cách đăng nhập fifa online 4 Trận đấu trong mơ của UFC: BJ Penn vs Urijah Faber

Một UFC Trận đấu trong mơ Để làm sẽ là BJ Penn vs Urijah Faber. Với tất cả sự hỗn loạn đang diễn ra trong cả hai nghề nghiệp, một trận đấu giữa là cần thiết.

Tin tức gần đây đã đưa ra rằng vi phạm IV của BJ Penn sẽ dẫn đến việc đình chỉ tối đa sáu tháng, đây thực sự là một phước lành trong việc ngụy trang khi xem xét hầu hết khi nói về một đến hai năm.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi biết Penn sẽ trở lại trong năm tới, đã đến lúc tìm anh ấy là đối thủ. Người đàn ông tốt nhất cho công việc là không ai khác chính là The California Kid, Urijah Faber.

Faber, người bằng tuổi với Penn ở tuổi 37, sẽ bị mất danh hiệu UFC cho Dominick Cruz và dường như đang ở một vòng giao nhau trong sự nghiệp. Anh ta không biết nên tăng cân hay ở lại 135, trong đó lựa chọn thực sự duy nhất của anh ta là một cuộc chiến với TJ Dillashaw.

Tại sao không làm điều gì đó lịch sử mặc dù? Tại sao lại tham chiến với Dillashaw khi anh ta có thể quay trở lại UFCPhân chia hạng lông và đối mặt với thần đồng, nhận một ngày trả lương khổng lồ, và một cuộc chiến dễ dàng hơn? Faber luôn có thể đối mặt với Dillashaw trong tương lai, nhưng với thời gian và tuổi tác trong cả hai nghề nghiệp bây giờ là thời điểm tốt nhất cho Penn vs Faber.

Xuống tay, đây sẽ là một trận đấu cho các thời đại. Penn được biết đến với khả năng vật lộn trong cộng đồng võ thuật hỗn hợp và Faber có các kỹ năng phù hợp. Cả hai người đều có khả năng đứng lên như nhau, và đó không phải là ý kiến, đó là sự thật, hãy nhìn vào băng.

Cả hai người này đều là những chiến binh tầm cỡ vô địch, và câu hỏi duy nhất là cách Penn xử lý việc sa thải dài. May mắn cho Penn, anh ta sẽ nhận được thêm sáu tháng để đào tạo. Hãy để không quên anh ấy với những huấn luyện viên tuyệt vời như Greg Jackson và Mike Winkeljohn, vì vậy, don hy vọng Penn sẽ trông tệ hơn Faber.

Penn đã có những mất mát khủng khiếp đối với Frankie Edgar trong quá khứ đã thúc đẩy sự nghỉ hưu của anh ta từ UFC. Tuy nhiên, Edgar là một con thú, và Faber đã thua cùng một anh chàng, vì vậy những mất mát không có ý nghĩa gì.

Với tất cả các tùy chọn trên bàn cho cả hai người, đây chắc chắn là một trong những trận đấu kiếm tiền. Chúng ta đều biết Penn isn trở lại cho một danh hiệu UFC, và liệu Faber có muốn thừa nhận hay không, anh ta cũng không phải là người. Nhưng cả hai anh chàng đều không muốn treo găng tay, và với sự tương đồng về kích thước, kỹ năng và tuổi tác, như đã đề cập trước đây, đây chắc chắn là trận đấu mơ ước để thực hiện. Xin Sean Shelby và Joe Silva, thực hiện cuộc chiến này.