cược bóng đá Kết hợp Clasico: Chris Avila tái tạo năng lượng sau khi bị UFC cắt

Chirs Avila tập trung sau một thời gian ngắn với UFC vào năm 2016. Chiến đấu với anh em Diaz, Avila hy vọng nó sẽ giúp anh ta hồi sinh tại Starch Clasico.

Chris Avila được biết đến nhiều nhất để đào tạo với anh em Diaz. Sau chiến thắng lớn của Nate Diaz, tại UFC 196 trước Conor McGregor, nó đã đặt tên cho anh ấy và đội của anh ấy một số tiếng tăm, chẳng hạn như Avila, người đã dồn vào Nate trong cả hai trận đánh với McGregor năm 2016.

Giống như bất kỳ máy bay chiến đấu nào, Avila không hài lòng với cuộc chạy 0-2 của anh ấy trong UFC, dẫn đến việc anh ấy phát hành. Anh ấy sẽ bước vào lồng lần đầu tiên vào năm 2017 và lần đầu tiên sau tám tháng.

Ngay cả khi được hỏi về những gì anh ấy làm ngoài đào tạo, Avila đã nói rõ rằng anh ấy tập trung vào sự nghiệp chiến đấu của mình nhiều nhất có thể. Bây giờ là một cựu chiến binh UFC, Avila quyết tâm cố gắng trở lại đúng hướng, và nó bắt đầu bằng một trận đấu với Ricky Palacios vào tối thứ Năm tại Starms Clasico.

Farzin Vousoughian: Lần trước chúng tôi thấy bạn trong lồng là vào tháng 11. Đó là kết thúc của một thời gian ngắn với UFC. Bạn đã làm gì kể từ đó?

Chris Avila: Tôi đã được đào tạo, trở lại mọi thứ. Tôi đã có một số tổn thất quyết định tồi tệ. Tôi quay trở lại phòng tập thể dục và trở lại những điều cơ bản để cải thiện bản thân trong mọi khía cạnh để có được một chuỗi chiến thắng một lần nữa.

FV: Nhìn vào hồ sơ của bạn, vâng, mất mát là một mất mát và không ai hài lòng với điều đó, nhưng bốn tổn thất của bạn là tất cả các quyết định. Không ai kết thúc bạn. Đối thủ của bạn chắc chắn đã phải kiếm được chiến thắng của họ trước bạn bằng cách đi xa. Tôi nghĩ rằng nó cho thấy bạn không dễ dàng đi xuống. Bạn gán điều đó là gì?

CA: Đó chỉ là những gì nó được. Gõ vào gỗ, tôi không muốn điều đó. Tôi mang theo điều đó với tôi vào cuộc chiến. Tôi làm việc chăm chỉ. Tôi chắc chắn rằng khả năng của tôi càng nhỏ càng tốt khi ngăn chặn sự kết thúc xảy ra. Đó chỉ là cách tôi và tôi là ai. Nhưng nó xảy ra. Cho đến nay rất tốt mặc dù.

FV: Bạn đã đề cập đến việc bạn làm việc chăm chỉ. Bạn tập luyện với anh em Diaz. Đạo đức công việc của họ chắc chắn được chú ý trong Octagon. Tôi biết bạn đang ở góc Nate, khi anh ấy chiến đấu với Conor McGregor hai lần và anh ấy đã ở trong góc của bạn khi bạn chiến đấu vào tháng 11. Nó như thế nào khi có chúng trong góc của bạn và có lưng của bạn?

CA: Nó có ý nghĩa rất nhiều. Họ là người giỏi nhất ngoài kia. Chúng tôi từ cùng một thành phố. Tôi đã là một phần của học viện của họ trong một thời gian, vì tôi còn là một thiếu niên. Nó có ý nghĩa rất lớn bởi vì tôi học được rất nhiều và tôi nhận được rất nhiều từ họ. Tôi mang những gì tôi đã lên bàn và họ thấy những gì tôi có. Họ đã cho tôi những gì họ có và chúng tôi trộn nó lại với nhau. Đó là những gì nó được và chúng tôi chỉ đi với nó. Nó giống như một người anh em ngay đó, cả hai.

