bxh vong loai wc chau a UFC 202 thêm artem lobov vs Chris Avila

UFC 202 đã thêm một trận đấu Stockton vs SBG Ireland khác, vì Artem lobov sẽ chiến đấu với Chris Avila.

MMA chiến đấu Đầu tiên báo cáo tin tức.

Artem lobov sẽ có một cơ hội cuối cùng để chứng minh bản thân bên trong Octagon khi anh ta tiếp nhận Chris Avila tại UFC 202. Tất nhiên, cốt truyện cho trận đấu sơ bộ này là tình trạng của cả hai người đàn ông. Artem Lobov là một đối tác đào tạo rất gần gũi của Conor McGregor, và Avila đã chiến đấu dưới sự dạy dỗ của anh em Diaz trong toàn bộ sự nghiệp của mình. McGregor và Nate Diaz sẽ chiến đấu lần thứ hai trong sự kiện chính của UFC 202.

Artem lobov có thành tích sự nghiệp 11-12-1 và một cuộc thi không có cuộc thi, đây có thể chỉ là kỷ lục nghề nghiệp tồi tệ nhất của bất kỳ ai trong danh sách UFC. Mối liên hệ của anh ấy với McGregor và chuỗi ba trận bất bại đã mang lại cho anh ấy một vị trí vào mùa thứ 22 của Đấu sĩ cuối cùng. Sau khi thua trong vòng loại bỏ, Lobov đã được mời trở lại chương trình bởi huấn luyện viên và đối tác đào tạo Conor McGregor. Máy bay chiến đấu sinh ra ở Nga đã tận dụng tối đa cơ hội, hạ gục ba đối thủ tiếp theo của mình trong vòng đầu tiên.

Lobov sau đó đã được lên kế hoạch tham gia Ryan Hall trong trận chung kết chương trình vào tháng 12 sau khi người vào chung kết ban đầu Saul Rogers bị kéo do vấn đề visa. Lobov đã bị chi phối trong lần ra mắt UFC của anh ấy, kết thúc cuộc chạy đua của anh ấy với tư cách là một thí sinh TUF. Sản phẩm SBG sau đó đã tiếp nhận Alex White vào tháng 2 và bị nghẹn ở vòng thứ ba, giảm kỷ lục UFC của anh xuống 0-2.

Chris Avila sẽ ra mắt UFC với thành tích 5-2 và chuỗi ba trận thắng. Thành viên nhóm chiến đấu của Cesar Gracie là một người hoàn thiện, với bốn trong số năm chiến thắng không đi xa. Ba trong số những chiến thắng đó được gây ra bởi các cuộc đình công với người khác đến thông qua đệ trình. Avila đã được lên kế hoạch chiến đấu trong một chương trình khuyến mãi bên ngoài vào ngày 27 tháng 8, nhưng thay vào đó sẽ ra mắt UFC của anh ấy một tuần trước đó.

UFC 202 là một thẻ xếp chồng sẽ được tổ chức bởi Đấu trường T-Mobile ở Las Vegas vào ngày 20 tháng 8. Sự kiện này được dẫn đầu bởi trận tái đấu của Conor McGregor và Nate Diaz. Cũng trên thẻ, các đối thủ hạng nặng hàng đầu Glover Teixeira và Anthony Johnson sẽ ném xuống, cũng như các đối thủ tuyệt vời Carlos Condit và Demian Maia.