UFC

bxh vl world cup 2022 chau au UFC có McGregor và Johnson trên Sports Illustrated, Top 50 Fittest Danh sách

UFC là nơi có một số cá nhân làm việc chăm chỉ và có năng khiếu thể thao nhất trên thế giới. Vì vậy, không có gì đáng ngạc nhiên khi Conor McGregor và Demetrious Johnson được đưa vào danh sách năm nay của Sports Sports Illustrated Fittest 50.

Demetrious Johnson đã tận hưởng một năm 2017 dễ chịu, bao gồm chiến thắng Giải thưởng máy bay chiến đấu tốt nhất vào tháng 6. Máy bay chiến đấu tốt nhất số 1 pound-for-pound và UFC Nhà vô địch cũng đóng vai chính trong một vài quảng cáo của Metro PCS trong năm nay.

Giờ đây, Johnson cùng với McGregor có thể tự hào sở hữu sự khác biệt được công nhận bởi Sports Illustrated vì sự cống hiến của họ cho thể lực và thủ công của họ. Hai nhà vô địch đã được thêm vào Top 50 vận động viên nam mạnh nhất trên thế giới.

Danh sách thể thao minh họa được biên soạn bởi một số chuyên gia trong một số lĩnh vực khác nhau trong thế giới thể thao và thể dục. Các vận động viên tương ứng được xếp loại như sau (theo danh sách thể thao minh họa).

Các vận động viên được xem xét dựa trên các màn trình diễn trong 12 tháng qua, nhu cầu và rủi ro của các môn thể thao tương ứng, chế độ đào tạo, tuổi thọ và điểm chuẩn thể chất, bao gồm: tốc độ, sức mạnh, sức bền, nhanh nhẹn, linh hoạt và sức mạnh.

Johnson từ lâu đã là vua của bộ phận Flyc cân bằng UFC và đang để mắt đến một kỷ lục mới cho các phòng thủ danh hiệu UFC tại UFC 216.

Anh ấy đã buộc Anderson Silva, kỷ lục 10 phòng thủ danh hiệu trở lại tại UFC trên Fox: 24 trong chiến thắng đệ trình trước Wilson Reis.

Johnson, 31 tuổi, từ lâu đã bị bỏ qua do quy mô và thiếu thăng tiến, tuy nhiên, anh ta đang dần bắt đầu đạt được sự công nhận mà anh ta xứng đáng. Trong một môn thể thao bao gồm cả Conor McGregor khét tiếng của người Viking, nó rất dễ bị lạc trong shuffle.

Nói về McGregor, anh ấy cũng đã có một năm thú vị, để nói rằng ít nhất.

Conor McGregor sẽ ra mắt một cuộc triển lãm quyền anh trước Floyd Mayweather vào tháng trước, tuy nhiên, anh ta đã được coi là một kẻ thua cuộc mỗi lần nói.

Nhà vô địch hạng nhẹ UFC dự đoán Anh ấy đã kiếm được 100 triệu đô la trong lần ra mắt quyền anh chuyên nghiệp của mình. Không quá xấu. McGregor cũng đã ra mắt một chương trình điều hòa Dẫn đến cuộc chiến chống lại Mayweather. Điều hòa là một lĩnh vực mà anh ấy nhận được chỉ trích, nhưng anh ấy phải làm điều gì đó đúng đắn để thực hiện các môn thể thao được minh họa.

McGregor dự kiến ??sẽ đối mặt với Nate Diaz trong một trận đấu cao su vào năm 2018. Anh ấy được lên kế hoạch trong một giờ Sit-Down phỏng vấn với đài truyền hình, Dan Hardy vào ngày 30 tháng 9 tại Đấu trường 02 London. McGregor có thể sẽ giải quyết những gì đang ở phía chân trời khi anh ta quay trở lại MMA. UFC 216 cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của mình khi Tony Ferguson và Kevin Lee sẽ chiến đấu cho Giải vô địch hạng nhẹ UFC tạm thời.

McGregor được báo cáo được thiết lập để thảo luận Mở rộng việc bảo vệ quyền của các máy bay chiến đấu MMA với Quốc hội Hoa Kỳ trong tương lai gần. Đầy bất ngờ như thường lệ.