UFC

bxh vlwc khu vực châu á UFC Thượng Hải: Một bộ đôi chiến đấu nữ được thêm vào thẻ Trung Quốc

UFC đang hướng đến Thượng Hải, Trung Quốc vào cuối năm nay và hôm nay, một cặp cuộc thi nữ đã được công bố.

Trong những gì sẽ là lần ra mắt đại lục cho UFC, Thẻ Thượng Hải là một trong đó thu hút được rất nhiều sự chú ý và sau khi thông báo về hai trận đấu nữ, sự quan tâm chắc chắn sẽ tăng lên rất nhiều.

Khuyến mãi đã công bố bổ sung Kailin Curran vs. Yan XiaonanGina Mazany vs. Yanan Wu tại một cuộc họp báo ở Thượng Hải đêm qua. Tin tức lần đầu tiên được báo cáo bởi Mmatoday.

Bốn phụ nữ, hai trận đánh và rất nhiều niềm vui được đảm bảo.

Curran . Chiến thắng cuối cùng của cô ấy đến vào tháng 12 năm 2015 trước Emily Kagan. Nếu người Hawaii muốn duy trì một chiến binh UFC, cô sẽ cần phải đánh bại chiến binh Trung Quốc.

Yan . Một chiến binh tuyệt vời, người nguy hiểm xung quanh chuồng, cô chắc chắn sẽ mang đến cuộc chiến cho trò chơi luôn luôn Curran.

Mazany (4-1) sẽ tìm kiếm chiến thắng UFC đầu tiên của mình sau khi mất lần ra mắt quảng cáo Sara McMann. Đối thủ cạnh tranh TUF 18 trước đây chắc chắn là một trong những điều cần theo dõi tương lai và cuộc chiến của cô ở Trung Quốc có thể là bữa tiệc sắp ra mắt mà chúng tôi mong đợi. Theo cách của cô, một triển vọng địa phương được quảng cáo cao.

Wu (9-1) Mang hai chiến thắng thẳng vào cuộc thi với chiến binh Canada. Triển vọng 24 tuổi này đã dừng bảy đối thủ trước đây của cô, sáu người bằng cách loại trực tiếp. Đình công hoặc đệ trình, Wu sẽ mang lại sức nóng trong mọi khía cạnh của cuộc chiến.

Đêm chiến đấu UFC: Thượng Hải sẽ diễn ra vào ngày 25 tháng 11 tại Đấu trường Mercedes Benz ở Thượng Hải, Trung Quốc và sẽ được dẫn đầu bởi một cuộc chiến hạng trung giữa cựu vô địch Anderson SilvaKelvin Gastelum.