyết định này, vì Cyborg tuyên bố cô chỉ cần một tháng nữa để phục hồi sau khi cắt giảm cân trước đó, nhưng chương trình khuyến mãi đã đi trước và đặt trước cuộc chiến, cho rằng họ không còn chờ cô nữa. Nhìn nhận lại, nếu UFC đã chờ đợi Cyborg, toàn bộ tình huống khó xử này có thể tránh được.

UFC 214 sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tại Trung tâm Honda ở Anaheim, California. Sự kiện này sẽ được dẫn đầu bởi một trận tái đấu giữa nhà vô địch hạng nặng hiện tại Daniel Cormier và cựu vô địch hạng nặng nhẹ Jon Jones.

Phần còn lại của thẻ có các cuộc chiến như Ricardo Lamas vs Jason Knight, Aljamain Sterling vs Renan Barao và Jimi Manuwa vs Volkan Oezdemir, mặc dù thẻ vẫn đang chờ thêm một vài trận đấu để hoàn thành nó để hoàn thành nó .