UFC

các vòng loại world cup 2022 UFC 212: Những người chiến thắng lớn nhất từ ??một đêm bạo lực ở Brazil

UFC, trở lại Rio de Janeiro đã thấy một nhà vô địch mới đăng quang, nhưng ai là người chiến thắng lớn nhất từ ??UFC 212?

UFC 212 lần đầu tiên thấy chương trình khuyến mãi trở lại Jeunesse Arena kể từ UFC 190 vào năm 2015. Trên một tấm thiệp được dẫn đầu bởi trận đấu thống nhất vô địch hạng lông giữa Jose Aldo và Max Holloway, The Night Saw Saw 75% trận đánh kết thúc trước khi Thẩm phán Thẩm phán Thẻ điểm.

Với chín trong số các chiến binh kết thúc đối thủ của họ, có thể cho rằng có rất nhiều người chiến thắng lớn từ đêm. Tuy nhiên, phần lớn các trận đánh đã không có ý nghĩa lớn đối với họ để nâng người chiến thắng lên một mức độ mà nhiều người sẽ coi là Big Big.

Trong khi Deiveson Figueiredo, Luan Chagas, Matthew Lopez, Antonio Carlos Junior, Yancy Medeiros và Paulo Borrachinha đều có vẻ ấn tượng trong chiến thắng của họ, không ai trong số họ nâng cao cổ phiếu của họ một số lượng đáng kể. Vito Belfort đã giành được chiến thắng đầu tiên sau hai năm nhưng cũng được đưa ra quyết định lần đầu tiên kể từ năm 2007.

Tuy nhiên, điều đó không thể nói rằng không có người chiến thắng lớn.

Một hiện tượng trẻ đã truất ngôi vị vua hạng lông, một ứng cử viên hạng nặng, người đã củng cố vị trí của cô trong bộ phận và một người mới quảng cáo đã rút ra sự buồn bã và sau đó tận dụng tối đa thời gian của mình trên micro. Ba người đó dễ dàng tuyên bố là người chiến thắng lớn nhất trong đêm.

Max Holloway

Trở thành người đàn ông thứ ba trong lịch sử và là người thứ hai trong UFC để đánh bại Jose Aldo sẽ hạ cánh Max Max Phân biệt Holloway trong danh sách này.

Nắm bắt chức vô địch hạng lông và trở thành nhà vô địch hạng lông không thể chối cãi thứ ba trong lịch sử UFC sẽ đưa anh vào danh sách này. Phục hồi sau khi bị rung chuyển trong vòng đầu tiên để tìm thấy nhịp điệu của anh ấy và Kết thúc Aldo ở vòng thứ ba sẽ đưa anh ta vào danh sách này.

Nhưng Max Holloway đã làm nhiều hơn những điều đó khi anh ta nổi lên chiến thắng tại UFC 212. Anh ấy đã viết mình vào những cuốn sách kỷ lục.

Holloway nhìn chằm chằm vào khuôn mặt của chiến binh hạng lông vĩ đại nhất trong lịch sử và không chớp mắt. Anh ta xuất hiện để tìm thấy vùng thoải mái của mình ở cuối vòng hai, thậm chí còn đi xa đến mức đánh Aldo với những gì nhiều người coi là một thương hiệu của Diaz Brother, Stock Stockton tát vào cuối vòng. Holloway tiếp quản trong phần ba. Anh ta thả Aldo bằng một phát bắn và không buông tay cho đến khi trọng tài vẫy tay với cuộc chiến.

Với chiến thắng, Holloway hiện đang trên chiến thắng 11 trận. Mất mát cuối cùng của anh đến dưới tay Conor McGregor vào tháng 8 năm 2013, gần bốn năm trước. Chiến thắng đó khiến anh chỉ đứng sau Jon Jones, Demetrious Johnson và Georges St-Pierre cho chuỗi chiến thắng hoạt động dài nhất trong UFC và là người dài nhất trong bộ phận hạng lông.

Bây giờ anh ấy nắm giữ nhiều chiến thắng nhất, chiến thắng dừng lại và hạ gục trong lịch sử hạng lông UFC. Anh ta cũng gắn liền với Conor McGregor cho hầu hết các chiến thắng về loại trực tiếp trong lịch sử hạng lông UFC.

Holloway cũng trở thành hạng lông đầu tiên có bốn trận đánh trong đó anh ta hạ cánh từ 100 lần tấn công đáng kể hơn và chỉ là chiến binh thứ tư trong lịch sử UFC để làm như vậy trong năm trận đánh.

Nhà vô địch trở nên tốt hơn mỗi khi anh ta bước vào Octagon, và chỉ mới 25 tuổi, suy nghĩ đó sẽ khiến phần còn lại của sư đoàn kinh hoàng.

