cách tính điểm vòng loại thứ 2 world cup 2022 UFC Nashville: Tiềm năng cho pháo hoa, nhưng nó có cung cấp không?

Tiềm năng đang chờ đợi nhiều trận đấu tại UFC Nashville. Một thẻ tuyệt vời có thể nằm trong sự chờ đợi, nhưng câu hỏi nằm ở việc liệu một số máy bay chiến đấu này cuối cùng đã bóp cò.

Có lẽ có vẻ như là từ hoạt động vào Thứ Bảy UFC Thẻ Nashville. Nó sẽ là một địa ngục của một tấm thiệp, với những kết thúc tuyệt vời và những trận đấu tranh cử mạnh mẽ sẽ mang đến một đêm giải trí

Có lẽ.

Bởi vì thẻ này - đặc biệt là ở đầu trên - bị vấy bẩn bởi những người chiến đấu khi bạn thấy họ chiến đấu, hãy cho bạn của năm Tiềm năng, hoặc một phương pháp chữa bệnh chắc chắn cho chứng mất ngủ, dường như tùy thuộc vào mặt của giường mà họ thức dậy.

Jake Ellenberger và hồ sơ bập bênh của anh ta đưa ra một ví dụ hoàn hảo. Sau một KO ngoạn mục của Nate Marquardt, anh tiếp tục thua ba trận liên tiếp. Hạn hán chiến thắng của anh đã bị phá vỡ bởi một kết thúc khác - lần này là Josh Koscheck, với một Sub vòng thứ hai sẽ giành được màn trình diễn của anh trong đêm.

Anh xâu chuỗi hai mất mát nữa. Và sau đó tiếp tục hoàn thành Matt Brown trong một trong những công việc phá hủy mạnh mẽ hơn được thấy trong năm 2016.

Cuộc chiến chống lại Masvidal đã xuất hiện bong bóng đó trước khi nó thực sự có thể hình thành, nhưng nếu Ellenberger tìm thấy bản năng giống cá mập mà anh ta thể hiện chống lại Brown, chúng ta có thể nhận được một chương trình khác từ The Juggernaut.

Mặt khác, nó hoàn toàn có thể ‘Bàn tay nặng nề của Perry Perry Perry tìm thấy mục tiêu của họ; Ellenberger sườn cằm rất bền, nhưng quá dễ dàng đánh.

Một trong hai kết quả sẽ phụ thuộc vào một trong những máy bay chiến đấu này theo cách của họ trong cuộc thi. Cả hai người đàn ông đều không đặc biệt giỏi điều chỉnh khi phải đối mặt với nghịch cảnh trong một trận đấu, đó là lý do tại sao lựa chọn thứ ba - một bế tắc kéo ra trong đó những người thua cuộc lớn nhất là người hâm mộ - cũng là một triển vọng quá thực sự.

Ovince Saint Preux đã chiến đấu cuối cùng với một sự thờ ơ đến nỗi anh ta đã đưa ra một quyết định mất quyết định cho một chiến binh mà có lẽ bạn vẫn chưa từng nghe thấy. .

Đối với nhiều như anh ấy đã được nói về tiềm năng, Saint Preux khác với những người mới nổi khác như Kelvin Gastelum ở chỗ anh ấy thường quyết định không xuất hiện để làm việc. Marcos ‘Pezão xông Rogerio de Lima của Đội Sonnen trên TUF Brazil 3 là một anh chàng sẽ đánh bật đầu St Preux, nếu anh ta tham gia vào kế hoạch trò chơi này. Tuy nhiên, khả năng kỹ thuật thấp hơn của anh ta có nghĩa là đã giành được rất nhiều điều anh ta có thể làm nếu OSP tăng sức nóng cho anh ta.

Và, một lần nữa, nó cũng có khả năng là cả hai người không tìm thấy bước chân của mình trong suốt 15 dự kiến ??của họ.

Lord chỉ biết tại sao Diego Sanchez là một kẻ thua kém +300 chống lại Al Iaquinta. Do tranh chấp hợp đồng với UFC, Iaquinta đã chiến đấu trong hơn hai năm. Sanchez là một cựu chiến binh bị đánh giá thấp về kinh niên, có thể tận dụng lợi thế của việc sa thải dài IAquinta, và cung cấp cho người hâm mộ một chiến thắng không gây sốc.

Sự thống trị không thể chối cãi, không thể chối cãi của Johnson, đối với bộ phận Flykg có nghĩa là nó không đặc biệt làm nhiều việc để thảo luận về các ứng cử viên ở mức 125 pound. Nhưng khi chúng tôi làm, Hector Sandoval là một. Chiến thắng của anh trước Fredy Serrano là một cách tuyệt vời để hồi phục sau khi ra mắt UFC không thành công và có khả năng sẽ là một màn trình diễn lặp lại khi anh đối đầu với Matt Schnell thể thao nhưng dễ bị phá hủy.

Có bỏng ngô của bạn trong sự kiện Saturday UFC Nashville. Nhưng cũng có một hoặc hai cái gối sẵn sàng, chỉ trong trường hợp.