cau thủ Bellator 170: Tito Ortiz Unsportsman Like in Final Bout

Tito Ortiz đã nhận được sự hoan nghênh mà anh ta xứng đáng, nhưng rõ ràng anh ta đã rời khỏi môn thể thao này với tư cách là một cậu bé xấu xa của Bãi biển Huntington, chứ không phải là những người vô địch tại Bellator 170.

Tito Ortiz đã chiến thắng trong trận đấu cuối cùng của anh ấy tại Bellator 170, nhưng hành động của anh ấy đã phản ánh nhiều hơn về cuộc đấu tranh mà anh ấy phải đối mặt trong chặng cuối của sự nghiệp thay vì trở lại với đỉnh cao của sự nghiệp.

Ortiz thấy mình đang cố gắng sớm chống lại Chael Sonnen, cổ anh ta bắt gặp sự kìm kẹp của cựu người thách đấu hạng trung của UFC trong hầu hết khung mở đầu. Sonnen đã đi cho một chiếc máy chém nhưng không thể kiểm soát cơ thể của Ortiz, để hoàn thành việc gửi. Khi Sonnen khi cố gắng thứ hai, Ortiz có thể trốn thoát và kết thúc trên Núi. Ortiz lớn hơn đã có thể sử dụng kích thước của mình để kiểm soát đối thủ của mình, hạ cánh những phát súng nặng nề để buộc Sonnen phải từ bỏ lưng. Ortiz đã đi cho một chiếc sặc khỏa thân phía sau mà anh ta không thể bảo vệ dưới cằm, tuy nhiên, anh ta có thể tạo ra đủ sức mạnh trong sự kìm kẹp của mình đã buộc đối thủ phải nộp.

Kết thúc không phải là không có tranh cãi, khuôn mặt của Sonnen, đang chuyển sang màu xanh và tím khi anh ta thủng lưới. Tuy nhiên, Ortiz vẫn giữ tình trạng nghẹt thở mặc dù trọng tài John McCarthy, tín hiệu dừng lại. McCarthy đã phải buộc Ortiz xông ra khỏi Sonnen và mắng mỏ cựu vô địch trong lồng vì hành động của anh ta.

Ortiz đã không tương tác với Sonnen sau cuộc chiến. Khi được phỏng vấn bởi Jimmy Smith, anh cảm ơn gia đình và nhóm vì sự hỗ trợ của họ trong suốt sự nghiệp. Đáng chú ý, anh ta đã để con trai rời khỏi găng tay chiến đấu ở trung tâm của chiếc lồng Bellator để biểu tượng sự nghỉ hưu của anh ta. Trong cuộc họp báo sau cuộc chiến, anh ấy đã dành thời gian để chỉ trích UFC vì đã không cho anh ấy cảm thấy mình xứng đáng như Bellator đã làm.

Trong lần chạy UFC cuối cùng của mình, Ortiz đã bắt đầu 1-8-1 có từ năm 2006. Chiến thắng đơn độc của anh ấy trong khoảng thời gian đó là một sự buồn bã trước Ryan Bader vào năm 2012. Kể từ đó, anh ấy đã đi 3-1. Những chiến thắng của anh đến với Sonnen, một Liam McGeery, và cựu chiến binh Stephan bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹ Bonar. Vì có vẻ như những ngày chiến đấu của anh ấy đang diễn ra, Ortiz đã trải qua một sự thay đổi bên ngoài cạnh tranh.

Anh ta không thành công đã thử sức mình trong việc quản lý chiến đấu, đáng chú ý nhất là làm việc với Cris, Cyborg, Justino Justino. Anh ta là trung tâm của người Brazil trong việc cố gắng tạo ra một cuộc chiến siêu chiến với Ronda Rousey. Sau khi không thành công, anh đã từ chức quản lý của cô vào năm 2014.

