cach vao bong Pitbull đã sẵn sàng cho chiến tranh với Benson Henderson tại Bellator 160

Ngôi sao của Bellator Patricio, Pitbull, Freire đã mất danh hiệu chưa đầy một năm trước. Bây giờ chỉ với một cuộc chiến kể từ đó, Pitbull tìm kiếm một con đường mới đến Bellator Stardom khi anh ta chuyển lên hạng nhẹ để đối mặt với cựu vô địch UFC Benson Henderson.

Anh ta chắc chắn không chuyển sang hạng cân nặng hơn từ từ. Thay vào đó, Freire đang chào đón cựu nhà vô địch hạng nhẹ UFC và ứng cử viên danh hiệu hạng nặng Bellator gần đây, Benson Henderson, đến các cấp bậc hạng nhẹ Bellator. Đây sẽ là trận chiến đầu tiên của Pitbull ở mức 155 pound

Sẽ có pháo hoa, ông Pit Pitbull nói trong một cuộc phỏng vấn với các trang Cage, đó là anh ấy sẽ cố gắng đưa tôi, tôi cố gắng liên lạc với anh ấy để đưa anh ấy vào một vị trí mà tôi có thể hạ gục anh ấy.

Mặc dù chuyển sang trọng lượng mới là một thách thức hợp pháp, đặc biệt là so với các đối thủ mạnh hơn lớn hơn, cựu vô địch hạng lông không bị chiếm đóng về tinh thần.

Việc chuẩn bị tôi đã có cho cuộc chiến này là khá tốt. Tôi đã mang đến một vài người thuận tay trái để sparring và tôi đã làm mọi thứ để chuẩn bị cho cuộc chiến này để mô phỏng phong cách của Benson.

Cuộc chiến dẫn đầu đêm chiến đấu vào thứ Sáu này trên Spike TV có vẻ ngoài ấm áp cho Henderson, được đưa lên chống lại một người đàn ông với bản dựng loại lông vũ nhỏ hơn. Khi Bellator, hầu hết các nhà xuất bản ký kết cho đến nay, ban quản lý chắc chắn muốn ngôi sao trở lại đúng hướng sau khi anh mất Andrey Koreshkov. Ngoài ra, một cuộc thi với nhà vô địch Michael Chandler chắc chắn có trong các thẻ nếu anh ta giành chiến thắng.

Tuy nhiên, đối với Pitbull, cuộc chiến đại diện cho cơ hội rất giống nhau: một phát bắn khác vào Bellator Gold

Điều duy nhất quan trọng đối với tôi là một phát bắn vào Michael Chandler, anh ấy đã chỉ ra người thách đấu trước đây, đó là điều quan trọng nhất.

Freire chắc chắn có một số điểm để giải quyết với Chandler. Nhà vô địch hạng nhẹ đã hạ gục anh trai Patricio, Patricky Freire, vào tháng 6.

Nếu anh ta thổi bay các kế hoạch được đặt ra tốt nhất của Bellator, tối nay và đứng đầu chống lại ngôi sao lớn nhất của họ, Scott Coker sẽ có rất ít sự lựa chọn ngoài việc đưa anh ta vào nhà vô địch hạng nhẹ.