UFC

bxh việt nam vòng loại wc Mayweather vs McGregor: Năm chìa khóa để chiến thắng cho Mayweather

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

LONDON, England - 14 tháng 7: Floyd Mayweather Jr. và Conor McGregor đã phải đối mặt trong chuyến tham quan Floyd Mayweather Jr. v Conor McGregor World Press tại SSE Arena vào ngày 14 tháng 7 năm 2017 tại London, Anh. (Ảnh của Matthew Lewis/Getty Images)

Trong hành trình tìm kiếm bất bại và củng cố di sản của mình, Floyd Tiền Money Mayweather phải kiếm tiền từ kinh nghiệm của mình để đánh bại Conor McGregor

Một trong những sự nghiệp chuyên nghiệp sung mãn nhất bên trong một chiếc nhẫn đấm bốc đạt đến 'Đỉnh cao vào thứ Bảy, ngày 26 tháng 8. Hội trường nổi tiếng không bị đánh bại, chắc chắn, Floyd Money Money Mayweather bảo vệ kỷ lục 49-0 hoàn hảo của mình, sau hai năm nghỉ hưu và gần đây kỷ niệm 40 của anh ấythứ tự ngày sinh nhật. Đứng qua vòng từ Mayweather sẽ là người sinh ra ở Ailen, khét tiếng của Conor Conor McGregor.

Trong khi McGregor có thể tương đối xa lạ với bốn mặt của vòng đấm bốc, trong một môi trường chuyên nghiệp ít nhất, anh ta quen thuộc hơn với nghệ thuật chiến đấu tay đôi.

McGregor đã làm nên lịch sử bên trong Octagon của UFC, nhưng anh ta bước vào Las Vegas với trải nghiệm quyền anh không chuyên nghiệp. Mặc dù thiếu các trận đấu quyền anh chuyên nghiệp dưới vành đai của mình, sức mạnh loại trực tiếp nổi tiếng của McGregor, đã vang dội hết lần này đến lần khác trong toàn thế giới võ thuật hỗn hợp.

Sức mạnh loại trực tiếp của McGregor, cùng với những điều chưa biết về tiềm năng quyền anh của anh ta, vẫn là những phẩm chất quan trọng mà Mayweather không chỉ phải nhận thức được, bằng cách cố gắng hạn chế bằng mọi giá. Sau 21 năm tham gia môn thể thao này, 49 chiến thắng và 26 chiến thắng loại trực tiếp, một tân binh tương đối với cảnh quay quyền anh, trên thực tế, có thể là mối đe dọa lớn nhất đối với di sản của người Hồi giáo.

Bất chấp mối đe dọa của người Ailen, Mayweather vẫn được ưa chuộng trong nhiều cuốn sách sản xuất tỷ lệ cược. Bất kể tỷ lệ cược, Mayweather phải làm xáo trộn những kỳ vọng và dự đoán và gắn bó với những gì đã đưa anh ta đến thời điểm này. Phòng thủ của Mayweather, Ring I.Q., và kiến ??thức về trò chơi quyền anh là chìa khóa thành công dưới ánh sáng rực rỡ của đấu trường T-Mobile. Mặc dù có hàng tá kết quả khác nhau vào thứ Bảy, thành công của Mayweather, sôi sục xuống còn năm lĩnh vực chính trong trò chơi của anh ấy.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt