các bảng đấu world cup 2022 UFC: Nhà vô địch thế giới Glory Gokhan Saki được đồn đại đã ký hợp đồng với chương trình khuyến mãi

Cựu vô địch thế giới Glory, Gokhan Saki, được đồn là đã ký hợp đồng bốn trận với UFC.

Tin tức đã bị rò rỉ từ lục địa châu Á mà Kickboxer thú vị và cựu vô địch thế giới, Gokhan Saki, đã ký hợp đồng bốn trận với UFC.

Nó lần đầu tiên được báo cáo bởi một nhà bình luận và người dẫn chương trình MMA, Ali Mokdad, người có trụ sở tại Dubai, nơi Saki hiện đang đào tạo.

Tweet của anh ấy đã bị xóa nhưng Mmatoday đã xác nhận tin tức về việc ký kết.

Máy bay chiến đấu Thổ Nhĩ Kỳ, Saki, có bàn tay nhanh, lựa chọn bắn đẹp và những cú đá thấp khó chịu. Anh ấy là một tiền đạo tuyệt vời để xem và anh ấy trôi chảy như anh ấy mạnh mẽ.

Qua năm kickboxing năm của mình, anh ta đã dao động giữa cả hai bộ phận hạng nặng và hạng nặng nhẹ, có thành công trong cả hai. Anh đã giành được chức vô địch hạng nặng ánh sáng vinh quang khai mạc vào năm 2014 trước khi bỏ nó vào năm sau Tranh chấp hợp đồng.

Các giải thưởng của anh ấy trong Kickboxing quay trở lại từ năm 2002 và bao gồm nhưng aren giới hạn ở các danh hiệu Hà Lan, Châu Âu và Thế giới ở Muay Thai, một số vị trí trong các giải đấu K-1 Grand Prix và giải thưởng Kickboxing Kickboxer năm 2014.

Saki hiện đang thể hiện kỷ lục 83-12 trong Kickboxing và đã chiến thắng trước Ray Sefo, Melvin Manhoef, Daniel Ghita và Tyrone Spong.

Những gì Division Saki dự định thi đấu sẽ được đưa ra để tranh luận khi anh ấy là một hạng nặng rất nhỏ và cũng không phải là hạng nặng nhẹ nhất. Đặt cược an toàn sẽ là hạng nặng nhẹ và có khả năng trung bình nếu anh ta có thể quản lý trọng lượng của mình một cách hiệu quả. Cái trước là một trong những khả năng mặc dù.

Goodmorning #Training @brkbujin #comeBack #Kickboxing #MMA #Muaythai #istanbul

Một bài đăng được chia sẻ bởi Gokhan Saki (@gokhansaki) trên

Trở lại năm 2004, Saki đã có một nỗ lực ngắn ngủi và không thành công ở MMA, thua James Zikic. Anh ấy vẫn còn trẻ và rất thiếu kinh nghiệm liên quan đến đào tạo MMA ở giai đoạn đó của sự nghiệp. Bây giờ, mười ba năm sau, anh ấy có kinh nghiệm làm việc với các huấn luyện viên MMA khi anh ấy Trước đây được đào tạo tại Blackzilians. Anh ta Hiện đang đào tạo tại TKMMA ở Dubai, UAE, với một trong những quốc gia tiên phong MMA, Tam Khan.

Ở đây, một bản xem trước về những gì người đàn ông có khả năng nổi bật. Người ta chỉ có thể hy vọng nó chuyển thành Octagon. Vui thích.

Mặc dù điều đó thật tuyệt nếu anh ấy cắt răng trên mạch khu vực trước, tôi đã giành được phàn nàn khi một vận động viên ưu tú được ký hợp đồng, đặc biệt là một bộ phận hiện đang giảm dần. Với quỹ đạo nghề nghiệp phù hợp từ người mai mối, Saki có thể làm tốt. Không có nó, nó có thể là một mùa thu cứng.