UFC

cakhia 6 link Dana White phát hành đoạn phim McGregor và Malignaggi

Ở đó, không thiếu tranh cãi và máu xấu giữa Conor McGregor và Paul Malignaggi.Bây giờ Dana White đã tham gia vào phần này bằng cách phát hành các cảnh quay gần đây.

Tuần trước, cựu vô địch thế giới IBF và WBA, Paul Malignaggi xem lại bóng đá world cup 2018 tuyên bố sẽ rời Trại chiến đấu Conor McGregor, do cách Đội McGregor miêu tả các phiên họp của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. McGregor hiện đang chuẩn bị cho trận đấu của mình với Floyd Mayweather vào ngày 26 tháng 8 tại T-Mobile Arena ở Las Vegas, Nevada.

Ở trung tâm của cuộc tranh cãi là một rò rỉ hình ảnh của Malignaggi trên tấm bạt sau một cuộc hạ gục rõ ràng cùng với một số người khác nhận được những người giỏi nhất của nhà xem lại bóng đá world cup 2018 vô địch cũ. Paulie tuyên bố anh ta bị đẩy và McGregor không bao giờ đánh gục anh ta, bất chấp những gì bức tranh cho thấy. Ông cũng tuyên bố các cảnh quay video từ phiên sẽ chứng minh rằng ông thống trị phần lớn phiên.

Chủ tịch UFC Dana White đã phát hành hai clip để trả lời vào tối thứ Sáu. Một thứ dường như cho thấy McGregor đánh gục Malignaggi và một người khác cho thấy Conor hạ cánh một số cú đấm mạnh vào một đối tác lắc lư của anh ta.

Malignaggi nhanh chóng đưa vào các tài khoản truyền thông xã hội của mình cố gắng đưa ra những gì anh ta cho là một cú hích. Anh ấy cũng tuyên bố rằng mặc dù video là từ một vòng mà anh ấy đã thừa nhận trước đó anh ấy đã thua nhưng đảm bảo rằng video về toàn bộ mười hai vòng sẽ cho thấy anh ấy có được phiên tốt nhất.

Hãy xem cả hai clip dưới đây và cho chúng tôi biết những gì bạn nghĩ.

Cuộc chiến được chờ đợi từ lâu giữa McGregor và Mayweather sẽ đi xuống sau hai tuần ở Las Vegas.