bxh bóng đá Bellator 178: Dominic Mazzotta tìm cách đưa Tây Pennsylvania lên bản đồ

Bantamwight Dynamo Dominic Mazzotta ra mắt trong một chương trình khuyến mãi hoàn toàn mới vào thứ Sáu này tại Bellator 178. Chúng tôi đã thảo luận về quỹ đạo nghề nghiệp của anh ấy, tầm quan trọng của võ thuật trẻ, và tại sao anh ấy hy vọng cuối cùng sẽ đặt một sự chú ý vào Western Pennsylvania như một nguồn tài năng MMA tuyệt vời.

Ra khỏi nhà máy Mat ở Lower Burrell, Pennsylvania, Dominic Mazzotta dành nhiều ngày dẫn đầu các lớp Kickboxing và Jiu-Jitsu, giữa việc đào tạo cho các trận đánh sắp tới của mình.

Nó không phải là một công việc anh ấy xem nhẹ. Mazzotta hoàn toàn nhận thức được tầm quan trọng của việc trao cho trẻ em món quà của võ thuật - với tư cách là một người chú của hai người, nhưng cũng là một người được hưởng lợi trực tiếp từ sự tham gia của anh ta khi còn trẻ.

Tôi sẽ đề nghị cho mọi phụ huynh đưa con của họ vào võ thuật, ông Mazzotta nói. Tôi thúc giục cha mẹ - con bạn càng tệ, anh ấy càng ít muốn làm điều đó, anh ấy càng nên ở trong võ thuật.

Tôi đã bắt đầu võ thuật khi tôi năm tuổi và tôi không muốn đi. Tôi sẽ khóc, mọi lúc. Khóc. Bố tôi sẽ nói với tôi, "Tôi không quan tâm, bạn sẽ đi," Mazzotta nói, nhớ lại phần giới thiệu thời thơ ấu của mình về các môn thể thao.

Nó trả hết. Cậu bé kéo gót chân này sẽ tiếp tục trở thành một người đàn ông với kỷ lục 12-1 chuyên nghiệp nặng, với người không ai khác ngoài hiện tại UFC Nhà vô địch Cody Garbrandt. Võ thuật đã thấy anh ta đếm một số thành công trong cuộc thi, nhưng nó cũng đã thấy anh ta thông qua bi kịch.

Khi tôi 17 tuổi, tôi đã giành giải vô địch thế giới - Giải vô địch thế giới Taekwondo, Kickboxing - tôi đã thắng. Giống như một tháng sau, bố tôi qua đời. .

Anh ấy rất biết ơn rằng võ thuật cuối cùng đã kéo anh ấy trở lại đúng hướng, và tin rằng cuộc sống của anh ấy với nó. Võ thuật đã cứu mạng tôi. Cảm ơn Chúa vì võ thuật, bởi vì tôi không biết tôi sẽ ở đâu hôm nay nếu không có nó.

Sự nghiệp của anh ấy trong MMA vẫn là một thành công khác, và Dominic Mazzotta xem trước nhiều hơn nữa cho anh ấy trong thời gian ở Bellator. Trong khi anh ta không chỉ là trò chơi để có cơ hội giành lại chiến thắng trước Garbrandt, nhưng ưu tiên cuối cùng không phải là cấp bách.

Ngay bây giờ, tôi đã tập trung vào Bellator. Với cách thức của công ty, tôi sẽ ở lại với Bellator trong toàn bộ sự nghiệp của mình. Họ đã đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Tôi chắc chắn muốn có một trận tái đấu, nhưng nếu điều đó không bao giờ xảy ra - nếu tôi trở thành nhà vô địch ở Bellator và kiếm sống ở đó và chúng tôi không bao giờ vượt qua con đường nữa, tôi sẽ không nhìn vào sự nghiệp của mình và nói rằng đó là một sự thất vọng.

Tất nhiên, trọng tâm ngay lập tức của anh ta là đối thủ AJ McKee, nhưng rộng hơn, về việc gây chú ý đến cảnh MMA trong nhà của anh ta ở Greater Pittsburgh. Chúng tôi là khu vực cuối cùng có bất kỳ ánh sáng nào. Tôi nghĩ rằng chúng ta có thể có hai người trong UFC. Tôi không hiểu điều đó, nhưng tôi hy vọng sẽ trở thành người làm sáng tỏ Pittsburgh. Tôi rất vui khi trở thành anh chàng thể hiện, hey, chúng tôi có một số kẻ giết người ở đây, vì vậy hoặc đón chúng tôi hoặc thua.

Và trong khi hầu hết những đứa trẻ mà anh ta dạy sẽ không theo đuổi võ thuật cho sự fifa mobile china ios nghiệp như anh ta có, anh ta biết rằng chúng vẫn có thể lấy đi nhiều điều mà nó đã mang lại cho anh ta trong cuộc sống của anh ta. Võ thuật giúp tôi vượt qua các tình huống cuộc sống của tôi - nó đã giúp tôi vượt qua trầm cảm, nó đã giúp tôi kinh doanh, nó đã giúp tôi trở thành một người tôn trọng hơn nói chung.

Tôi đã có thêm nhiều năm nữa trong sự nghiệp của mình, và fifa mobile china ios tôi chỉ tập trung vào gia đình và xây dựng thương hiệu của mình như một chiến binh, và kiếm sống như một vận động viên chuyên nghiệp.

Kiểm tra bước đi lớn này trong sự nghiệp Dominic Mazzotta, tối nay lúc 9:00 tối EST trong Bellator 178 trên Spike TV.