bxh vòng loại wc 2022 châu á UFC 212: Dự đoán tt bóng đá tv tiền thưởng hiệu suất

UFC trở lại Brazil vào thứ Bảy chỉ lần thứ hai vào năm 2017. Với một cuộc chiến danh hiệu lông vũ trên đỉnh, và một số mục yêu thích của quốc gia gia đình bên dưới, cạnh tranh với tiền thưởng $ 50K sẽ rất khốc liệt.

UFC 212 là chiếc UFC Pay-per-per-View của năm thứ năm, tự hào với thẻ 12 trận rắn. Sự kiện diễn ra tại Đấu trường Jeunesse ở Rio de Janeiro ở Brazil.

Trong sự kiện chính, nhà vô địch hạng nặng UFC Jose Aldo sẽ tìm cách tránh tt bóng đá tv phải chịu thất bại đầu tiên ở Brazil kể từ năm 2005. Làm như vậy sẽ không dễ dàng, vì đối thủ Max Holloway hiện đã giành chiến thắng 10 liên tiếp kể từ thất bại năm 2013 trước Conor McGregor.

Buổi biểu diễn 50 tt bóng đá tv nghìn đô la của phần thưởng đêm thường được trao cho các máy bay chiến đấu thi đấu trong cuộc chiến của đêm.

Thông thường, hai phần tt bóng đá tv thưởng bổ sung được trả cho các máy bay chiến đấu, những người có những màn trình diễn ấn tượng nhất, cho dù đó là một chiến thắng vượt trội hay kết thúc ngoạn mục.

Bốn người này có cơ hội tuyệt vời để lập danh sách tiền thưởng bốn máy bay vào thứ Bảy.

Hiệu suất của đêm - Iuri Alcantara

Thường thì sự không phù hợp lớn nhất trên thẻ thể hiện cơ hội tốt nhất của một kết thúc, và điều tt bóng đá tv đó có thể được phản ánh trong tỷ lệ cược. Tại thời điểm viết hai mục yêu thích lớn nhất là Claudia Gadelha và Iuri Alcantara.

Trong khi Gadelha, trận đấu với Karolina Kowalkiewicz là một sự không phù hợp cả về mặt phong cách và về mức độ khả năng, đặc biệt là ở Brazil, nó cũng mang lại rất ít cơ hội để hoàn thành. Gadelha đã bảo đảm tất cả các chiến thắng UFC của mình bằng quyết định, và cuối cùng đã đưa ai tt bóng đá tv đó đi vào khoảng cách vào năm 2013.

Alcantara tuy nhiên, anh ta có hình thức gần đây để dựa vào. Hai lần cuối cùng anh ta bước vào chuồng, người Brazil đã đệ trình đối thủ của mình và kiếm được một màn trình diễn của phần thưởng đêm. Có mọi lý do để tin rằng anh ta có thể làm điều tương tự ở Rio de Janeiro vào thứ Bảy.

Cả Brad Pickett và Luke Sanders đều được Alcantara đệ trình trong các buổi biểu diễn chiến thắng tiền thưởng. Trước đó, Alcantara đã giành được một phần thưởng khác, giành được danh hiệu Night of the Night chống lại Jimmie Rivera xuất sắc vào tháng 1 năm 2016.

Điều đó có giá trị $ 50k khác khi Alcantara phải đối mặt với Brian Kelleher. Người mới 30 tuổi tự hào có một kỷ lục 16-7 khiêm tốn, và mặc dù có hình dạng được cải thiện và một danh hiệu chiến đấu, bốn trong số các thất bại trong sự nghiệp của Kelleher, 7 đã được đưa ra thông qua sự phục tùng.

Một bước tiến trong thi đấu ở đây cũng có thể chộp lấy chuỗi chiến thắng sáu trận của Kelleher, và thấy anh ta được gửi bởi Alcantara đã được chứng minh hơn.

