cá cược esport UFC Glasgow: Brett Johns vs Mitch Gagnon đã thêm vào thẻ phát triển

UFC trở lại Glasgow vào mùa hè này và chương trình khuyến mãi vừa công bố một cuộc chiến khác cho sự kiện này. Streaking Welshman, Brett Johns đưa Canada Mitch Mitch Gagnon.

Các UFC Sẽ trở lại Scotland lần đầu tiên sau hai năm vào tháng 7 này. Sự kiện này sẽ được tổ chức vào ngày 16 tháng 7 tại SSE Hydro Arena ở Glasgow.

UFC gần đây thông báo Một trận đấu giữa dota 2 pro các người xứ Wales trẻ tuổi, bất bại, Brett Johns (13-0) và một Mitch Gagnon đang gặp khó khăn (12-4).

Gagnon đã phải vật lộn trong những năm gần đây. Không chỉ để chiến thắng một cuộc chiến mà còn để duy trì hoạt động. Chỉ với một cuộc chiến trong hai mươi chín tháng, quỹ đạo sự nghiệp của Gagnon đã chậm lại.

Sau một khởi đầu đầy hứa hẹn, đi 4-1 trong năm trận đấu UFC đầu tiên của mình, Gagnon sẽ được kết hợp với Renan Barao. Barao đã vượt qua một trận thua buồn cho TJ Dillashaw, đó là cho Giải vô địch Bantamkg, trong khi Gagnon đang giành chiến thắng bốn trận và chiến thắng nhanh chóng trước Roman Salazar trong cuộc chiến trước đây. Gagnon cuối cùng sẽ thua Barao, đưa ra một màn trình diễn tốt trên đường đến trận thua đệ trình vòng ba.

Gagnon đã không trở lại cho đến hai năm sau đó, anh ấy đã rơi vào Matt Lopez, với Rust Rust là một yếu tố. Trên một ván trượt hai trận, nó có thể làm hoặc chết cho gagnon đi vào cái này.

Brett Johns là một triển vọng được thổi phồng kể từ khoảng năm 2013, khi anh tiến tới Chung kết Giải đấu Bantamkg của Warriors. Anh ấy tiếp tục giành chiến thắng trong trận chung kết và tiếp tục chiến đấu cho chức vô địch Bantamkg, đánh bại James Brum được đánh giá cao. Với chiến thắng đó trước Brum, Titan FC đã ký hợp đồng với Johns và anh ta đã tiến hành đánh bại hai cựu người UFC ở Walel Watson và Anthony Gutierrez - người đã bỏ lỡ cân nặng trên TUF 18. Trong hai trận chiến đó, Johns sẽ giành chiến thắng và sau đó bảo vệ chức vô địch Titan FC Bantamweard .

UFC sẽ ký hợp đồng với Johns vào năm sau và kết hợp anh ta với môn thể thao, Hàn Quốc, Kwan Ho Kwak. Johns đánh bại Kwak để quyết định. Cuộc đấu tiếp theo của anh ấy chống lại Ian Entwistle không đáng tin cậy sẽ rơi vào tháng 3 vừa qua, điều này đã dẫn Johns vào cuộc chiến này với Gagnon.

Johns có thể đang cưỡi một chuỗi chiến thắng mười ba trận chiến, và Gagnon là một trượt hai trận, nhưng nó sẽ là một cuộc thi gần gũi giữa hai người chơi gapplers sống động.