bxh vong loai wc viet nam UFC 210 Aftermath: Ai tiếp theo cho Daniel Cormier?

UFC 210 đã đến và biến mất, và Daniel Cormier vẫn là nhà vô địch hạng nặng nhẹ. Vì vậy, hãy để quét qua bộ phận và xem ai có thể tiếp theo.

Đang đi vào UFC 210 Có một cái bóng hiện ra trên toàn bộ sự kiện, một cái bóng của cựu vô địch Jon Jones. Toàn bộ sự kiện cảm thấy kỳ lạ, sau đó sự kiện chính làm rung chuyển bộ phận hơn nữa. Sau khi nhà vô địch Daniel Cormier hầu như không tăng cân cho cuộc chiến vô địch của mình (gây tranh cãi), một số người nghĩ rằng anh ta có thể không có đủ khí trong xe tăng cho cuộc chiến chống lại Anthony Johnson.

Rumble sau đó đặt vào một trong những trò chơi tồi tệ nhất trong ký ức gần đây, ném một số cú đấm và đá đàng hoàng, một cú đá làm gãy mũi DC. Rumble sau đó ngay lập tức bắt đầu vật lộn với Cormier, một cựu đô vật Olympic sau đó quay bàn và đưa Johnson trở lại và gửi anh ta ở vòng thứ hai. Sau đó, mọi thứ thậm chí còn kỳ lạ hơn.

Rumble Johnson trong thời kỳ đầu của sự nghiệp, sau đó tuyên bố nghỉ hưu, nói rằng anh ta muốn làm một cái gì đó khác bên ngoài MMA. Sau đó, đứng đầu UFC 210, Daniel Cormier thường thân thiện với mic và đi chế độ đấu vật đầy đủ và bắn hạ cả Jon Jones và Jimi Manuwa, những người đang tham dự. Bây giờ chúng tôi đã thực hiện việc thảo luận về sự kiện kỳ ??lạ là UFC 210, hãy để xem ai có thể là người tiếp theo cho Daniel Cormier.

Jon Jones

Như đã nêu trước đây, bóng Jones Jones hiện ra trên 210, và anh ta vẫn là một người chắc chắn trong bức tranh tiêu đề mặc dù hiện tại thậm chí không thể chiến đấu hiện tại. Jones, người đang bị USADA đình chỉ vì thất bại ma túy của UFC 200, sẽ có thể chiến đấu vào tháng Bảy. Mặc dù, người ta không biết rằng Jones thậm chí sẽ đưa DC trở lại với tư cách là cuộc chiến đầu tiên của anh ấy sau khi đi được hơn một năm. Jones có khả năng tìm kiếm một cuộc chiến điều chỉnh hoặc một cái gì đó tương tự như thế.

Jones và Cormier trước đó đã chiến đấu trở lại tại UFC 182, nơi Jones đã giành được một quyết định nhất trí vào tháng 1 năm 2015. Jones kể từ đó chỉ chiến đấu một lần, một màn trình diễn không ấn tượng chống lại Ovince St. Preux tại UFC 197.

Mặc dù nó không bình thường khi cho ai đó một danh hiệu bắn ra khỏi một vụ thử thử ma túy, nhưng đây là những trường hợp độc đáo với Jones sử dụng phòng thủ bổ sung bị nhiễm độc, và Jones là một nhà vô địch thống trị như vậy trước đây. Sẽ có ý nghĩa đối với Jones để có được tiêu đề tiếp theo, nhưng có những người thách thức xứng đáng khác trên đường chân trời.

Jimi Manuwa

Jimi Manuwa mới ra mắt hai buổi trình diễn loại trực tiếp cực kỳ ấn tượng trong các trận đánh cuối cùng của anh ấy, đánh bại Corey Anderson và Ovince St. Preux tương ứng. Manuwa trong khi chỉ có chuỗi hai chiến thắng, trông thật tuyệt vời và có thể tranh luận tốt cho cú sút của anh ấy vào thắt lưng.

Tuy nhiên, Manuwa đang đứng ở đó trong tuổi, và có khả năng không còn nhiều thời gian. Nó không giúp ích cho trường hợp Manuwa mà anh ta thua cả Rumble Johnson và Alexander Gustafsson. Gustafsson, người mà anh ta hiện đang tập luyện cùng, có thể đã giúp đỡ với sự tiến bộ của Manuwa, như một chiến binh, và Manuwa đã tiến triển. Anh ta thể hiện sức mạnh lớn và phòng thủ triệt phá chống lại Corey Anderson trong cuộc chiến cuối cùng của anh ta ở Anh.

Manuwa có nên có cú sút tiếp theo vào tiêu đề không? Không ai biết, nhưng những gì biết là ở đó vẫn còn một chiến binh nữa để nói.

Shogun Rua

Shogun cho đến nay có sơ yếu lý lịch yếu nhất trong những năm gần đây của ba người thách thức danh hiệu có thể. Tuy nhiên, Shogun Rua đang trong chiến thắng ba trận chiến, cuối cùng đã hạ gục Gian Villante vào tháng 3. Cuộc chiến cuối cùng của Shogun, lần đầu tiên sau nhiều năm, anh ta thực sự trông khá tốt, hạ cánh những bức ảnh cơ thể tuyệt vời và cuối cùng đưa Villante ra xa với một sự kết hợp tuyệt vời.

Shogun cũng chỉ có 35, không phải là một tuổi siêu cũ khi xem xét phần còn lại của bộ phận. Tuy nhiên, nó không phải là về độ tuổi của bạn, mà là về những thiệt hại bạn gây ra. Shogun đã tham gia một số cuộc chiến tuyệt đối trong những năm qua, và chắc chắn là quá khứ của anh ấy.

Mặc dù vậy, Shogun hiện đang ở trong ba chiến thắng đầu tiên của mình trong hơn một thập kỷ. Shogun có nên thử thách cho vành đai? Có lẽ là không, nhưng này, nó 2017, bất cứ điều gì cũng có thể xảy ra.