các bảng vòng loại world cup 2022 châu á UFC Nashville: Ba takeaways từ một đêm hoang dã ở Tennessee

Ba lần đi từ UFC Fight Night Nashville, một thẻ bị đánh giá thấp đã cung cấp pháo hoa trong suốt.

Với một người đứng đầu đã bị coi là một người mai mối tồi tệ và được đặt giữa những gì có thể được tranh luận là thẻ Fox Big Big Big Big Batter của chương trình khuyến mãi và UFC 211, nó sẽ rất dễ dàng để bỏ qua UFC Nashville.

Bất cứ ai đã điều chỉnh vào tối thứ bảy đều có một món ăn từ thành phố âm nhạc.

Thẻ sơ bộ đã được làm nổi bật bởi ngôi sao đang lên Brandon Moreno, người đã gửi Dustin Ortiz qua tình trạng nghẹt thở phía sau và tiếp tục sự gia tăng thiên thạch của mình thông qua bộ phận hạng nặng.

Thẻ chính sáu trận bắt đầu với yêu thích ban đầu cho trò chơi Kn Knockout của năm, khi đó là Platin Platinum, Mike Perry, khuỷu tay phải tìm thấy cằm của cựu chiến binh Jake Ellenberger. Ellenberger nằm bất động trong một vài khoảnh khắc căng thẳng sau đó, trong khi Perry đặt câu hỏi cho đám đông, tôi nên làm hỏng cuộc sống của ai?

Ovince Saint Preux làm hài lòng những người hâm mộ quê hương của mình, khai thác de Lima bởi Von Flue Choke ở vòng thứ hai. OSP là chiến binh UFC đầu tiên với nhiều chiến thắng của Von FLUE. Al Iaquinta trở lại Octagon sau gần hai năm đi và phá hủy Diego Sanchez với một bàn tay phải lớn ngay từ đầu một.

Sự kiện chính đã thấy (+400) underdog artem lobov đưa Cub Swanson khoảng cách. Swanson tuyên bố quyết định nhất trí nhưng Lobov đã có những khoảnh khắc của mình và chứng minh rằng anh ta có thể đối mặt với những người giỏi nhất trong bộ phận hạng lông. Với chiến thắng, chuỗi chiến thắng của Killer Killer Cub Cub là ở mức 4.

Đây là ba điểm từ biến cố.

Diego Sanchez

Diego Sanchez đã ra mắt một biệt danh khác khi tham gia cuộc đấu tranh hợp tác của anh ấy với Al Iaquinta. Hiện tại Lionheart, như Sanchez đã được biết đến, thậm chí còn đi đến điểm giữa của vòng một trước khi Iaquinta đánh rơi anh ta với một cây thánh giá lớn.

Sanchez đã bị đánh gục một cách tàn nhẫn trong hai trong số ba trận chiến cuối cùng của anh ta trở lại UFC 200, nơi Joe Lauzon kết thúc anh ta với các cuộc đình công trong phút đầu tiên. Có thể là thời gian để phèn TUF mùa 1 xem xét treo găng tay hoặc chấp nhận các trận đấu có thể giành chiến thắng thực tế hơn. Không còn là một ứng cử viên trong bộ phận 155 pound sau khi thua một anh chàng đã chiến đấu trong hai năm, đó là thời gian để Sanchez tiếp tục tiếp tục.

Sanchez đã tham gia vô số cuộc chiến và sẽ được nhớ đến vì những cuộc tắm máu như anh ta có với Clay Guida nhưng đến một lúc nào đó là đủ.

Anh ta đã có thể đưa ra một quyết định đối với Marcin được tổ chức giữa KO tàn bạo nhưng việc gây ra một người cãi lộn rõ ràng đang bắt kịp với người hâm mộ yêu thích.

Tôi muốn thấy Diego tham gia một cuộc chiến có thể chiến thắng và bỏ đi chiến thắng, nhưng đánh giá từ lịch sử Sanchez, điều đó dường như không có khả năng.

