bxh vl wc Mayweather vs. McGregor: NASC để cai trị nếu găng tay 8oz sẽ được sử dụng

Yêu cầu cho cả Floyd Mayweather và Conor McGregor đeo găng tay 8oz sẽ được nghe bởi Ủy ban Nhà nước Thể thao Nevada.

Chúng tôi còn khoảng hai tuần rưỡi để xem Floyd Mayweather và hiện tại UFC Nhà vô địch hạng nhẹ Conor McGregor Khối lượng trong trận đấu quyền anh lớn nhất và giàu nhất trong thời đại chúng ta.

Trong khoảng thời gian ngắn 14 ngày đó, chúng ta có thể thấy một phán quyết có thể có lợi cho chiến binh Ailen nhiều hơn nhiều người thực sự nhận ra. Theo các quy tắc và quy định hiện hành, tất cả các máy bay chiến đấu có các trận đấu trong bộ phận trọng lượng 154lbs sẽ đeo găng tay 10oz.

Bây giờ, những quy tắc tương tự quy định rằng có thể có một thỏa thuận giữa hai chiến binh để thay đổi găng tay. Có vẻ như nó có thể xảy ra với MayweatherMcGregor.

Theo một báo cáo từ James Dielhenn của Bầu trời thể thao Ai đã nói chuyện với người đứng đầu NSAC Bob Bennett, hai đội đối lập đã gửi yêu cầu để thay đổi găng tay được sử dụng trong cuộc chiến.

Nhóm Mayweather, có và nhóm McGregor, đang trong quá trình [gửi yêu cầu]. Nó sẽ được nghe tại cuộc họp tiếp theo của Ủy ban.

Sự phục hồi của chúng tôi yêu cầu găng tay 10oz. Nhưng tôi sẽ không có cuộc đàm phán. Các nhà quảng bá có cơ hội pháp lý để gửi từ bỏ, sau đó xuất hiện trước ủy ban của chúng tôi để nói rõ lý do tại sao họ nghĩ rằng chúng ta nên tạo ra một ngoại lệ cho các quy định của mình.

Nếu NSAC phán quyết rằng cả hai người đàn ông thực sự có thể chiến đấu trong găng tay 8oz thì đây sẽ là một người thay đổi trò chơi lớn, đặc biệt là McGregor người đã dành sự nghiệp của mình để chiến đấu trong găng tay MMA 4oz. Một sự nghiệp với nhiều trò chơi nổi bật với tên của anh ta, vì vậy người Ailen nặng tay có thể gây ra một số thiệt hại nghiêm trọng đến đêm chiến đấu nhờ găng tay nhẹ hơn.

Tuần trước Floyd Mayweather Đã đăng một bức ảnh lên Instagram của anh ấy đầy thách thức McGregor Để chiến đấu trong găng tay nhỏ hơn, nhẹ hơn 8oz. Một cái gì đó mà ’tiền, đã nói đùa về tất cả các cách Maymac Chuyến tham quan báo chí thế giới hồi đầu tháng. Bây giờ, anh ấy đã nghiêm túc.

 

Don Tiết tin những gì bạn nghe trên các phương tiện truyền thông. Don Tiết tin những gì bạn nghe trên các trang blog. Nếu nó không đến trực tiếp từ tôi, thì nó không đúng. Tôi nói với McGregor, Let Let Fight Fight trong 8 chiếc găng tay oz. McGregor có thể chiến đấu trong bất kỳ thương hiệu nào mà anh ta thích hoặc chọn. Tôi sẽ đeo găng tay 8 oz. Bất cứ lợi thế nào mà McGregor cần để cảm thấy thoải mái hơn trong vòng, tôi đã sẵn sàng để chứa. Hãy để cho người hâm mộ quyền anh và người hâm mộ MMA những gì họ muốn thấy. @grantworldwide @mayweatherpromotions

Một bài đăng được chia sẻ bởi Floyd Mayweather (@FloydMayweather) vào ngày 1 tháng 8 năm 2017 lúc 3:39 chiều PDT

Thách thức đã được chấp nhận và bây giờ tùy thuộc vào NSAC để quyết định găng tay kích thước nào sẽ được đeo vào ngày 26 tháng 8 tại Las Vegas.

Nếu các quy tắc của NSAC rằng găng tay 8oz có thể được cả hai bên đeo, nhiều bên sẽ ủng hộ Conor McGregor để giành chiến thắng thông qua loại trực tiếp do thực tế là những gì chúng ta đã thấy anh ta trong găng tay 4oz trong quá khứ.