Claudia Gadelha

Claudia Gadelha là một lực lượng được tính toán trong bộ phận hạng nặng. Với thành tích 15-2 là chuyên nghiệp, hai trận thua duy nhất của cô đã đến dưới tay nhà vô địch hiện tại Joanna Jedrzejchot. Cô là người đồng thuận số hai xếp hạng nặng nề trong UFC và cho thấy lý do tại sao tại UFC 212.

Gadelha đối đầu với Karolina Kowalkiewicz, chiến binh xếp hạng ba trong sư đoàn.

Kowalkiewicz là 10-1 và từ một quyết định nhất trí trước Joanna Jedrzejchot. Trong cuộc chiến đó, Kowalkiewicz được cho là đã làm tổn thương nhà vô địch nhiều hơn bất kỳ đối thủ nào khác trong sư đoàn cho đến nay. Cô được xem là người cuối cùng có thể ngăn Gadelha bên ngoài một cuộc chiến danh hiệu.

Gadelha đã có những ý tưởng khác.

Phải mất ba phút rưỡi để Gadelha đưa cuộc chiến xuống đất và chìm trong một cuộn cảm phía sau. Ba phút rưỡi để củng cố vị trí của cô ấy là chiến binh giỏi thứ hai trong sư đoàn và được cho là tự bảo đảm cuộc chiến thứ ba với nhà vô địch.

Trong khi UFC có thể quyết định đi theo một hướng khác và đưa ra tiêu đề cho Rose Namajunas, Gadelha đã khiến bất cứ ai từ chối rằng cô ấy không xứng đáng với một phát bắn khác vào thắt lưng.

Brian Kelleher

Làm cho lần ra mắt UFC của bạn là một trải nghiệm thần kinh. Làm cho lần ra mắt đó trên thông báo ngắn làm tăng thêm áp lực đó. Ra mắt đó ở Brazil, với một đám đông thù địch, chống lại một chiến binh Brazil, có thể gây áp lực đó lên trên đỉnh. Đó là loại tình huống mà hầu hết người hâm mộ sẽ cho một chiến binh vượt qua vì thua.

Brian Kelleher didn cần thẻ miễn phí đó.

Kelleher là một người thay thế muộn cho Felipe Arantes chống lại Iuri Alcantara, nhận được ít hơn một tháng để chuẩn bị. Anh tham gia cuộc chiến với một kỷ lục chuyên nghiệp là 16-7. Ngược lại, Alcantara đã ở UFC từ năm 2011 và có thành tích chuyên nghiệp là 35-7-1 trước khi bước vào lồng. Anh ấy cũng đã thực hiện màn trình diễn trở lại của phần thưởng đêm trong hai trận chiến cuối cùng của anh ấy.

Bằng tất cả các tài khoản, Kelleher đã được cho thấy những con sói trong lần ra mắt UFC của mình. Chỉ mất chưa đầy hai phút để anh ta chứng minh rằng đó là trường hợp. Anh ta chộp lấy một chiếc máy chém và có Alcantara khai thác trong vòng vài giây sau khi đảm bảo việc đệ trình.

Trong khi chiến thắng buồn bã rất ấn tượng, Kelleher đã hoàn thành. Trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của anh ấy

Trong cuộc phỏng vấn sau trận chiến của mình, Kelleher đã bắt đầu bằng cách chế giễu đám đông người Brazil, một trong những người Brazil, Hoo Vai Vai Morrer, và đánh bại họ. Anh ấy cũng kêu gọi một buổi biểu diễn của phần thưởng ban đêm, nói rằng, "Chào! Sean Shelby, Dana White! 50 GS! Thay đổi cuộc sống của tôi! Tôi đến Brazil và lấy cậu bé quê hương của họ!

Kelleher tiếp tục yêu cầu một cuộc chiến chống lại một chiến binh top 10. Anh ấy thể hiện sự tự tin của mình bằng cách nói rằng tôi vừa lấy số 13 ra ngoài! Tôi muốn một anh chàng top 10! Tôi không muốn tốc độ chậm này! Cho tôi ăn cá mập! Tôi đã sẵn sàng!".

Bảo mật thêm được gọi để hộ tống Kelleher từ lồng và anh ấy đã nói MMAJUNKIE Rằng anh ta có lon bia ném vào anh ta bởi đám đông trên đường ra.

Mặc dù người mới đến Bantamker có thể đã không làm nhiều người hâm mộ ở Brazil tối hôm đó, anh ta chắc chắn đã thực hiện một số người trên khắp thế giới với một màn trình diễn ấn tượng và một cuộc phỏng vấn sau trận chiến tự tin.