chia bang wc 2022 UFC 200: Brock Lesnar không cần phải chiến đấu một lần nữa

Trước UFC Nhà vô địch hạng nặng Brock Lesnar đã trở lại thành công với Octagon tại UFC 200.

Trong sự kiện hợp tác chính, Lesnar, người đã rời khỏi Octagon trong năm năm, đã nhận được quyết định về nhà vô địch K-1 World Grand Prix và người thách đấu danh hiệu Mark Hunt.

Quyết định là một cách đánh giá thấp khi Lesnar sử dụng môn đấu vật của mình để đưa săn bắn vào tấm bạt và tìm cách giải phóng một số mặt đất tàn khốc của anh ta. Trong khi các cựu vô địch như Frank Mir và Randy Couture rơi vào sức mạnh của con thú, Hunt - người có một trong những cằm tốt nhất trong các môn thể thao chiến đấu - chịu được hàng rào và sống sót trong 15 phút.

Mặc dù đã nhiều năm kể từ khi Lesnar rời khỏi Octagon, nhưng giống như anh ta đã nghỉ một ngày từ môn thể thao này - và có lẽ điều thú vị nhất về cuộc chiến là anh ta có vẻ vui vẻ.

Người hâm mộ đã quen với việc nhìn thấy Lesnar Mow xuống đối thủ của mình trong Octagon và sau đó cắt chúng xuống micro. Lần này, anh ta đều mỉm cười và thực sự ôm Hunt sau cuộc chiến của họ.

Brock Lesnar ôm một đối thủ - Tôi gần như nghĩ rằng Tổng lãnh thiên thần Gabriel sẽ thổi còi, nhưng có lẽ anh ta đã quá mải mê trong cuộc chiến để tiếp cận với nó. Tôi chắc chắn rằng chủ nhà trên trời là những người hâm mộ UFC lớn như những người phàm của Hoa Kỳ.

Lesnar đã vui vẻ sau cuộc chiến, cảm ơn mọi người vì đã ủng hộ anh ta. Đó là một trang web thú vị.

Tất nhiên sau đó đến câu hỏi: Khi nào anh ta sẽ chiến đấu tiếp theo?

Lesnar hadn đã chiến đấu kể từ khi anh thua Alistair Overeem vào tháng 12 năm 2011. Trong thời gian chạy UFC ngắn-2008-2011-anh là một trong những trận hòa lớn nhất của chương trình khuyến mãi. Trong khi anh ấy rời khỏi UFC, Lesnar đã thống trị vòng WWE và dẫn đầu rất nhiều sự kiện, đã thêm một danh hiệu hạng nặng thế giới vào trường hợp chiến lợi phẩm của mình - mà anh ấy không theo dõi - và kiếm được rất nhiều tiền.

Trong năm 2015, đã có suy đoán rằng Lesnar có thể trở lại UFC. Sự suy đoán đó đã bị tan vỡ khi anh ta tuyên bố anh ta đã ký lại với WWE, nói rằng anh ta đã được đề nghị 10 lần, số tiền anh ta kiếm được trong thời gian chạy MMA.

Lesnar sườn giành chiến thắng trước Hunt tại UFC 200 không chỉ mang lại cho anh ta một số tiền chuộc mà còn đưa anh ta trở lại trong hỗn hợp hạng nặng - Hunt đứng thứ 8 trong bảng xếp hạng UFC.

Trong thời gian hậu chiến Cuộc họp báo, Lesnar cho biết, Brock Brock Lesnar làm những gì Brock Lesnar muốn làm, nhưng sau đó, tôi tin rằng tương lai của tôi đã được quy định trong tháng tới.

Tháng tới vào tháng tới, Les Lesnar đang đề cập đến là trận đấu sắp tới của anh với cựu vô địch hạng nặng WWE World Randy Orton tại SummerSlam vào tháng 8. Sau SummerSlam, Lesnar có thể xuất hiện một vài lần ở đây hoặc ở đó, tùy thuộc vào các chi tiết trong hợp đồng WWE hiện tại của anh ấy.

Không giống như khi anh ta ký lại với WWE, Lesnar đã không đóng cửa khá lớn khi trở lại Octagon.

Tôi đã đi năm năm; Tôi bước vào Octagon tối nay (chống lại) một anh chàng xếp thứ 8 (hạng nặng) trên thế giới, Les Lesnar nói. Bạn có thể viết những gì bạn muốn viết, nhưng tôi nghĩ tôi là con trai khó khăn nhất của một b*tch, và nó đưa tôi vào trò chơi. Được cho phép, tôi đã có một số việc phải làm, nhưng don tất cả chúng ta? Nếu tôi muốn đưa ra quyết định đó để tiếp tục chiến đấu, tôi sẽ.

Đôi khi nó tốt hơn để đi ra ngoài trên một ghi chú cao. Nếu Lesnar trở lại UFC, thật tuyệt. Nếu không, sau đó anh ta có thể đi vào hoàng hôn với đầu ngẩng cao.

Nhưng nếu Lesnar quyết định không trở lại UFC, thì đó là OK OK. Một điều chúng tôi đã nghe về Lesnar là mối quan tâm lớn nhất của anh ấy là kiếm tiền và cung cấp cho gia đình anh ấy.

Trong khi Lesnar thích mình trong lồng đêm qua, anh ấy đã không có một mức giá rẻ - kiếm được một chiếc ví trị giá 2,5 triệu đô la, theo Yahoo Sports, Kevin Kevin Iole. Đây là khoản thanh toán được tiết lộ cao nhất trong lịch sử UFC.

Nếu thỏa thuận WWE hiện tại của Lesnar, giống như hợp đồng bốn năm trước đó của anh ấy với công ty, thì anh ấy sẽ mods skin dota 2 khoảng 42 tuổi khi nó kết thúc, đó là một vấn đề rất lớn. Có một số máy bay chiến đấu UFC đã thành công ở độ tuổi 40, gần đây nhất là Dan Henderson.

Nhưng nếu các cuộc đàm phán với WWE đi theo cách tương tự cho Lesnar như trước đây, anh ấy có thể sẽ kiếm được nhiều tiền hơn và làm việc theo lịch trình bán thời gian.

Tiền phụ, Lesnar đã giành được minh chứng cho sự nghiệp MMA của mình và anh ấy không phải chứng minh bất cứ điều mods skin dota 2 gì với người hâm mộ hoặc các nhà phê bình. Chắc chắn, anh ta có thể trở lại và cố gắng trả thù cho những mất mát để Overeem và Cain Velasquez, người đã đánh bại Lesnar cho danh hiệu hạng nặng vào năm 2010 - nhưng đó không phải là những nhiệm vụ dễ dàng.

Trước khi Lesnar chiến đấu Hunt, Velasquez đã thống trị và hoàn thành Travis Browne trong trận mở màn của thẻ chính của UFC 200. Overeem sẽ thách thức Stipe Miocic cho danh hiệu hạng nặng UFC.

Đôi khi nó tốt hơn để đi ra ngoài trên một ghi chú cao. Nếu Lesnar trở lại UFC, thật tuyệt. Nếu không, sau đó anh ta có thể đi vào hoàng hôn với đầu ngẩng cao.