keo.nha cai 2 UFC Heavy weight Roy Nelson: Một sự nghiệp đầy ’What Ifs,

Bị xuống hạng để chiến đấu chống lại những huyền thoại già nua và những người mới lên, Roy Nelson hạng nặng của UFC đang cố thủ vững chắc như một người gác cổng. Tuy nhiên, tiềm năng của anh ấy để kết thúc các trận đánh trong thời trang ngoạn mục vẫn còn trêu ngươi hơn bao giờ hết.

Roy Nelson thực sự là một trong những điều tuyệt vời của những gì Ifs của MMA hiện đại. Điều gì sẽ xảy ra nếu, sau khi thực hiện một chuỗi trận đấu loại trực tiếp trong năm 2012-2013, anh ta đã đánh bại Stipe Miocic trong một cuộc chiến thông báo ngắn tại UFC 161? Cuộc chiến đó đã trở nên Miocic, người đã trở thành UFC Nhà vô địch vào mùa xuân năm ngoái, trở lại đúng hướng sau trận thua trước Stefan Struve, một cựu nạn nhân của tay phải Nelson. Nếu Nelson trở nên chiến thắng tối hôm đó, nó có khả năng là anh ấy đã trên đường đến một người loại bỏ danh hiệu ít nhất.

Điều gì sẽ xảy ra nếu Nelson quyết định cắt giảm, và thay vào đó, việc giao dịch của anh ta trong bộ phận hạng nặng nhẹ của UFC, nơi anh ta sẽ được hầu hết mọi người vượt ra ngoài? Có phải anh ta để giữ quyền lực của mình, anh ta có thể là một lực lượng.

Câu hỏi trọng lượng luôn bay lơ lửng trên Nelson như một đám mây đen. Nhiều người chỉ ra thành công của anh ấy trong bộ phận hạng nặng, nơi anh ấy ngồi trong hoặc gần với top 10, và cho rằng trọng lượng của anh ấy không quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn nhìn gần hơn một chút, bạn sẽ tìm thấy một mô hình. Kể từ năm 2012, Nelson đã không giành được một cuộc chiến nào khi cân nặng của anh vượt qua mốc 260 pound. Những trận đánh đó bao gồm những tổn thất cho Miocic, Mark Hunt, Josh Barnett và Derrick Lewis. Vâng, anh ấy đã thua các trận đánh khác khi anh ấy nặng ít hơn một chút, trong những năm 240 và 250, nhưng anh ấy chưa bao giờ chiến thắng khi cân nhắc gần hơn với giới hạn hạng nặng. Ít nhất là không trong bốn năm qua.

Tại thời gian của anh ấy trong những năm gần đây, Nelson đã tham gia 246 pound chống lại Fabricio Werdum, và mặc dù anh ấy đã thua cuộc chiến, nhưng đó là một cuộc thi thú vị-một trong những huyền thoại mà bạn không thể ngăn chặn Nelson với một chuyến đi chơi Mack Truck mà người hâm mộ mà người hâm mộ yêu và quý.

Khả năng hấp thụ hình phạt sang một bên, tuy nhiên, những gì nếu if tiếp tục. Điều gì sẽ xảy ra nếu anh ta đã được trao quyết định chiến thắng trước Derrick Lewis năm ngoái? Nelson đã đi 2-1 vào năm 2016, một sự phục hồi tốt đẹp trong chuỗi ba trận thua trước đó. Tuy nhiên, cuộc chiến của Lewis đã chứng kiến ??Nelson sử dụng một kế hoạch trò chơi vững chắc chống lại một tiền đạo nặng tay, kết thúc bằng một quyết định chia rẽ.

Nếu Nelson có chuỗi ba trận chiến thắng trong cuộc chiến gần đây của anh ấy với Alexander Volkov tại UFC Kansas City vào tháng tới, chúng tôi có thể nghĩ về anh ấy một chút khác biệt.

Thay vào đó, Roy Nelson làm người gác cổng cho Drago Drago - một cựu vô địch hạng nặng Bellator MMA, người đã giành chiến thắng trong trận ra mắt UFC với quyết định chia tay với Timothy Johnson. Volkov sẽ có chiều cao, tầm với và lợi thế tuổi tác, nhưng đó là một cuộc chiến rất có thể chiến thắng cho đất nước lớn. Johnson đã thả người mới đến Nga với một cú đánh từ trên của họ, và Nelson chắc chắn là tiền đạo mạnh mẽ hơn. Thực tế là Volkov có xu hướng thiệt hại trong các trận đánh của anh ta có xu hướng hoạt động theo hướng ưu tiên của Nelson.

Điều này đưa chúng ta đến một điều khác nếu: Nếu Nelson vượt qua Volkov thì sao? Ở tuổi 40, và có khả năng chỉ một vài năm chiến đấu chuyên nghiệp trước anh ta, nó nghi ngờ rằng anh ta biến nó thành bức tranh tiêu đề. Volkov hiện đang xếp thứ 11 trong bảng xếp hạng chính thức của UFC (anh ấy không xuất hiện trong Trang lồng xếp hạng riêng), khá kỳ quặc cho rằng cuộc chiến UFC đơn độc của anh ấy là một chiến thắng quyết định chia rẽ, với chiến thắng cuối cùng của anh ấy bên ngoài UFC sắp vượt qua cựu vô địch hạng nặng Bellator Light Attila Veigh.

Trong khi đó, Nelson đã bị xóa khỏi bảng xếp hạng UFC sau khi một cú đá đẩy để giới thiệu Big John McCarthy sau khi loại bỏ đất nước lớn của Antonio Silva vào tháng 9 năm ngoái đã dẫn đến một cuộc đình chỉ ngắn. Người ta phải tưởng tượng rằng việc đình chỉ không thả anh ta khỏi bảng xếp hạng, anh ấy sẽ ở ngay cùng một vị trí.

Trong mọi trường hợp, Roy Nelson đã chiến đấu với mọi chiến binh duy nhất trong top 10 tiết kiệm cho Travis Browne, Francis Ngannou và Cain Velasquez. Thật khó để tưởng tượng UFC kết hợp anh ta với Browne (0-3 muộn) với một chiến thắng, trong khi Ngannou và Velasquez có khả năng nằm ngoài tầm với. Đó là lý do tại sao, Nelson nên vượt qua Volkov, anh ấy có thể sẽ là người gác cổng cho một số người tiếp tục trong bộ phận: Marcin Tybura, hoặc người chiến thắng của Johnson vs Daniel Omielanczuk. Bạn gần như tự hỏi liệu anh ấy có thể tốt hơn ở Bellator, nơi anh ấy ngay lập tức là một mối đe dọa hợp pháp để nắm bắt danh hiệu hạng nặng trống. Một người khác những gì nếu "cho bạn.

Tuy nhiên, điều đầu tiên, đầu tiên: Roy Nelson cần phải ra ngoài và cho thấy rằng anh ta có một vài trận đánh thú vị hơn trong anh ta. Rất có thể anh ấy làm, vì vậy ít nhất chúng tôi có thể được giải trí. Và hãy tiếp tục tự hỏi về những gì mà nếu là nếu.