UFC

chừng nào việt nam đá banh UFC Pittsburgh: Năm trận đánh được thêm vào Rockkeep so với thẻ chi nhánh

UFC đã thông báo rằng năm trận đánh đã được thêm vào thẻ sẽ diễn ra ở Pittsburgh.

Cựu vô địch hạng trung Luke Rockkeep và cựu nhà vô địch hạng nặng và hạng nặng của WSOF Chi nhánh David sẽ gặp nhau trong sự kiện Mian của UFC Đêm chiến đấu 116 vào tháng Chín.

Chương trình khuyến mãi đã công bố năm bổ sung cho thẻ vào thứ Bảy thông qua thông cáo báo chí.

Trong số các cuộc chiến được công bố đã thu hút sự chú ý của nhiều người là cuộc chiến giữa Hội trường UriahKrzysztof Jotko trong đó có tất cả tiềm năng để trở thành sự kiện hợp tác trong đêm, trừ khi một cuộc chiến tên lớn hơn được đặt.

Jotko (19-2) chỉ xuất hiện sự mất mát thứ hai trong sự nghiệp Chi nhánh David.

Trước chuyến đi chơi đáng thất vọng tại UFC 211, anh ấy đã đi một làn sóng động lực lớn nhờ chuỗi chiến thắng năm trận của anh ấy, bao gồm những chiến thắng trước Thales leites và Tamdan McCrory.

Cựu vào chung kết Fighter Fighter,  Hội trường Uriah (12-8) hiện đang ở trong một cái hố vì anh ta đã thua ba trận đấu liên tiếp.

Gần đây nhất trong số đó là trận thua vòng đầu tiên Gegard MousasiThì Một người đàn ông mà trước đây anh ta đã đánh bại thông qua TKO.

Với tổn thất Derek Brunson và nhà vô địch tạm thời hiện tại Robert WhittakerThì Có thể chiến đấu với công việc của mình.

Hội trường Chiến thắng cuối cùng diễn ra vào tháng 9 năm 2015 và đó là chiến thắng khó chịu của Mousasi.

Các trận đánh khác được công bố là Kamaru Usman vs. Sergio MoraesThì Justin Ledet vs. Dmitriy SosnovskiyThì Gilbert Burns vs. Jason Saggo, và Anthony Hamilton vs. Daniel Spitz.

Với nhiều thông báo chiến đấu dự kiến ??trong vài tuần tới, chúng tôi sẽ có nhiều hơn và khi chúng được cung cấp.