ca cuoc tong hop Titan FC 42: Jack May, trở lại và tốt hơn bao giờ hết

Sự kiện hợp tác của Titan FC 42, có sự kiện cũ của UFC, Jack có thể đang tìm cách chứng minh rằng anh ta xứng đáng với một Octagon thứ hai.

Jack May Titan FC ra mắt là ngắn ngủi và chống lại, vì Hồi giáo ngoài vòng pháp luật bị chấn thương chỉ một phút trong cuộc chiến của anh với Chase Sherman tại Titan FC 38. Thêm vào nỗi đau là cuộc chiến là tháng năm lần đầu tiên sau 20 tháng.

May trở lại lồng vào tháng 8 và đánh bại đối thủ của mình tại TFE: báo thù thông qua quyết định nhất trí. Với chiến thắng, Titan FC đã gọi một lần nữa với cơ hội chiến đấu tiêu đề chống lại Volkan Oezdemir cho vành keobongda vn đai hạng nặng của Titan.

Một cựu chiến binh dưới phòng tập thể dục CSW của Erik Paulson, hiện có thể huấn luyện với Brady Fink, một huấn luyện viên của nhà vô địch hạng trung hiện tại của UFC Michael Bisping. Sự thay đổi được chào đón nhiều hơn cho Jack May, người đã nói chuyện với các trang Cage về cuộc chiến sắp tới của anh ấy.

Tôi nghĩ rằng nó đã được cải thiện mạnh mẽ bởi vì bây giờ tôi thực sự có một huấn luyện viên. Erik Paulson là một keobongda vn cá nhân rất bận rộn và đã thực sự xung quanh rất nhiều. Đặc biệt là khi bắt đầu sự nghiệp của tôi. Không có trại huấn luyện phù hợp với tôi. Bây giờ tôi có Brady, rất nhiều cuộc đấu vật, trò chơi trên mặt đất, điều chỉnh tinh chỉnh nổi bật đều được thiết kế riêng cho tôi. Chúng tôi đã thuê một huấn luyện viên sức mạnh và điều hòa, một dịch vụ chuẩn bị bữa ăn (bữa ăn hiệu suất cao) chăm sóc mọi thứ. Tôi chỉ keobongda vn cảm thấy như tôi ở một nơi tốt hơn bây giờ. Tôi là một cựu chiến binh, tôi là người khỏe mạnh, chúng tôi chỉ ở một vị trí tốt bây giờ.

Bây giờ anh ấy đang ở đây là một sự tương phản rõ rệt từ con đường khó khăn mà anh ấy đã đi từ năm 2014. Từ việc bị UFC cắt giảm sau khi thua các đối thủ nặng ký tài năng, Derrick Lewis và Shawn Jordan, đến một trận đánh không chiến đấu năm 2015.

Mất hai người trong UFC và nhận được giấy đi bộ của bạn keobongda vn không bao giờ là thứ dễ tiêu hóa nhất. Và sau đó, năm trận đánh bị hủy bỏ trên giấy, nhưng có lẽ có năm đến 10 người khác đã được đàm phán và đồng ý bằng lời nói và sau đó đối thủ thay đổi. Tôi nhớ một trại Titan mà tôi phải có bảy đối thủ khác nhau. Vì vậy, đi vào cuộc chiến Titan cuối cùng đó, biết Chase Sherman, đá vào mông anh ta trong trại, trại huấn luyện đã diễn ra tốt đẹp, mọi thứ đã diễn ra, sau đó chấn thương xảy ra vào phút đầu tiên. Tôi giống như, ‘Thực sự keobongda vn là Chúa? Đây là kế hoạch bạn có cho tôi? Tôi phải nhìn vào gương và ở lại khóa học. Tôi may mắn có một hệ thống hỗ trợ tốt xung quanh tôi. Lẽ ra tôi đã chiến thắng cuộc chiến đó, tôi keobongda vn nên trở lại UFC, không xé con bê của tôi và xé nát sụn của tôi và trải qua tất cả những điều đó.

Chase Sherman đã được UFC ký hợp đồng sau đó, điều này đã thêm sự xúc phạm đến thương tích May May. Sherman đã kết thúc việc mất một quyết định nhất trí một chiều cho Justin Ledet trong lần ra mắt UFC của mình. May tin rằng Octagon là nơi hoàn hảo để giải quyết điểm số với cựu vô keobongda vn địch hạng nặng Titan FC.

Cuối cùng, anh ấy đã nhận được cú keobongda vn sút của UFC và đưa mông của mình cho anh ấy chiến đấu đầu tiên. Đứa trẻ không phải là f *** ing thuộc về UFC. Vì vậy, tôi đã chiến thắng trong cuộc chiến này và khi tôi trở lại UFC, tôi đã gọi cái mông punk đó. Tôi đến cho người mẹ đó *** er khi tôi quay lại.

