bxh quốc tế Thành phố UFC Kansas: Ba takeaways từ sự kiện đầu tiên ở Missouri

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt

Ngày 15 tháng 4 năm 2017; Thành phố Kansas, MO, Hoa Kỳ; Robert Whittaker (găng tay màu xanh) phản ứng với chiến đấu chống lại Alexander Volkov (găng tay đỏ) trong đêm chiến đấu UFC tại Trung tâm Sprint. Tín dụng bắt buộc: Ron Chenoy-USA Today Sports

Robert Whittaker.

Whittaker trẻ tuổi đã thực sự đặt ra yêu sách của mình như một ứng cử viên thực sự khác cho bộ phận hạng trung. Người Úc đã ghi được những gì có thể là chiến thắng lớn nhất của anh ấy cho đến nay với chiến thắng TKO vòng thứ hai trước Ronaldo ‘Jacare xông Souza.

Souza đã ở trước cửa một danh hiệu, cùng với cựu vô địch, Luke Rockkeep và Yoel Romero. Bộ phận vốn đã đông đúc đã khiến nhiều chiến binh bị mắc kẹt trong trung lập với tư cách là nhà vô địch, Michael Bisping, chờ đợi để bảo vệ danh hiệu của mình trước Georges St. Pierre trở về cho một cuộc chiến thậm chí chưa được lên kế hoạch.

Whittaker hiện đã đưa bộ phận vào thông báo rằng tên của anh ta thuộc về bất kỳ cuộc trò chuyện nào liên quan đến các ứng cử viên hàng đầu cho danh hiệu hạng trung và Aussie đã gọi nhà vô địch sau chiến thắng ấn tượng của anh ta.

Whittaker nặng tay đã rút Souza yêu thích nặng nề trong vòng thứ hai sau khi hạ cánh một cú đá nặng nề vào người Brazil trong những giây mở đầu của vòng, sau đó giải phóng những cú đánh để buộc điểm dừng.

Chiến thắng là Whittaker xông thứ sáu liên tiếp tất cả các chiến binh hàng đầu. Trận đấu trong tương lai với Luke Rockkeep, Chris Weidman hoặc thậm chí Yoel Romero chắc chắn sẽ thỏa mãn bất kỳ người hâm mộ chiến đấu nào.

Sử dụng ← → (mũi tên) của bạn để duyệt