bxh vong loai wc khu vuc nam my Kết quả UFC 210: Bibulatov Thống lĩnh trong UFC ra mắt

Magomed Bibulatov đã giành được chiến thắng UFC đầu tiên ấn tượng của mình với vòng 10-8 thứ ba chiếm ưu thế và gửi một thông điệp tới Bộ phận Flyk cân

Magomed Bibulatov của Uber-Propect cuối cùng đã đưa nó đến UFC Octagon. Anh ấy đã đặt tên ở nước ngoài thống trị cuộc thi của mình diễn ra 13-0 và hạ cánh các động tác của reel như cú đá bóng của Pettis, và một loạt các cuộc tấn công kéo dài.

Anh ấy đã cho những người hâm mộ chính thống những gì anh ấy có thể làm khi WSOF giành được danh hiệu hạng nặng từ Donavan Frelow.

Jenel Lausa đã đặt chuỗi chiến thắng năm trận của mình lên hàng trong cuộc chiến này. Bị chiến thắng một chiến thắng ấn tượng trong lần ra mắt UFC của anh ấy, anh ấy đã phải đối mặt với cuộc thi khó khăn hơn nhiều.

Bibulatov ra ngoài thể hiện phong cách karate hào nhoáng của mình. Lausa đã làm một công việc tuyệt vời để tránh những cú đá chân và nhét một cuộc triệt phá sớm. Một sự xuất sắc được thiết lập quay trở lại nắm tay cho triển vọng của Nga. Anh ta đã đi xuống cuộc và hạ cánh một đòn thấp vô tình. Sau khi nghỉ ngắn trong hành động, Bibulatov đã hạ cánh một cuộc tấn công kéo dài khác. Một cuộc triệt phá thứ hai cuối cùng sau đó là một đầu gối đến cơ thể hạ cánh sau khi Bell và McCarthy cảnh báo Bibulatov.

Bây giờ ở vòng thứ hai, đến lượt Lausa, bước ra mạnh mẽ với một loạt các cú đấm. Bibulatov trả lời với một cú đấm Superman đã phóng ra khỏi chuồng. Chin Lausa đã được thử nghiệm khi anh ta bị đánh với một đường dưới sạch. Một cú đánh thấp khác từ Bibulatov và hành động đã bị dừng lại lần này, John McCarthy đã đưa ra một điểm. Ngay khi hành động tiếp tục, người Nga đã triệt phá lần đầu tiên cuộc chiến của mình. Anh ấy đã có thể tiến lên vị trí của mình nhưng đã có được một số nền tảng tốt và đập trước khi vòng kết thúc.

Mặc dù điểm trừ điểm Jenel Lausa rất có thể cần một kết thúc trong phần ba để giành chiến thắng. Bibulatov đón anh ta và bế anh ta về phía trung tâm của Octagon trước khi nhanh chóng kiểm soát phụ. Lausa trông rất ngớ ngẩn nhưng đã có thể trở lại để bảo vệ mỗi khi Bibulatov tiến bộ. Vòng thứ ba kết thúc giống như lần cuối cùng với hạ cánh triển vọng của Nga và Pound.

Cả ba thẩm phán đều có Bibulatov giành chiến thắng 29-26 với vòng thứ ba là vòng 10-8. Anh ta đã cải thiện thành 14-0 và trông sẵn sàng tạo ra một số tiếng ồn trong bộ phận hạng nặng.