UFC

các trận bóng đá world cup 2018 UFC: Paige Vanzant chuyển sang Flyw weight sau khi bỏ đi trong quá trình cắt giảm cân

Chủ đề cắt giảm trọng lượng tiếp tục là một điểm nói chuyện, và ngôi sao UFC Paige Vanzant gần đây đã tiết lộ những cuộc đấu tranh của chính cô với việc cắt giảm xuống còn 115 pounds.

Cắt giảm cân là một trong những khía cạnh gây tranh cãi nhất của MMA và trong một cuộc phỏng vấn trong Giờ MMAThì UFC Ngôi sao Paige Vanzant đã thêm vào cuộc trò chuyện và nói về những trải nghiệm của chính mình.

Một số người có thể nghĩ rằng việc cô ấy chuyển sang trọng lượng bay là vì có kết quả hỗn hợp ở hạng nặng, nơi cô ấy đã mất hai trong số ba người cuối cùng của mình, nhưng cô ấy tiết lộ rằng cô ấy đã di chuyển lên vì cân nặng của mình.

Vanzant tuyên bố rằng cô đã cắt giảm từ 137 xuống còn 115 pounds và cô đã bất tỉnh trong khi cắt trước hai hoặc ba trận đấu cuối cùng. Cô ấy nói rằng cha mẹ cô ấy quan tâm đến sức khỏe của cô ấy trong quá trình cắt giảm cân cuối cùng của cô ấy, và cũng so sánh việc cắt giảm cân với bị rối loạn ăn uống.

Ở đây, một phần của những gì cô ấy nói trong cuộc phỏng vấn:

Tôi là một người ủng hộ lớn cho sự tích cực của cơ thể và tôi đã đặt mình qua một rối loạn ăn uống để làm cho cân nặng. Và nó trở nên không vui cho tôi nữa. Tôi ghét cắt. Tôi ghét quá trình. Rõ ràng, đi ra trên sàn phòng tắm của bạn không phải là thú vị, bởi vì bạn đã chết trong bồn tắm.

Với việc UFC có số lượng hạng cân giới hạn, nhiều chiến binh có thể chiến đấu với trọng lượng ưa thích của họ. Trước khi UFC thông báo rằng họ đang thêm một bộ phận phụ nữ, Vanzant đã rơi vào hạng mục đó.

Tuy nhiên, cô đã nói rằng kế hoạch của cô là chiến đấu ở mức 125 bảng cho dù UFC có thêm bộ phận hay không. Nếu họ không vượt qua với việc thêm bộ phận, điều đó có nghĩa là chuyển sang Bellator hoặc Invicta, cả hai đều có các bộ phận của phụ nữ.

Mặc dù vậy, Vanzant đã phải lo lắng về điều đó. Trong khi người chiến thắng của The Ultimate Fighter sẽ là nhà vô địch hạng cân nữ đầu tiên, Vanzant được cho là tên lớn nhất trong sư đoàn.

Cô ấy ra mắt ở mức 125 pound vào ngày 7 tháng 10, khi cô ấy đối mặt với Jessica Eye tại UFC 216. Sau khi chiến đấu với trọng lượng cho toàn bộ sự nghiệp UFC của mình, đây có thể là lần đầu tiên cô ấy chiến đấu mà không phải giảm cân nguy hiểm.