UFC

chi so cau thu UFC: Phản ứng từ các máy bay chiến đấu UFC sau khi Conor McGregor mất

Conor McGregor đã thách thức Floyd Mayweather vào tối thứ bảy trong một cuộc chiến siêu hạng rất được mong đợi. Dưới đây là một số phản ứng từ các máy bay chiến đấu UFC sau trận thua McGregor.

Có rất nhiều sự cường điệu dẫn đến cuộc chiến lớn giữa UFC, Conor McGregor và võ sĩ bất bại Floyd Mayweather. Bất chấp dự đoán phổ quát về một cuộc chiến nhàm chán, McGregor, nhà vô địch hạng nhẹ UFC và cựu vô địch hạng lông UFC, đã cho Mayweather chạy bằng tiền của mình.

Sau một trong những trận đánh mệt mỏi hơn, Mayweather đã phải làm việc để tồn tại và giành chiến thắng, nhiều người đang đưa ra suy nghĩ của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. Điều đó bao gồm các máy bay chiến đấu UFC.

Dưới đây là một số tweet từ các nhân vật của UFC sau trận thua của McGregor, TKO trước Mayweather.

Cựu vô địch hạng nặng UFC Daniel Cormier, người cũng là nhà phân tích FOX cho các sự kiện UFC, đã gắn thẻ McGregor trên Twitter. Cormier đã cho McGregor tín dụng cho nỗ lực của mình. Theo nhiều cách, Cormier có thể liên quan đến McGregor. Cả hai đã thi đấu trong các môn thể thao chiến đấu bên ngoài MMA.

Cormier là một Olympian Hoa Kỳ. Anh ta thi đấu đấu vật tự do trước khi bước vào thế giới MMA. McGregor là một chiến binh MMA hoạt động khi anh bước đi cho một trận đấu quyền anh.

 

Trong khi McGregor đang bắt gặp rất nhiều người cho sự mất mát cho Mayweather, cựu vô địch hạng trung UFC Chris Weidman đã đến để bảo vệ anh. Giống như Cormier, Weidman đã cho McGregor tín dụng cho những nỗ lực của mình, ngoài việc biến nó thành một cuộc chiến gần gũi.

Trong khi trích dẫn một tweet từ MMA Fighting, Weidman đã đồng ý một cách mỉa mai với các tweet nói rằng McGregor bị chi phối và vượt trội. Nhưng tweet chiến đấu MMA cho thấy McGregor đã hạ cánh 111 cú đấm vào Mayweather, lần thứ hai sau Canelo Alvarez tựa 117, mà Weidman muốn chỉ ra.

Nhà vô địch hạng nặng UFC và là một trong những chiến binh hàng đầu cùng với McGregor, Demetrious Johnson, cũng cho thấy sự hỗ trợ cho McGregor. Johnson cho McGregor biết rằng anh ta đại diện tốt cho MMA.

https://twitter.com/cody_nolove/status/901675692080824320

Với nhiều người nói rằng các máy bay chiến đấu MMA, như McGregor, sẽ không thể theo kịp một trận đấu quyền anh, nhà vô địch UFC Bantamwight Cody Garbrandt đã đánh bại quan niệm đó. Garbrandt gọi cả hai chiến binh McGregor và Mayweather, vì cuộc chiến của họ.

Dưới đây là một vài tweet khác từ nhà vô địch hạng lông UFC Max Holloway, nhà vô địch hạng lông phụ nữ UFC Cris Cyborg và Stephen Thompson, cho thấy sự hỗ trợ cho McGregor.

Tuy nhiên, không phải mọi máy bay chiến đấu UFC đều hoàn toàn ủng hộ McGregor.

lich thi dau vong loai wc khu vuc chau a

Rõ ràng là vẫn còn thịt bò giữa McGregor và cựu vô địch hạng lông UFC Jose Aldo. Aldo tweet biểu tượng cảm xúc cười sáu lần ngay sau khi mất. Nhưng điều mà Aldo có thể quên là những gì đã xảy ra trong trận đấu của anh ấy với McGregor, khi một người hâm mộ đồng nghiệp nhắc nhở anh ấy.

Có lẽ có một tweet rất được mong đợi từ Nate Diaz, người đã có một cuộc cạnh tranh kỷ lục với McGregor vào năm 2016. Kể lich thi dau vong loai wc khu vuc chau a từ khi Diaz thua McGregor trong trận tái đấu tại UFC 202 sau khi đánh bại anh ta tại UFC 196, Diaz đã liên tục đưa Jabs tại McGregor kể từ UFC 202. nhưng Diaz chưa tweet bất cứ điều gì.

Đối với hầu hết các phần, các phương tiện truyền thông, máy bay chiến đấu và người hâm mộ đều hỗ trợ McGregor, bất chấp sự mất mát. McGregor đã thách thức rất nhiều Mayweather, điều mà rất ít võ sĩ đã làm. Hiện tại, McGregor cho biết trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của lich thi dau vong loai wc khu vuc chau a mình rằng anh sẽ trở lại UFC, nhưng cũng không loại trừ một cú đánh khác vào quyền anh.