UFC

cách chơi fifa online 4 UFC 214: Cris Cyborg so với Megan Anderson cho 145 tiêu đề là chính thức

UFC 214 chỉ có cuộc chiến để đưa nó ra khỏi cạnh, vì trận đấu được mong đợi nhiều giữa Cris Cyborg và Megan Anderson cho danh hiệu hạng lich da bong euro lông được đặt thành đồng tiêu đề.

Sau nhiều tuần tin đồn, UFC Bộ phận Featherkg có được cuộc chiến danh hiệu mà nó đáng lẽ phải có ở vị trí đầu tiên tại UFC 214.

CRIS Cyborg so với Megan Anderson cho chương trình khuyến mãi Tiêu đề hạng lông của Phụ nữ là chính thức.

Sau khi Germaine de Randamie thực tế rời khỏi bộ phận hạng lông của phụ nữ để chết bằng cách từ chối chiến đấu với Cris lich da bong euro Cyborg, UFC đã nói rõ rằng De Randamie tránh được sự đồng thuận nhất nữ Feather Weight, và trong một số người hâm mộ, chiến binh nữ giỏi nhất trên hành tinh sẽ không đứng. De Randamie đã nói rõ rằng cô ấy muốn quay trở lại Bantamkg và thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng bất cứ ai cũng đau lòng vì sự lột xác không thể tránh khỏi của cô ấy.

UFC thông báo tin tức vào lich da bong euro thứ Hai sau nhiều tuần đầu cơ. Tin tức về cuộc chiến được công bố lần đầu tiên bởi MMA-TODAY.

Cris, Cyborg, Justino đã ra mắt được chờ đợi từ lâu với UFC hai lần, chiến thắng cả hai trận lich da bong euro đấu của TKO. Sự đồng thuận tốt nhất Feather Weight đã phục vụ việc đình chỉ sau khi bị thất bại trong cuộc kiểm tra ma túy, nhưng Cyborg đã được miễn trừ trong những tháng tới vì sử dụng một chất để giúp cô ấy phục hồi sau khi cắt giảm cân và không sử dụng nó để có lợi thế không công bằng.

Miễn trừ thử nghiệm thuốc này dẫn đến tranh cãi trở lại khi Germaine de Randamie chiến đấu với Holly Holm cho danh hiệu hạng lông hồi lich da bong euro tháng 2, vì Cyborg nói rằng cô chỉ cần một tháng nữa để phục hồi đúng từ việc cắt giảm cân trước đó của mình, nhưng dù sao thì UFC đã đi trước và đặt cuộc chiến , tuyên bố họ không chờ đợi cô. Cyborg và người hâm mộ đã bị xúc phạm bởi quyết định và nhìn lại nó bây giờ, cuộc chiến không phục vụ mục đích nào vì bây giờ chúng ta trở lại Square One một lần nữa.

Megan Anderson vẫn chưa chiến lich da bong euro đấu dưới biểu ngữ UFC, nhưng nhà vô địch hạng lông Invicta hiện tại sẽ mang chuỗi bốn trận chiến thắng vào trận đấu được mong đợi nhiều với Cyborg. Cyborg đã phá hủy mọi đối thủ đặt trước mặt cô trong mười hai năm qua, và chiến đấu với người hâm mộ cảm thấy Anderson có cơ hội tốt nhất để truất ngôi nữ hoàng lâu năm của bộ phận hạng lông.

UFC 214 sẽ diễn ra vào ngày 29 tháng 7 tại Trung tâm Honda ở Anaheim, California. Sự kiện này sẽ lich da bong euro được dẫn đầu bởi một trận tái đấu giữa nhà vô địch hạng nặng hiện tại Daniel Cormier và cựu vô địch hạng nặng nhẹ Jon Jones.

Phần còn lại của thẻ có các cuộc chiến như Ricardo Lamas vs Jason Knight, Aljamain Sterling vs Renan Barao và Jimi Manuwa vs Volkan Oezdemir, mặc dù thẻ vẫn đang chờ thêm một vài trận đấu để hoàn thành nó để hoàn thành nó .