UFC

cách kiếm tiền dream league soccer 2017 UFC Pittsburgh: Mike Perry hạ gục Reyes

Ngay cả với một đối thủ mới chưa đầy một tuần kể từ đêm chiến đấu, thì bạch kim của Mike Perry vẫn tiếp tục vượt qua cuộc thi bên trong Octagon UFC

Trong ít hơn một tuần thông báo, UFC Người mới đến Alex, người thi hành án Rey Reyes (13-2-0) đã sẵn sàng lặn xuống vùng nước sâu của Octagon trong sự kiện hợp tác của UFC Fight Night 116.

Đứng theo cách của bức ảnh Reyes, Perfect Perfect là The luôn luôn nguy hiểm ở bạch kim, Mike Perry (10-1-0). Tất cả mười chiến thắng chuyên nghiệp của Perry, đã đến bằng TKO hoặc Knockout, và không nghi ngờ gì nữa, Perry Easts được đặt trên chiến thắng trong thời trang tương tự bên trong đấu trường PPG PPG của Pittsburgh.

Một cựu Vua của nhà vô địch Cage, và Light Natural Light, Reyes đã tiến lên để vượt qua trọng lượng để thực hiện cú sút của anh ấy bên trong Octag của UFC.

Mặc dù có thông báo ngắn, Reyes đã làm bài tập về nhà của mình, khi anh ta bắt đầu ánh sáng trên đôi chân của mình và cố gắng đứng ngoài phạm vi của bàn tay nặng nề của Perry. Trong khi bàn tay không thể tìm thấy ngôi nhà từ rất sớm, Perry sử dụng một đầu gối bay, theo sau là đầu gối bên trong Muay-Thai giành chiến thắng chống lại hàng rào.

Cảm nhận được rắc rối, Reyes cố gắng phá vỡ móc sắt và tiếp cận với Perry, trái. Perry phản hồi chuyển động và xé toạc clinch về phía cái lồng. Khi anh ta chuyển Reyes, Perry kết nối với một đầu gối tuôn ra với cằm của Reyes đánh gục anh ta chỉ còn hơn một phút trong cuộc chiến. Với 11 kết thúc với tên của mình, Perry gọi cựu vô địch UFC, Ruthless, Robbie Lawler là nạn nhân tiếp theo của anh trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến.

Với một chiến thắng khác của Mike Perry đến bằng cách bạo lực đẹp đẽ, hy vọng, chúng ta có thể thấy Thiago Alves chiến đấu được đặt lại hoặc để Perry đối mặt với một chiến binh trò chơi khác.