châu á được bao nhiêu suất dự world cup 2022 Bellator 178 từ Daniel Straus: Từ đường phố Cincinnati đến Vòng bốn với Pitbull

Trước cuộc chiến cao nhất trong sự nghiệp của mình tại Bellator 178, việc trị vì nhà vô địch hạng lông Daniel Straus nhìn lại những ngày đấu vật ở trường trung học của mình, ba trận đấu đầu tiên với Patricio, Pitbull, và mọi thứ ở giữa đó đã nhào nặn đứa trẻ từ Cincinnati, Ohio, vào Một trong những Bellator tốt nhất.

Tôi đã thực sự làm bất cứ điều gì để kiếm sống. Daniel Straus nói về những ngày trước chiến đấu của mình. Đóng vật vô địch quốc gia trường trung học năm 2003 đã không có một hướng đi. Tài năng thể thao của anh ấy đã khiến anh ấy được cho là một trong những đô vật vĩ đại nhất ở bang Ohio thập kỷ trước. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, Straus đã không theo đuổi môn đấu vật đại học và bị bắt vì tội cướp và sau đó bị giam giữ từ năm 2004-2007.

Một năm sau khi anh được phát hành Straus lần đầu tiên ở cấp độ nghiệp dư.

Sau đó, tôi thực sự tình cờ gặp một người bạn đang ở một phòng tập thể dục địa phương và anh ấy đã giới thiệu tôi với một huấn luyện viên và huấn luyện viên muốn tôi bắt đầu chiến đấu, ông Straus Straus nói trong một cuộc phỏng vấn với Cage Pages. Đó là cơ hội của cuộc đời đối với tôi, đã có một vài trận đánh địa phương, và ở đó tôi đã chiến đấu.

Từ đó, Straus đã bị trả lại quanh Middle America Circuit trong hơn hai năm với các chương trình khuyến mãi như Tổ chức chiến đấu Xtreme (XFO) và loạt chiến đấu đồng minh Bắc Mỹ (NAAFS). Vào tháng 6 năm 2010, anh ấy đã xuất hiện lần đầu tiên với Bellator Trong các màn dạo đầu của Bellator 23 với một chiến thắng quyết định trong một cuộc chiến nhẹ nhàng chống lại một đối thủ, Chad Hinton, người đã nghỉ hưu từ chiến đấu một năm sau đó.

Sau đó, Bell Bellator đã cho tôi một cuộc chiến địa phương và tôi đã chiến thắng cuộc chiến đó và biết tôi muốn quay lại Bellator cho một giải đấu hoặc một cái gì đó. Họ nói với tôi nếu tôi có thể tạo ra4545 họ sẽ đưa tôi vào danh sách, tôi đã nói với họ rằng tôi sẽ và tôi ở đây.

Giải đấu đó lên đến đỉnh điểm với sự mất mát trước Patrico Hồi Pitbull Hồi Freire trong trận chung kết. Sáu năm và 10 trận đấu với Bellator sau đó, Daniel Straus tìm cách bảo vệ thành công vành đai Division Division lần đầu tiên ở vòng bốn của Pit Pitbull so với Straus.

Ở giữa lần ra mắt Bellator và giải đấu đầu tiên của anh ấy, Straus đã chiến đấu tại Shark Fights 13, trong đó có Keith Jardine là người đứng đầu. Cuộc chiến tự nó sẽ không thể thiếu cho con đường sự nghiệp của anh ấy, những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường của sự kiện.

Cũng trên thẻ là Jorge Masdival, người đào tạo tại đội bóng hàng đầu của Mỹ ở Coconut Creek, Florida. Sau khi tốt nghiệp trung học Straus đã chuyển đến Florida để làm một công việc bảo trì và đó là nơi xảy ra những rắc rối pháp lý của anh ta. Với sự nghiệp chiến đấu của mình có được một số lực kéo, anh ấy rất muốn quay trở lại Florida và rời khỏi tình huống của mình ở Cincinnati vĩnh viễn.

Chúng tôi đã chiến đấu trên cùng một thẻ và sau cuộc chiến đó, tôi đã nói chuyện với Jorge [Masvidal] về việc đi xuống và chiến đấu. Anh ấy đưa cho tôi những cái đầu như thế, 'Này nếu bạn muốn xuống và huấn luyện, Holla với tôi.' Tôi bắt đầu xuống và làm một số trại ở đây và ở giữa giải đấu thứ hai của tôi với Bellator, tôi quyết định di chuyển và Tiếp tục đào tạo với đội bóng hàng đầu của Mỹ khi cơ hội được nâng lên để đào tạo ở Florida, đó là một điều không có trí tuệ, ATT đã thúc đẩy tôi tiếp tục làm tốt hơn.