FV: Bạn đang chiến đấu với Ricky Palacios (8-1) tại Combate Clasico. Bạn có thể cho tôi biết gì về anh ấy?

CA: Anh ấy là một đối thủ khó khăn. Anh ấy có một thành tích tốt cho chính mình. Tôi cảm thấy như tôi tốt hơn anh ấy. Chúng tôi sẽ thấy cách chúng tôi phù hợp. Tôi không cho anh ta quá nhiều tín dụng, tôi không biết tất cả những gì anh ta đã làm. Tôi sẽ đi vào đó và đánh anh ta.

FV: Bạn là một chàng trai trẻ, 24 tuổi và sắp có cuộc chiến thứ 10 của bạn. Bạn đã thực hiện rất nhiều điều mà các chàng trai trẻ ở hoặc gần với tuổi của bạn không có cơ hội trải nghiệm những gì bạn đã làm, chẳng hạn như chiến đấu trong UFC và Candering Nate cho hai trong số những người bán hàng được bán hàng lớn nhất Quan điểm trong lịch sử quảng bá. Trải nghiệm như thế nào tại UFC 196, sẽ ở Nate, góc trong một trong những khó khăn lớn nhất khi Nate giành chiến thắng trong một thông báo ngắn?

CA: Nó có nghĩa là rất nhiều để ở đó. Tôi giúp anh ấy làm việc. Khi anh ấy chiến đấu, tôi đang ở phòng tập thể dục nhiều như anh ấy khi anh ấy chuẩn bị chiến đấu. Tôi đã làm việc với anh ấy. Anh ta thấy điều đó và anh ta cảm thấy như tôi nên ở đó với anh ta. Tôi đã ở đó vì anh ấy và điều đó có ý nghĩa rất lớn. Nó là một trải nghiệm tốt. Đó là chặt chẽ.

FV: Tôi biết bạn mong đợi để giành chiến thắng. Giả sử bạn giành chiến thắng, điều gì tiếp theo cho bạn, ngắn hạn và dài hạn?

CA: Tôi sẽ chỉ xem những gì xảy ra ở đây. Tôi chỉ tìm cách chiến đấu. Tôi đã cố gắng để có được những trận đấu hay nhất. Tôi có rất nhiều kinh nghiệm, mặc dù tôi trẻ. Tôi không muốn dừng lại và nghỉ ngơi khi chiến đấu. Nó là một loại điều tất cả. Tôi tất cả đều ở ngay bây giờ. Tôi biết UFC đã đánh rơi tôi. Nhưng nếu tôi trở lại đó, tôi sẽ trở lại đó. Bất cứ ai cung cấp, tôi sẽ đi. Ngay bây giờ, tôi đã kết hợp clasico. Nếu tôi thắng, tôi dự định sẽ trở lại đúng hướng và có được một số trận đánh tốt trên đường. Tôi dự định cải thiện và trở nên tốt hơn. Thời gian sẽ trả lời và nó sẽ hiển thị.

FV: Chúng tôi biết rất nhiều về bạn trong lồng. Nhưng những gì về cá nhân bạn thì sao? Bạn thích làm gì trong thời gian xuống?

CA: Tôi thích đào tạo, anh bạn. Chính là tôi. Tôi đã vào đó vì tôi thích đào tạo. Tôi muốn trở nên tốt hơn trong chiến đấu, quyền anh, Jiu-Jitsu. Tôi không biết, tôi không có nhiều sở thích.

FV: Vì vậy, bạn giữ cho mình bận rộn nhiều nhất có thể để trở nên tốt hơn. Đó là chính xác?

CA: Vâng, chắc chắn. Tôi không thích những máy bay chiến đấu khác, người mà tôi cảm thấy như rất nhiều người trong số họ là chú hề quá nhiều. Tôi đang cố gắng trở thành chính mình, cố gắng trở thành tôi. Tôi không muốn trở thành một người khác phong cách chiến đấu. Mặc dù vậy, tôi không có nhiều sở thích. Tôi chỉ tập luyện và cố gắng quảng bá bản thân. Ngay bây giờ tôi chỉ đào tạo.