chừng nào việt nam đá Bellator không còn cưỡi súng ngắn trong trò chơi MMA

Bellator MMA đã liên tục thể hiện rằng họ có thể thu hút các ngôi sao UFC thời gian lớn vào chương trình quảng bá của họ, và khi làm như vậy đang biến mình thành một lực lượng để được tính toán.

Trong hai tuần qua, Bellator đã ký ba máy bay chiến đấu top 10 từ UFC và công bố sự kiện khuyến mãi đầu tiên ở New York cũng sẽ là PPV. Việc các máy bay chiến đấu có liên quan trong các số nguyên tố chiến đấu của họ đang ký hợp đồng với Bellator là tất cả những gì bạn cần biết.

Không còn hài lòng với việc chơi Fiddle thứ hai với chương trình khuyến mãi võ thuật hỗn hợp một lần một lần, Bellator đã sẵn sàng để có một năm đột phá vào năm 2017.

Giám đốc điều hành Bellator Scott Coker đã nhiều lần tuyên bố rằng ông sẽ thực hiện nhiệm vụ số một của mình để thực hiện một vở kịch cho mọi chiến binh đại lý miễn phí có sẵn. Coker không chỉ chơi tại các máy bay chiến đấu đại lý miễn phí, mà anh ta còn tích cực ký hợp đồng với họ, vì thực tế, nhiều máy bay chiến đấu đang yêu cầu được thả ra khỏi các hợp đồng UFC hiện tại của họ để họ có thể tự do ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi của Coker.

Trong nhiều năm khi người hâm mộ bình thường nghĩ về MMA, họ sẽ sử dụng UFC viết tắt để chỉ môn thể thao này. Điều này không còn là trường hợp nữa. Lorenz Larkin, Ryan Bader và Michael McDonald đều ký hợp đồng với Bellator vào tháng 3 này, với những bản hợp đồng đó xuất hiện nhiều dự đoán. Cạnh tranh là một điều tốt, và nó là cần thiết để môn thể thao tiếp tục phát triển, nhưng Dana White và UFC sẽ phản ứng như thế nào?

Việc ký kết ba chiến binh top 10 trong thời kỳ đỉnh cao của họ sẽ đủ để được coi là một tháng thành công, nhưng Coker đã cứu được tốt nhất cuối cùng, khi anh ta công bố thẻ PPV khổng lồ ở New York.

Trên đôi giày cao cổ của UFC 205 tại Madison Square Garden, và một đêm chiến đấu trong viet nam da may gio cùng một tiểu bang đến Bellator 180. Thẻ MSG đã được xếp chồng lên nhau, với hai trận đánh tiêu đề, một trận đấu ác cảm giữa gangster tự xưng của gangster của ' MMA 'và một Wanderlei Silva luôn nguy hiểm, và cuối cùng là sự trở lại của hoàng đế cuối cùng Fedor Emelianenko.

Năm 2017 sẽ là năm Bellator thực hiện những động thái nghiêm trọng để san bằng cảnh quan MMA? Nó chắc chắn trông theo cách đó.