cách tải fifa UFC: Dana White gọi Bisping-GSP, Romero bị bắn tiêu đề

Chủ tịch UFC Dana White tuyên bố rằng cuộc chiến giữa Michael Bisping và Georges St-Pierre đã tắt và Yoel Romero sẽ có được danh hiệu tiếp theo.

Nếu bạn nghĩ rằng hình ảnh tiêu đề hạng trung đang khó hiểu, hãy chuẩn bị cho nó để hoàn toàn thổi bay tâm trí của bạn.

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Fox Sports AustraliaThì UFC Tổng thống Dana White tuyên bố rằng cuộc chiến lớn cho chức vô địch hạng trung của UFC giữa nhà vô địch Michael Bisping và Georges St-Pierre trở lại.

Tin tức gây sốc được đưa ra sau khi GSP đăng một video trên Instagram, chia sẻ rằng anh ta có sẵn sau khi chiến đấu sau tháng Mười.

Một tin nhắn cho @MiKebisping.

Một bài đăng được chia sẻ bởi Georges St-Pierre (@GeorgessTpierre) trên

Điều đó có nghĩa là nó sẽ là hơn 13 tháng kể từ khi Bisping sẽ bảo vệ danh hiệu của mình. Chắc chắn, White không sẵn sàng để một nhà vô địch khỏe mạnh không hoạt động trong hơn một năm. Thêm vào thực tế là bộ phận hạng trung được xếp chồng lên nhau với nhiều máy bay chiến đấu xứng đáng với một cú đánh danh hiệu.

White tiếp tục nói thêm rằng Yoel Romero sẽ nhận được một cú đánh tiêu đề. Romero đã hạ gục Chris Weidman tại UFC 205 ở thành phố New York, nơi giúp anh ta kiếm được danh hiệu.

Anh ấy chắc chắn xứng đáng với một cú đánh danh hiệu, ông White White nói với Fox Sports Australia. Anh ấy tiếp theo, anh ấy là người xếp hạng số 1 trên thế giới.

Bisping, người đồng tổ chức, The Countdown, trên Sirius XM Rush và Podcast của bạn tin tưởng bạn, đã lên tiếng không hài lòng với Romero trong quá khứ. Bisping có vấn đề với Romero vì đã không thử nghiệm thuốc từ USADA vào năm 2016. Bisping gần đây đã đi xa như nói rằng Robert Whittaker xứng đáng được bắn trước Romero Sau khi Whittaker giành chiến thắng trước Jacare vào tháng Tư.

Kể từ khi Bisping đưa ra trong khi chờ đợi GSP, Romero và người quản lý của anh ta, Malki Kawa, cả hai đều được gọi vào chương trình phát thanh của Bisping, cả hai đều nói rằng anh ta đang hạ gục Romero. Nhưng Bisping nói rằng anh ta không dồn anh ta mà từ chối chiến đấu với anh ta vì anh ta đã thực hiện nghiên cứu về những người steroid ở trong cơ thể vận động viên, ngay cả sau khi phục vụ đình chỉ.

Bisping cũng nói trên chương trình phát thanh của mình rằng anh ta quyết định ai chiến đấu và anh ta gọi các cảnh quay. Thật không may, đối với Bisping, White đã công khai và nói rõ rằng Romero sẽ có được cú đánh tiếp theo tại Bisping cho vành đai hạng trung.

Trên podcast của mình vào tháng 3, Bisping nói Thắng chờ đợi xung quanh Một thời gian dài cho GSP. Nhưng sau đó cùng tuần đó trên chương trình phát thanh của anh ấy, Bisping tuyên bố anh ấy đang đùa và đã làm điều đó để cố gắng tăng số lượng và sự chú ý cho podcast của anh ấy, lúc đó khá mới.

Cho rằng tin tức về cuộc chiến đang được gọi là vào tối thứ Tư, cả Bisping và Romero đều không trả lời những bình luận của White trên phương tiện truyền thông xã hội. Nhưng Bisping, người thẳng thắn, chắc chắn sẽ đưa ra ý kiến ??của mình về tin tức vào chiều thứ năm trên chương trình phát thanh của anh ấy.

Một điều chắc chắn là, phần còn lại của bộ phận hạng trung rất vui mừng, vì các ứng cử viên sẽ có được các cú đánh tiêu đề của họ và bộ phận sẽ tiếp tục. Luke Rockkeep đã có mặt trên "Giờ MMA" trong tuần trước và thậm chí còn gợi ý rằng Bộ phận hạng trung nên giữ Cho đến khi có một vành đai tạm thời hoặc Bisping sẽ quay trở lại để bảo vệ vành đai chống lại các ứng cử viên hàng đầu.

Đối với Bisping, mặc dù đã có 27 trận UFC kỷ lục và sở hữu kỷ lục cho hầu hết các chiến thắng của UFC với 20, anh ta chưa bao giờ nhận được một ngày trả lương bảy con số. Chiến đấu GSP sẽ đảm bảo cho anh ta một chiếc ví ít nhất 1 triệu đô la. Nhưng với cuộc chiến bây giờ, Bisping sẽ phải giải quyết với một ngày trả lương sáu con số.