Hiệu suất của đêm - Paulo Borrachinha

Cuộc đấu thẻ chính giữa Paulo Borrachinha và Oluwale Bamgbose dự kiến ??sẽ không đi xa. Tại sao nó sẽ là?

Trong chín màn trình diễn nghề nghiệp, Borrachinha đã ngăn chặn đối thủ của mình trước khi vòng thứ hai bắt đầu.

Bamgbose cũng không bị treo về. Mỗi trong số sáu chiến thắng của anh đã đạt được trong vòng đầu tiên. Vào tối thứ bảy, một cái gì đó phải cho.

Tiền thông minh trong những gì hứa hẹn sẽ là một cơn hoang dã, khó khăn, là trên người Brazil. Borrachinha vẫn chưa được kiểm chứng, mặc dù đã ra mắt UFC ấn tượng trước Gareth McLellan vào tháng 3.

Vấn đề đối với Bamgbose là anh ta đã trải qua chiến đấu với cạnh tranh tốt hơn, và điều chúng tôi đã phát hiện ra là khi anh ta thua. Cả Uriah Hall và Cezar Hồi Mutante Hồi Ferreira đều có thể đánh bại anh ta bên trong Octagon.

Điều đó không tốt với một chiến binh có thể ở cùng cấp độ đó. Nó có thể chỉ ra rằng Borrachinha trên nó. Chúng ta nên tìm hiểu thêm một chút về điều đó vào thứ Bảy, nhưng với hình thức như một hướng dẫn này, điều này nên hoang dã và thu hút rất nhiều sự chú ý trên thẻ chính.

Cuộc chiến của đêm - Max Holloway so với Jose Aldo

Chỉ có một cuộc chiến tranh chấp cho giải thưởng này. UFC thường ủng hộ chiến đấu cao với thẻ, và đây là cuộc chiến hấp dẫn nhất được lên kế hoạch ở Brazil.

Sự kiện hợp tác đã nói ở trên giữa Claudia Gadelha và Karolina Kowalkiewicz có khả năng là một chiều. Không ai mong đợi Vitor Belfort và Nate Marquardt quay trở lại nhiều năm và tham chiến qua ba vòng đấu khó khăn.

Trong khi đó, Erick Silva vs Yancy Medeiros và Raphael Assuncao so với Marlon Moraes đều thiếu thứ gì đó mà Holloway so với Aldo có. Thêm hai vòng. Vì vậy, thường các vòng vô địch biến những trận đánh tốt thành những trận đấu tuyệt vời, và đó nên là trường hợp ở đây.

Bốn trong số năm chiến thắng gần đây nhất của Aldo trước cuộc thi ưu tú đã đạt được bằng quyết định. Lần cuối cùng, cầu thủ người Brazil giành chiến thắng trước vòng thứ tư là năm 2012 trước Chad Mendes, một chiến binh mà anh ta đã có một cuộc chiến tuyệt đối chống lại một trận tái đấu năm 2014.

Nếu Holloway đánh bại Aldo, không chắc là anh ta có thể làm điều đó một cách nhanh chóng. Các trận đấu của Holloway, chống lại các máy bay chiến đấu tốt hơn trong bộ phận hạng lông thường đi xa. Dennis Bermudez, Conor McGregor, Jeremy Stephens và Ricardo Lamas đều đã đi toàn bộ ba vòng với Hawaii.

Vòng thứ ba kết thúc của Cub Swanson và Anthony Pettis dường như là những người ngoài cuộc trong một kỷ lục được đóng gói với các cuộc chiến tiêu hao. Cho dù Aldo một lần nữa học một đối thủ xuất sắc, như anh đã làm gần đây nhất tại UFC 200 trước Frankie Edgar, hay Holloway có màn trình diễn tốt nhất trong sự nghiệp - vì anh sẽ phải giành chiến thắng trước Aldo để đạt được - điều này sẽ diễn ra lâu dài và Điều đó làm cho nó trở thành một ứng cử viên mạnh mẽ cho giải thưởng Cuộc chiến của đêm.