Cub Swanson

Cub Swanson đã yêu cầu UFC cho một danh hiệu bắn sau khi chiến thắng quyết định nhất trí của anh ấy trước Lobov nhưng mặc dù có 4 trận chiến thắng của anh ấy và được xếp thứ 4 trong phân chia tôi không tin rằng anh ấy là người thách thức tiếp theo.

Liệu Yair Rodriguez có nóng đỏ và có được một chiến thắng đặc trưng trước Edgar tại UFC 211 không? Nếu vậy, tôi không thể hình dung ra một kịch bản trong đó, El El Pantera, không nhận được cảnh quay đầu tiên. Liệu Holloway có đánh bại Aldo, trong khi Edgar khơi dậy Rodriguez? Trong tình huống này, Edgar-Holloway là một trận đấu mới mà UFC sẽ khôn ngoan để quảng bá.

Kịch bản trường hợp tốt nhất của Swanson, được xếp hàng tiếp theo sẽ là một chiến thắng của Jose Aldo tại UFC 212 vì hai thiên đường đối mặt với nhau trong UFC. Thậm chí sau đó, Dana White có bỏ qua những gì Aldo đã làm với Swanson trong WEC không? Không có khả năng. Một đầu gối bay đôi trên khuôn mặt trong năm giây mở đầu của cuộc chiến là một tuyên bố khá dứt khoát.

Nếu tôi ở trong tai Cub, tôi đã khuyên anh ấy nên gọi ra The The The Hàn Quốc Zombie, trong một loại thuốc loại bỏ tiêu đề. Jung trở về sau khi sa thải dài với một kết thúc ấn tượng của Dennis Bermudez vào cuối tuần Super Bowl và sẽ tạo nên một trận đấu tuyệt vời cho Swanson. Người chiến thắng trong cuộc chiến đó chắc chắn sẽ ở một vị trí để thử thách cho dây đeo 145 pound.

Brandon Moreno

Brandon Moreno có thể đã xuất hiện trong phần 24 của TUF, nhưng anh ta đang tham gia bộ phận Flykg bằng cơn bão một cách khó khăn. Giờ đây, The Assassin Baby đã giành được ba người ngay sau khi gửi Dustin Ortiz qua sặc trần phía sau.

Vào cuộc chiến xếp hạng #10 trong sư đoàn, Moreno đã gõ cửa. Tối thứ bảy, anh ta đá cánh cửa xuống bằng cách hạ cánh một cú đá độc ác vào vòng thứ hai và kết thúc Ortiz.

Moreno thể hiện cardio xuất sắc và cải thiện điên cuồng nổi bật trên đường đến chiến thắng lớn nhất trong sự nghiệp của anh ấy cho đến nay.

Người Mexico đã định vị mình cho một cuộc chiến khổng lồ trong tương lai, và với sự đồng ý của Johnson đang tìm kiếm đối thủ mới, theo ý kiến ??của tôi, anh ta là một người chiến thắng từ trận đấu đó với Chuột Mighty Mouse.

Nếu Benavidez chiến thắng trong cuộc chiến sắp tới của mình thì điều đó hoàn toàn có ý nghĩa đối với Moreno và Benavidez để vượt qua một ứng cử viên hàng đầu. Nếu không phải là Joe Jitsu, thì Sergio Pettis đang chiến đấu với Henry Cejudo vào tháng 5 và cũng sẽ có ý nghĩa trong một loại loại loại bỏ danh hiệu.

Vào một đêm có rất nhiều câu chuyện, Brandon Moreno có lẽ là lớn nhất. Anh ta có cơ sở người hâm mộ TUF phía sau anh ta cũng như thị trường Mexico, điều đó có nghĩa là anh ta chắc chắn sẽ có được sự thúc đẩy từ UFC, câu hỏi duy nhất còn lại là anh ta có tận dụng nó không? Tôi cá cược có, đứa trẻ này có tiềm năng ngôi sao được viết trên tất cả.