Quyết định cuối cùng để di chuyển các trại trên khắp đất nước đến sau trận thua đầu tiên của anh trước Freire. Đó là hương vị đầu tiên của Straus, của hạng lông hàng đầu mà Bellator đã xem xét bởi nhiều người, bao gồm cả Straus, là bộ phận sâu sắc nhất trong chương trình khuyến mãi. Các huấn luyện viên đã bắt anh ta bắt đầu ở Cincy biết rằng anh ta có tiềm năng trở nên tuyệt vời, cách mà cuộc chiến Pitbull đầu tiên diễn ra đã khuếch đại niềm tin đó.

Khoảnh khắc mãnh liệt nhất trong cuộc cạnh tranh của chúng tôi là bước ra khỏi cuộc chiến đầu tiên đó, tôi vẫn đang tập luyện tại Vision MMA (OH) và huấn luyện viên của tôi chỉ biết điều đó, ông Straus Straus nói. Anh ấy cứ nói với tôi rằng ‘ở đó, không có cách nào bạn nên thua anh chàng này. Khi tôi bước vào cuộc chiến đó, anh ta có một tên tuổi lớn dưới anh ta. Tâm trí tôi bị thổi bay trong cuộc chiến bởi vì tôi có một nhận thức hoàn toàn khác về anh ta so với những gì đang diễn ra trong lồng. Tôi biết trong xương của tôi, tôi có thể đánh bại anh ta, nó đã khiến tôi trở thành một chiến binh tốt hơn kể từ đó.

Tôi biết trong xương tôi có thể đánh bại anh ta, nó đã khiến tôi trở thành một chiến binh tốt hơn kể từ đó.

Sau khi giành chiến thắng và thua danh hiệu trong trận tái đấu ngay lập tức với Pat Curran, Straus đã thua Pitbull một lần nữa vào tháng 1 năm 2015 thông qua đệ trình vòng bốn.

Cuối cùng, vào cuối năm 2015, anh đã đánh bại Pitbull trong cuộc chiến năm vòng và giành được danh hiệu một lần nữa.

Một bàn tay bị gãy trong cuộc chiến đó là đằng sau năm rưỡi nghỉ phép từ chiến đấu cho nhà vô địch hạng lông. Giữa nhiều ca phẫu thuật tay và đối thủ lặp đi lặp lại, con đường sự nghiệp của Straus, đã thách thức anh ta phát triển như một chiến binh.

Thật dễ dàng để có được sự trì trệ và không tiến bộ, tôi đã phải nhớ rằng tôi cần phải tiếp tục trở nên tốt hơn như một chiến binh, có những trận đánh khác bên ngoài những kẻ đó (Curran và Pitbull), ông Straus Straus nói. Một khi tôi ra ngoài điều này, tôi sẽ có một số niềm vui và cho mọi người thấy tôi là ai.

Nếu anh ta được vượt qua cuộc chiến này và ngăn chặn Freire ngăn chặn một trận tái đấu thành công trong cuộc chiến cuối cùng, Straus sẽ mở rộng là Horizons, ứng cử viên số 1 Daniel Weichel đang chờ đợi trong đôi cánh. Tuy nhiên, có nhiều Straus quan tâm hơn các ứng cử viên của bộ phận.

Đầu tiên, ý tưởng về các siêu chiến đấu với nhà vô địch hạng nhẹ Bellator Michael Chandler và nhà vô địch Beltam weight Eduardo Dantas mê hoặc anh. Ngoài ra, chương trình khuyến mãi Kickboxing mới của Bellator, và ý tưởng thử nghiệm năng lực thể thao của anh ấy trong một hình thức chiến đấu mới truyền tin giải đấu cho đô vật nếu đồng thau Bellator cho phép nó.

Hiện tại, Daniel Straus tìm cách đóng cuốn sách về một cuộc cạnh tranh đã xác định sự nghiệp của mình cho đến thời điểm này. Anh ta đã phá vỡ khuôn mẫu khi anh ta chiến đấu ngay từ đầu, bây giờ anh ta tìm cách phát triển thành một trong những chiến binh hàng đầu trên hành tinh.

Tôi muốn cho thấy rằng tôi có thể là một người hoàn thiện, tôi muốn hoàn thành anh ấy, anh ấy kết luận. Tôi thực sự muốn đưa anh ấy đi. Tôi muốn cho mọi người thấy rằng tôi không chỉ là một võ sĩ hoàn chỉnh, không chỉ là một vận động viên tài năng. Tôi sẽ đưa anh ấy đi giữa vòng thứ hai và thứ ba.

Daniel Straus tìm cách vượt qua trần nhà đó và thăng tiến sự nghiệp của mình tối nay tại Bellator 178 tại Mohegan Sun Arena ở Connecticut.