các đội bóng châu âu UFC: Cortney Casey không thử nghiệm cho testosterone cao

UFC Straw weight Cortney Casey đã thử nghiệm dương tính với tỷ lệ testosterone tăng cao khi xét nghiệm thuốc trong cạnh tranh.

Cortney Casey từ UFC Hiệu suất 211 có thể có một chút vết bẩn trên đó.

Thử nghiệm cho thấy casey từ testosterone ở mức epitestosterone là 5,4: 1, trong khi tiêu chuẩn tối thiểu ở Texas cho các máy bay chiến đấu nữ là 4: 1.

Kết quả này đã đạt được bằng cách MMAFighting vào thứ Sáu thông qua một yêu cầu hồ sơ mở với Bộ Cấp phép và Quy định Texas (TDLR).

Vào lúc 211, Casey đã giành chiến thắng trong một cuộc chiến nhất trí của quyết định đêm qua Jessica Aguilar 15 xếp hạng. Quyết định đó đã bị lật lại và hiện chính thức là một cuộc thi không có vấn đề. Cas Casey được báo cáo là bị đình chỉ ba tháng và tiền phạt tiêu chuẩn cho việc vi phạm như vậy ở Texas là 2000 đô la.

TLDR sẽ chỉ thực hiện sàng lọc tiếp theo nếu vận động viên được gắn cờ tiết lộ rằng anh ấy/cô ấy đang dùng một chất có thể nâng mức độ testosterone của họ. Casey được báo cáo đã không tiết lộ một chất như vậy.

Ngưỡng của Cơ quan chống doping thế giới (WADA) cũng là 4: 1. Họ sẽ thực hiện kiểm tra phổ khối theo tỷ lệ đồng vị để xác định xem có Mức testosterone tăng cao là kết quả của testosterone ngoại sinh. Nếu phát hiện đó là tích cực, WADA có thể mở một trường hợp kỷ luật.

USADA là cơ quan chống dop chính thức của chương trình khuyến mãi. Tổng thống Jeff Novitzky của họ nói với MMAFighting:

Chúng tôi chưa được USADA thông báo về bất cứ điều gì liên quan đến vi phạm chính sách chống doping tiềm năng đối với Cortney Casey. Không có xét nghiệm tích cực, không có sự nghi ngờ về bất cứ điều gì bây giờ hoặc trong quá khứ. USADA đã không liên lạc với chúng tôi về bất cứ điều gì liên quan đến điều đó.

Không rõ liệu USADA sẽ theo đuổi vấn đề này. Kỷ lục Casey hiện tại là 6-4, với 1 NC. Phát hiện này chắc chắn sẽ cản trở sự nghiệp của một triển vọng đầy hứa hẹn trong bộ phận phụ nữ 115 pound.