cakhia link truc tiep UFC Auckland: Năm lý do để xem

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt
UFC Auckland Derrick Lewis Mark Hunt

Tom Szczerbowski-usa hôm nay thể thao

Ai đó đang bị đánh gục

Khi cửa lồng khóa phía sau Derrick Lewis và Mark Hunt trong Spark Arena, mọi người xem sẽ mong đợi được thấy một cuộc đấu loại trực tiếp. Đó là nhiều hơn một giả định công bằng để thực hiện.

Các chiến binh sự kiện chính là hai trong số những người đàn ông lớn nặng nhất trong UFC. Hồ sơ của họ nói cho chính họ.

Trong 25 cuộc thi nghề nghiệp, Mark Hunt chỉ đi khoảng cách năm lần. Cho rằng hai trong số đó đã đến sớm trong sự nghiệp võ thuật hỗn hợp Hunt, anh chỉ chiến đấu với tiếng chuông cuối cùng ba lần kể từ năm 2006.

Kỷ lục đó là sản phẩm của phong cách chiến đấu Hunt Hunt. Một chiến binh thực sự ủng hộ cằm vào mọi đối thủ mà anh ta phải đối mặt, nhấn về phía trước để tìm kiếm những cú đánh hoàn thiện tàn khốc. Điều đó không phải lúc nào cũng dẫn đến việc Hunt nhận được chiến thắng, nhưng nó hiếm khi dẫn đến các trận đánh của anh ta đến với các thẩm phán.

Đối thủ của Hunt,, The Black Beast, Derrick Lewis, hầu như không thử nghiệm các thẩm phán trong sự nghiệp MMA của mình. Trong 23 trận đánh, Lewis chỉ đi đến bảng điểm ba lần.

Lewis đã chiến đấu bên trong UFC từ Octagon 11 lần. Trong quá trình chạy đó, chỉ có một cuộc chiến đã đi đến quyết định. Tám chiến thắng khác và hai trận thua đã kết thúc trong KO hoặc TKO.

Nói tóm lại, cả hai người đàn ông đánh như xe tải. Hơn thế nữa, cả hai người đàn ông đều có thể đạt được. Điều đó mang lại cho tất cả các thành phần cần thiết cho một kết thúc tàn bạo khác ở Auckland. Đối với hầu hết chúng ta, đó là một phần lớn lý do tại sao chúng ta bắt đầu xem môn thể thao này ngay từ đầu.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt