bxh wc châu á UFC Salt Lake City: Một khách hàng tiềm năng xuất hiện

Một người đàn ông đã chiến đấu với một trận hòa trong lần đầu tiên của mình UFC Chiến đấu đang nhanh chóng đạt được một cơ sở người hâm mộ thông qua việc quảng bá bản thân kỳ quặc, thông minh.

Teruto Ishihara là một chiến binh UFC Nhật Bản đã đưa nó đến UFC thông qua Con đường đến UFC: Nhật Bản. Bản thân chương trình về cơ bản là một mùa của TUF Ở Nhật Bản, đỉnh cao là một cuộc chiến giữa Josh Barnett và Roy Nelson.

Ishihara sẽ lọt vào trận chung kết, nhưng cuối cùng đã mang về nhà. May mắn cho anh ta và đối thủ của anh ta, cả hai người đàn ông đã nhận được hợp đồng sau đêm đó.

Cuộc chiến thứ hai của Ishihara, trong UFC là một màn trình diễn điển hình hơn, người đàn ông Nhật Bản đã giành chiến thắng bằng cách loại trực tiếp. Ngay cả với việc loại trực tiếp, phần lớn giáo phái Ishihara, sau đó đến từ tính cách và tự quảng cáo của anh ấy.

Nếu một người nhìn vào hồ sơ của Ishihara, họ sẽ thấy một người hoàn thiện máu lạnh nhanh chóng. Của Ishihara, 8 chiến thắng, chỉ có lần đầu tiên được đưa nó vào tiếng chuông cuối cùng. Kể từ đó, chiến thắng của Ishihara đã kết thúc bằng cách loại trực tiếp với sáu trong số bảy kết thúc đến trong vòng đầu tiên. Nếu một người nhìn qua kỷ lục của anh ta với tiểu sử của anh ta, họ sẽ thấy một người đàn ông có đôi mắt trên một giải thưởng lớn hơn.

Cho dù có chủ ý hay không, Ishihara xông Bio là hài kịch. Ishihara tuyên bố Để bắt đầu đào tạo sau khi học trung học để được công nhận từ các cô gái trên toàn thế giới và UFC chỉ là một nền tảng để anh ta được công nhận. Những gì mà anh ấy phục hồi về mặt tinh thần sau khi thực hành bằng cách kiểm tra các cô gái trên đường về nhà sau khi thực hành, và khi được hỏi về đối thủ của anh ấy, tôi muốn tham chiến với anh ấy và sau đó đi dự tiệc với anh ấy ở Salt Lake City.

Nghiêm túc mà nói, bạn có thể làm cho những thứ này lên.

Đào sâu hơn và bạn sẽ đến Instagram của anh ấy, nơi mà Ishihara đăng những bức ảnh hài hước từ nhiều năm trước, phác thảo ước mơ của mình và bán của mình Áo phông thương hiệu cá nhân. Anh ấy cũng có thể hoặc không thể sử dụng một số ngôn ngữ khiến tôi nhắc lại lời nói của anh ấy. Trong mọi trường hợp, hãy tự mình xem khi bạn có thời gian.

 

 

Liệu nhân vật vui nhộn của Ishihara có phải là Cứu Chúa Nhật Bản cần phải đẩy MMA lên hàng đầu? Liệu Ishihara sườn nổi tiếng trên Instagram sẽ thu hút sự chú ý của hàng triệu người, buộc phải xác định lại tinh thần Budo? Ishihara có thể hy vọng gặp tất cả những người phụ nữ anh muốn không? 

Tất cả những trò đùa sang một bên, những gì Ishihara đang làm là tuyệt vời cho sự nghiệp của anh ấy về lâu dài. 

Bằng cách làm nổi bật nhân vật độc đáo của mình, Ishiahara đang trở thành một người hâm mộ hàng hóa dễ nhận biết sẽ trả tiền để xem hoặc thua, nhưng trả tiền cho tất cả những người giống nhau. Khi các vận động viên trở thành nhân vật thương hiệu của họ và ví của họ, tăng theo cấp số nhân.

Lấy ví dụ Floyd Mayweather. Người đàn ông mà chúng ta biết là người Hồi giáo không bao giờ là một trận hòa lớn cho đến khi anh ta bỏ một biệt danh chàng trai xinh đẹp của mình và bước ra để chiến đấu với Oscar de la Hoya trong khi mặc một chiếc sombrero. Sự đánh bại Mayweather đã đặt vào De La Hoya trùng với Cinco de Mayo và nhiều người hâm mộ đã bị xúc phạm bởi những trò hề và nói chuyện rác rưởi của anh ta. Kể từ đó, Mayweather đã tiếp tục kiếm tiền trong một số ngày trả lương lớn nhất trong lịch sử quyền anh, và trở thành một trong những nhân vật phân cực nhất trong toàn bộ thế giới thể thao. Hàng triệu người gièm pha hiện đang điều chỉnh để thấy Mayweather bị đánh gục, trong khi Mayweather đang khóc suốt ngân hàng.

Đây là một cách để nói Ishihara đang trở thành, hoặc thậm chí phải trở thành một gót chân, nhưng nó làm nổi bật tầm quan trọng của việc tự xây dựng thương hiệu. Nếu các máy bay chiến đấu duy trì bản thân sau sự nghiệp của họ, họ cần phải là một trong những đối thủ cạnh tranh tốt nhất trong thời đại của họ, hoặc tìm ra cách tiếp thị, đảm bảo thương hiệu cá nhân của họ luôn là một mặt hàng nóng. 

Ishihara là chính mình, giống như anh em Diaz, Donald Cerrone và nhiều máy bay chiến đấu khác có những người theo dõi lớn. Tôi không ngạc nhiên khi Ishihara nhận được tiếng vang trên internet vì mọi người thích nhìn thấy con người đích thực, thô thiển và trung thực. Tất cả chúng ta có thể không có cùng mục tiêu hoặc kế hoạch đến đó, nhưng nghe rằng ai đó đang theo đuổi ước mơ của họ theo cách họ nhìn thấy tốt nhất sẽ luôn là một câu chuyện thú vị, đáng ngưỡng mộ cũng có thể tự gắn bó.

UFC Salt Lake City là một thẻ đang bị bỏ qua, nhưng được chôn cất trong hành động là một ngôi sao Nhật Bản. Bắt Ishihara và phần còn lại của thẻ trên Fox Sports 1, nhưng hãy quay lại Trang lồng Để biết thêm tin tức và phân tích chiến đấu.