UFC

việt nam úc đá mấy giờ UFC: Jose Aldo muốn đóng hộp sau khi sự nghiệp MMA kết thúc

Một ngày khác và một tên UFC khác muốn giao nhau từ thế giới MMA đến tên của quyền anh chuyên nghiệp.

Trước UFC Nhà vô địch hạng lông Jose Aldo muốn chiến đấu với hợp đồng quảng cáo hiện tại của mình và sau đó theo đuổi sự nghiệp quyền anh chuyên nghiệp.

Người Brazil đã được đào tạo tại California tại phòng tập thể dục quyền anh của Robert Garcia. Một phòng tập thể dục được biết đến với quyền anh hoàn toàn, hiện tại rõ ràng Aldo đã đánh bóng các kỹ năng cần thiết bên trong một chiếc nhẫn đấm bốc.

Huấn luyện viên trưởng của Aldo, Andre Pederneiras, đã nói với MMAFighting Rằng máy bay chiến đấu Nova Uniao đang tìm cách bước vào một loại đấu trường chiến đấu mới.

Anh ấy đào tạo quyền anh vì anh ấy có giấc mơ thi đấu trong môn quyền anh chuyên nghiệp, ông Pedereiras nói. Nếu đó là tùy thuộc vào anh ta, anh ấy đã chiến đấu với tất cả các trận đánh UFC của mình (để lại trong hợp đồng) trong ba tháng và đi hộp. Anh ấy muốn đóng hộp một cách chuyên nghiệp.

Anh ấy không muốn duy trì hoạt động không hoạt động trong một thời gian dài

Với bốn cuộc chiến còn lại trong hợp đồng UFC hiện tại của mình, Aldo và Team đang tập trung vào một Tháng 11 hiển thị xuống với ứng cử viên hàng đầu Cub Swanson. Một cuộc chiến sẽ là một trận tái đấu cho hai người nổi bật trước đây của WEC đã gặp nhau vào năm 2009. Vào đêm đó, chính Aldo đã giành chiến thắng qua TKO chỉ 8 giây vào vòng 1.

Aldo là nhà vô địch hạng lông duy nhất mà UFC đã thấy kể từ khi chương trình khuyến mãi mua WEC và kết hợp các đội hình. Anh ấy đã mất danh hiệu đó thông qua loại trực tiếp dưới bàn tay của Conor McGregor Vào năm 2015, trận thua đầu tiên của anh trong hơn một thập kỷ. McGregor đã bị tước danh hiệu sau khi trở thành vua 155 pound và Aldo đã được trao danh hiệu vô địch không thể tranh cãi sau khi đánh bại Frankie Edgar Đối với tiêu đề tạm thời tại UFC 200.

Bảo vệ danh hiệu đầu tiên của anh ấy sẽ không thành công như hiện tượng Hawaii Max Holloway cưỡi ngựa vào Brazil và truất ngôi Aldo Trước đám đông nhà của anh ấy vào tháng 6 tại UFC 212. Người Brazil đã không thi đấu kể từ khi thua.

Chỉ với bốn trận đánh còn lại bên trong Octagon trước khi Aldo di chuyển vào quyền anh, chúng ta sẽ thấy anh ta đi vào hoàng hôn nhà vô địch hạng lông? Thời gian sẽ trả lời.