cách tính vòng loại world cup 2022 Tại sao bước chân của Luke Barnatt là những người khôn ngoan theo dõi

Đối với một số máy bay chiến đấu, một bản phát hành từ UFC có thể là một viên thuốc đắng để nuốt. Tuy nhiên, đối với Luke Barnatt, nó đã hành động như một phước lành trong ngụy trang.

Ba chiến thắng thẳng cho ‘BigSlow, bên trong UFC Nhanh chóng bị lu mờ bởi tổn thất quyết định chia liên tiếp. Trong một cuộc chiến hoặc phá vỡ cuộc chiến chống lại Mark Munoz, Luke Barnatt đã hoàn toàn vượt xa Philippines trong đêm. Cả hai người đàn ông đã thoát khỏi chương trình khuyến mãi sau cuộc chiến đó, nhưng vì nhiều lý do khác nhau. Munoz đã nghỉ hưu, trong khi Barnatt được phát hành.

Khi cuộc sống cho bạn chanh, suy nghĩ đầu tiên cho chúng tôi là người Anh là nghỉ ngơi một chút. Tốt nhất là ở đâu đó đầy nắng, vì thời tiết như vậy ở Anh là rất hiếm, để nói rằng ít nhất. Barnatt đã làm điều đó, nhưng giờ nghỉ không phải là tạm thời, nó là vĩnh viễn. Chuyển từ Anh đến miền nam Tây Ban Nha, đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi ‘Bigslow thành lập phòng tập thể dục của riêng mình cùng với Santeri Lilius, được gọi là Lilius Barnatt.

Tham quan những người như Romania, Italy và Anh cho các chương trình khuyến mãi MMA khác nhau, Barnatt đã bất bại kể từ khi thoát khỏi UFC cho đến cuối tuần trước. Một trận thua từ loại trực tiếp 21 giây đáng thất vọng khi tăng cân Media Mamed Khalidov có thể đã bị đánh bại, nhưng chắc chắn không bị hỏng.

Mối quan tâm lớn nhất đối với các máy bay chiến đấu Echelon thấp hơn trong UFC là khả năng cạnh tranh của tài năng mới. Với các máy bay chiến đấu sắp tới từ khắp nơi trên thế giới đang tìm cách đột nhập vào giải đấu lớn, đây là một phần thưởng thấp có rủi ro cao cho các máy bay chiến đấu thấp hiện tại trong chương trình khuyến mãi. Thường kiếm được ít nhất là 20.000 đô la một cuộc chiến, một hoặc hai tổn thất kết hợp với bất kỳ loại chấn thương nào và họ có thể được gửi trên đường.

Bây giờ thoải mái hơn về mặt tài chính kể từ khi UFC ra đi, ‘Bigslow, đã thực hiện một sự tương tự hấp dẫn Ariel Helwani Tuần trước vào giờ MMA về sự kiểm soát mà anh ấy có trong sự nghiệp chiến đấu của mình trong khi nhảy từ thăng hạng sang thăng chức. Tôi mua sắm cho các trận đánh, thay vì chờ đợi để được chọn ra khỏi kệ.

Trở thành ông chủ của riêng bạn có lẽ khá xa vời với những máy bay chiến đấu ẩn giấu trong bóng tối, nhưng nhìn vào Road Barnatt đã lấy nó chắc chắn là một khuôn mẫu tốt để mô phỏng. Mặc dù chỉ có một thỏa thuận một cuộc chiến với ACB đang phát triển nhanh chóng, Barnatt đã bình luận hơn chín chương trình cho họ và hy vọng sẽ tiếp tục với vai trò này cho chương trình quảng bá của Nga.

Ban đầu có trụ sở tại Grozny ở Cộng hòa Chechen, ACB đã mở rộng tầm nhìn của họ đến vô số các nước châu Âu cũng như Hoa Kỳ. Sự tăng trưởng này đã là một đóng góp chính cho việc quảng bá ký tên lớn như cựu chiến binh UFC Zach Makovsky, Nikita Krylov và Takeya Mizugaki, cũng bổ sung thêm cựu vô địch hạng nặng UFC UFC Frank Mir cho nhóm bình luận của họ như một bình luận viên màu sắc.

Luke Barnatt đã nói rằng anh ta rất tập trung so với cách anh ta sau khi mất Munoz. Nhìn vào bên trong thay vì hướng ra ngoài các vấn đề của anh ấy đã dẫn đến hạng trung sinh ra tiếng Anh để ở một nơi mà bây giờ anh ấy đang ở trong sự nghiệp MMA của mình. Hiện tại là nhà vô địch hạng trung Venator, mọi thứ chỉ có thể trở nên tốt hơn cho ‘Bigslow, khi anh tiếp tục mở rộng tầm nhìn của mình.