Sau đó, Ortiz đã trải qua một thương hiệu bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹ trong sự nghiệp chiến đấu của mình, tự xưng mình là người vô địch của người dân, vì đã chạy trong Bellator. Ban đầu, anh ta tuyên bố rằng động thái này là dành cho những đứa con của anh ta, lý do của anh ta là anh ta thà những đứa con của anh ta nhớ anh ta là một nhà vô địch của người dân chứ không phải là cậu bé hư. Sự dũng cảm của anh ấy, tuy nhiên, vẫn không thay đổi.

Cuộc nói chuyện rác rưởi quen thuộc của anh ấy cho thấy rất rõ rằng bất bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹ kể biệt danh mà anh ấy chọn, anh ấy vẫn là nhân vật giống nhau khiến anh ấy trở thành quân đoàn của người hâm mộ.

Đó là lý do tại sao màn trình diễn cuối cùng của anh ấy với Sonnen là rất đáng thất vọng. Trước khi UFC đạt được khán giả lớn hơn trên Spike TV, Ortiz là một trong những ngôi sao trong môn thể thao này đã khiến nó trở nên phổ biến. Luôn luôn là gót chân, mái tóc tẩy trắng thương hiệu của anh ấy và quần short đen được trang trí với ngọn lửa trở thành bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹ biểu tượng. Những trận đánh của anh chống lại Chuck Liddell và Randy Couture là một trong những trận chiến lớn nhất của thời đại. Trước khi Jon Jones chạy, Ortiz đã giữ kỷ lục cho hầu hết các phòng thủ danh hiệu trong bộ phận nặng nhẹ.

Vì vậy, khi Ortiz cố tình tiếp tục áp dụng cuộn cảm trên Sonnen bị đánh bại rõ ràng, đó là một dấu hiệu của sự nhỏ nhặt không phù hợp với một huyền thoại võ thuật hỗn hợp. Ortiz đã hoàn thành cuộc chiến và không có đình chỉ sẽ có bất kỳ ảnh hưởng nào đến sự nghiệp của anh ấy. Bất bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹ kỳ khoản tiền nào anh ta được trao cho hành vi của mình là không có gì anh ta giành được. Ortiz đã nhận thức đầy đủ về điều này khi anh ta đưa ra quyết định tiếp tục gây áp lực cho Sonnen. McCarthy rõ ràng bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹ tức giận vì hành động của Ortiz, nhưng thiệt hại đã được thực hiện.

Sau cuộc chiến cuối cùng của anh ấy ở UFC, anh ấy đã chỉ trích thực tế rằng anh ấy không thể được Joe Rogan phỏng vấn do hành động của Forest Griffin như anh ấy đã tưởng tượng. Lần này, dường như anh ta có ý định rời đi giống như anh ta tưởng tượng. Bellator cấp cho anh ta tất cả các cuộc thi mà dường như anh ta có thể nghĩ ra. Trước cuộc bảng xếp hạng vòng loại world cup 2022 nam mỹ chiến, đấu trường đã dừng lại cho quốc ca, một sự phá vỡ bất ngờ trong hành động theo các tài khoản. Anh bước ra ngoài với tám người nhận trái tim màu tím. Con trai ông là một phần trong hành động nghi lễ của ông là để găng tay trong chuồng.

Xem chiến thắng cuối cùng của Tito, và quyết định xem anh ta có giữ được sự nghẹt thở quá lâu hay không.

 

 

Điều khó khăn nhất là theo dõi một nỗ lực của Ortiz đang vật lộn rõ ràng để đưa tên và kỹ năng của mình vào một ngày trả lương lớn cuối cùng và sự chạy đáng kính phù hợp với vị thế của anh ấy trong môn thể thao này. Thay vào đó, người hâm mộ đã xem những nỗ lực không thành công của Ortiz để thể hiện bản thân như một thứ gì đó khác biệt. Thứ bảy là một sự trở lại với một thời điểm khác trong MMA và đáng lẽ phải là một sự kiện phù hợp cho Ortiz.

Thay vào đó, một đêm cuối cùng của huyền thoại bị hủy hoại bởi sự khó chịu hơn là sự tôn trọng mà anh ấy xứng đáng với công việc khó khăn mà anh ấy rất say mê đầu tư vào môn thể thao này.