bxh vòng loại wc 2022 khu vực châu á UFC Rotterdam: Alistair Overeem Front Kick Finishes Arlovski

Alistair Overeem chiến thắng trong thời trang tàn phá Andrei Arlovski trong UFC Sự kiện chính tại Rotterdam, Hà Lan.

Alistair Overeem tham gia vào cuộc thi này với một người đứng đầu Steam về phía một cú đánh danh hiệu hạng nặng của UFC. Với một kết thúc lớn so với cựu vô địch, Junior Dos Santos, nhiều người nghĩ rằng Overeem sẽ được trao danh hiệu bắn thẳng; Nhưng với một cơ hội để tiêu đề một thẻ ở một quốc gia mà anh ta gọi là nhà trong nhiều năm, người đàn ông phá hủy không thể từ chối cơ hội.

Andrei Arlovski đang bay qua sư đoàn giống như đối thủ của mình, cho đến khi anh gặp Stipe Miocic trong cuộc chiến UFC cuối cùng của mình. Hy vọng chỉ là một thất bại nhỏ cho sự trở lại lớn, Arlovski hy vọng sẽ xé nát đồng đội cũ của mình để trở lại tranh chấp.

Sự căng thẳng giữa hai người này rất dày, với một câu chuyện trở lại kéo dài giữa hai người tại Học viện Winklejohn xuống ở Albuquerque, New Mexico. Don Tiết hy vọng sẽ gặp lại hai người này một lần nữa sau khi sự kiện này kết thúc tại UFC Rotterdam, Hà Lan.

Xuống bên dưới các trang lồng sẽ được thực hiện một vòng trực tiếp bằng cách phân tích vòng của trận đấu này, với điểm số vòng ở cuối mỗi vòng. Khi cuộc chiến kết thúc, điểm số chính thức sẽ được liệt kê dưới đây.

Vòng 1: Họ đi ra rình rập nhau sớm, Arlovski đi vòng quanh hơn các khoản phí, hạ cánh một số combo đẹp trong đầu gối khi nghỉ. Overeem không có câu trả lời nhưng không có vẻ choáng váng từ các bức ảnh. Cả hai đã giành được, Overeem đáp xuống đầu gối bên trong, cả hai hiện đang có tư thế cho vị trí bên trong. Ref cho họ một cảnh báo cho công việc, Overeem đáp xuống một vài đầu gối trước giờ nghỉ. Arlovski bước vào, Overeem chạy trốn khỏi tội danh. Alistair tự mình buộc tội, lấy một người Thái Lan và đưa một đầu gối khác vào bên trong khi họ phá vỡ. Arlovski có một cú đá cơ thể, Overeem xuống thấp với một cú đá và bỏ lỡ. Arlovski không ném nhiều khi Overeem gắn thẻ chân chính của mình bằng một cú đá, Overeem đến để hạ gục và lấy nó. Overeem cố gắng hạ cánh một số khuỷu tay bên trong, Arlovski bảo vệ tốt nhưng chỉ ăn một bàn tay phải. Arlvoski đẩy ra với một số cú đá đẹp, vòng kết thúc với Overeem nhìn chằm chằm vào Arlovski trên mặt đất. Điểm trang lồng: Overeem 10-9

Vòng 2: Arlovski vung hoang dã cho một bàn tay phải và bỏ lỡ, Overeem cố gắng giữ khoảng cách và sử dụng đôi chân của mình. Overeem thẻ Arlovski nhưng Pitbull bắn trả và ủng hộ Overeem bằng một bàn tay phải của riêng mình. Overeem nhảy lên và hạ một cú đá kép vào hàm Arlovski, nó làm rơi Arlovski! Overeem vò vào một Arlovski bị tổn thương và kết thúc anh ta với một số mặt đất nặng nề và pound. Overeem có phải là ứng cử viên tiêu đề hạng nặng UFC tiếp theo không? Đoán chúng tôi sẽ tìm ra sau cuối tuần tới.

Kết quả chính thức: Alistair Overeem đánh bại Andrei Arlovski qua TKO (tấn công) Rd.2 1:12

Đảm bảo theo dõi các trang lồng trên Twitter Để biết thêm tin tức MMA.

Bạn muốn viết cho các trang lồng? Vui lòng nhấp vào liên kết nơi đây Để biết thêm thông tin.