Sau trận thua chống đối với Sherman, Jack có thể giành keobongda vn được chiến thắng đầu tiên sau hơn hai năm. Có thể sử dụng chiến thắng để chứng minh anh ấy chưa hoàn thành, và vẫn có thể đi ba vòng cứng. Chiến thắng đã mang lại cho anh một lời mời trở lại đỉnh của bộ phận hạng nặng Titan FC

Tôi đã may mắn và tôi rất biết ơn Titan FC rằng Lex (McMahon) và Jeff (Aronson) đã không thoát khỏi tôi sau cuộc chiến Titan cuối cùng của tôi và xem xét tôi đã hoàn thành. Họ chắc chắn rằng tôi đã được chăm sóc, họ chắc chắn sẽ theo dõi tôi. Tôi đã nhận được chiến thắng đó bên ngoài Titan, và để họ gọi cho tôi và cho tôi cơ hội này, điều đó khiến tôi nghĩ rằng họ giống như nhiều người nhìn thấy tiềm năng lớn mà tôi có và họ thấy rằng tôi không làm xong . Tôi không ngạc nhiên khi tôi nhận được cuộc gọi, tôi chỉ biết ơn vì nó có cơ hội trước mặt họ.

Với các điểm tham quan được đặt khi trở lại UFC, có vẻ như May đang nhìn ra nhiệm vụ trong tay. Tuy nhiên, anh ta biết UFC sẽ nằm ngoài tầm với nếu anh ta không chăm sóc doanh nghiệp vào thứ Sáu chống lại Volkan Oezdemir.

Anh ấy đã chiến đấu trong Bellator hai lần với tư cách là một 205 er và anh ấy đến từ một trại mạnh mẽ ở Blackzilians. Tôi biết anh ấy là một chiến binh giỏi, mạnh mẽ. Tôi không lấy bất cứ thứ gì từ anh ta, tôi không coi anh ta là điều hiển nhiên. Anh ấy 12-1 trong khi tôi là 8-3. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đều xứng đáng với cú đánh tiêu đề này. Nó sẽ là hai con chó đang đi vào đó và tham chiến. Tôi không thực sự chú ý đến tất cả những thứ xung quanh, anh ấy đã tham gia chương trình lớn, tôi đã tham gia chương trình lớn.

Vào cuối ngày, đây là một cuộc chiến hạng nặng giữa hai tiền đạo mạnh mẽ, và chắc chắn sẽ nổi bật so với ba trận đánh danh hiệu dự kiến.

Tôi đã chuẩn bị để đặt cằm ra khỏi đó và qua tay với bất cứ ai. Tôi không bao giờ từ chối đánh nhau, tôi đã luôn chấp nhận những trận đánh theo cách của tôi. Rất nhiều người mà tôi đã chiến đấu, như Derrick Lewis, đã đánh mạnh vào, chúng tôi là những người nặng ký mà nó diễn ra như thế nào. Tôi có sợ không? F *** không. Tôi có thận trọng với sức mạnh của họ không? Ừ. Nhưng tôi biết với bốn ounce đó, một trong hai chúng ta có thể đi ngủ. Nhưng tôi cảm thấy tốt, tôi không lo lắng về điều đó.

Với ba trận đánh tiêu đề, năm cựu chiến binh UFC và ba Máy bay chiến đấu cuối cùng Các cựu chiến binh chuẩn bị bước vào lồng vào thứ Sáu, có thể đánh giá cao việc là một phần của một thẻ lớn như vậy và tin rằng anh ta có thể nổi bật giữa đám đông.

Tôi hy vọng sẽ đánh cắp chương trình. Bạn nhìn vào thẻ mà họ đặt cùng nhau và nó là một chương trình khu vực được xếp chồng lên nhau. Với bốn trận đánh tiêu đề, tôi hy vọng rất nhiều người sẽ điều chỉnh trận đấu chiến đấu, và tôi hy vọng rất nhiều người sẽ ở đó. Họ có rất nhiều chàng trai từ phòng tập thể dục địa phương có thể mang người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng càng nhiều người ở trong một khu vực và họ tiếp tục xây dựng và tiếp tục đặt những lá bài tuyệt vời như họ đã từng, mọi người sẽ muốn ra ngoài và kiểm tra tài năng hàng đầu trong khu vực. Có một cơ hội tốt rằng bốn anh chàng giành chiến thắng trong đêm đó sẽ được kéo lên chương trình lớn. Tôi rất vui mừng khi trở thành một phần của điều này.

Lưu ý: Phỏng vấn xảy ra trước chấn thương Pedro Nobre. Bây giờ sẽ có ba trận đánh tiêu đề trên thẻ, với tháng 5 so với Oezdemir trong sự kiện hợp tác.

Điều chỉnh vào Titan FC 42 để xem liệu Jack có thể có được một cú sút cứu chuộc và trả thù với chiến thắng trước Volkan Oezdemir vào thứ Sáu tuần này lúc 7 giờ tối. EST trên UFC Fight Pass.